22/02/2016: Cập nhật hình ảnh tiến độ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

05:43:54 - 22/02/2016

Ở thời điểm hiện tại, dù chưa ra mắt chính thức nhưng dự án căn hộ “siêu sang” Vinhomes Trần Duy Hưng đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản và được đánh giá là dự án “hot” nhất giai đoạn đầu năm nay. Chúng tôi xin cập nhật hình ảnh về tiến độ dự án hiện tại để quý khách có thể nắm bắt được thông tin và lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng một cách thông thái nhất.

du-an-vinhomes-tran-duy-hung

Có thể thấy Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một khu căn hộ cực kỳ cao cấp, và cao cấp cũng chính là điểm nổi bật nhất cửa dự án này. Ngay từ khi lên kế hoạch, Vinhomes Trần Duy Hưng đã được chủ đầu tư Vingroup coi như một viên ngọc quý, bởi khu dân cư này sẽ được đặt tại một vị trí vô cùng đắc địa – trên con đường Trần Duy Hưng “thần thánh” và náo nhiệt.

hinh-anh-tuc-te-vinhomes-tran-duy-hung

Hình ảnh thực tế dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Quý vị có thể nhìn hình ảnh và thấy được sự đắc địa trong vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng. Tại con đường sôi động này, không khí sống và vô cùng thuận lợi cho sức khỏe, đồng thời cũng rất sầm uất náo nhiệt, không hổ danh là khu trung tâm thành phố phồn hoa đô thị. Trần Duy Hưng cũng chính là con đường mà tại đó hội tụ rất nhiều đầu mối giao thông quan trọng: Nguyễn Chí Thánh, Đường Láng, Đường Vành đai 3, đường Phạm Hùng, đường Khuất Duy Tiến. Đồng thời, cây cầu bắc ngang con đường ở trên cao cũng là một điểm nhấn cho cả giao thông và cảnh quan tại nơi đây.

Được xây dựng tại con đường Trần Duy Hưng chính là một lợi thế lớn của Vinhomes Trần Duy Hưng. Không những sở hữu giao thông thuận lợi, từ Vinhomes Trần Duy Hưng quý khách cũng chỉ mất tối đa 20 phút để di chuyển đến các đại công trình khác của Hà Nội như: Siêu thị Big C Thăng Long (khu trung tâm thương mại bậc trung nổi tiếng), Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (thường xuyên diễn ra các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia của cả nước), Khu Sân vận động Mỹ Đình (dành cho bóng đá) hay Cung thể thao dưới nước quốc gia (dành cho bơi lội),….Tại Phải nói rằng Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu một vị trí ngay giữa trung tâm thành phố vô cùng hiếm có.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng thực sự là khu văn phòng, căn hộ nhà ở và trung tâm thương mại thực sự cao cấp. Từ những hình ảnh về vị trí dự án, quý khách cũng có thể hình dung được quy mô của dự án này sẽ lớn và hoành tráng ra sao. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ không ai có thể rời mắt được khỏi sự thu hút và hiện đại của Vinhomes Trần Duy Hưng trong tương lai.

Những hình ảnh về tiến độ dự án của Vinhomes Trần Duy Hưng cũng còn khá hạn chế vì dự án này cũng chưa đến ngày ra mắt chính thức. Theo như dự kiến, trong tháng 3 tới Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ chính thức ra mắt đến các quý khách hàng và nhà đầu tư. Kính mong quý vị thường xuyên cập nhật website duan-vinhomestranduyhung.net của chúng tôi để có những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất!

Xem Thêm

Thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặt bằng tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP