3 lý do nên lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng

10:45:33 - 13/02/2016

Chung cư là một trong những loại hình nhà ở được yêu thích bởi các hộ gia đình ngày nay. Trong các hệ thống chung cư được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng nổi bật lên như một dự án đẳng cấp nhất -  một sự khẳng định vị thế trẻ trung và hiện đại.

Punggol Waterfront Housing by Group8 03

Vinhomes Trần Duy Hưng là lựa chọn dành cho các khách hàng thông minh (Hình ảnh minh họa)

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án kết hợp của chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp được tập đoàn Vingroup xây dựng sau sự ra mắt đầy ấn tượng hồi đầu năm 2016 của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Vinhomes Trần Duy Hưng cũng được đánh giá là ngôi sao sẽ tỏa sáng rực rỡ theo chân các thế hệ Vinhomes đi trước: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Timecity,… Có nhiều lý do lý giải tại sao các khách hàng nên lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng.

Sở hữu một vị trí đắc địa số 1

Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc tại một vị trí mà thuận lợi cho cả giao thông và đời sống hằng ngày của cư dân. Nằm tại khu vực giao thoa của Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Trần Duy Hưng  là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực trung tâm thành phố.

Khoảng cách của Vinhomes Trần Duy Hưng  cũng rất gần với các khu đô thị mới như: khu đô thị Mỹ Đình, hay khu đô thị Trung Hòa,….và các đại công trình như: Sân vận động Mỹ Đình; Trung tâm Hội nghị quốc gia; Siêu thị BigC Thăng Long,…

Trần duy hưng 3

Sản phẩm chủ chốt của chủ đầu tư uy tín Vingroup

Sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup đã được khẳng định từ lâu qua cái dự án lớn nhỏ về bất động sản. Vingroup còn gây ấn tượng với các khách hàng không chỉ bởi thương hiệu Vinhomes đồ sộ, cung cấp một số lượng lớn căn hộ nhà ở cho thị trường, mà còn vì sự góp mặt của Vingroup trên khắp mọi mặt trận đời sống.

Tuy nhiên, trong tất cả các thương hiệu, Vinhomes có lẽ vẫn đi đầu với hệ thống, căn hộ và nhà ở cao cấp. Vinhomes Trần Duy Hưng được tập đoàn Vingroup ưu ái xây dựng tại một vị trí vô cùng đẹp, hứa hẹn sẽ là chuỗi chung cư cao cấp vượt trội, mang phong cách trẻ trung và sôi động. Với sự uy tín của Vingroup, quý khách cũng sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao của Vinhomes Trần Duy Hưng.

tran-duy-hung

Tiện ích đa dạng và tiện nghi

Tiện ích đa dạng và hoàn hảo cũng là một yếu tố giúp Vinhomes Trần Duy Hưng trở nên đặc biệt hơn. Dù tọa lạc giữa trung tâm đô thị, nhưng diện tích đất rộng cho phép Vinhomes Trần Duy Hưng tích hợp một hệ thống tiện ích đa dạng. Dự kiến sẽ có Hồ điều hòa ngoài trời cùng với hệ thống cây xanh giúp cảnh quan thêm xanh và đẹp. Đồng thời các tiện ích dự kiến khác như nhà hàng ẩm thực, trung tâm thương mại, Gym, Spa,…

watertown-waterway

Tiện ích trang trí tuyệt đẹp tại Vinhomes Trần Duy Hưng (Hình ảnh minh họa)

3 lý do trên khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành tâm điểm của Hà Thành trong những ngày đầu năm âm lịch 2016. Lựa chọn Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho một cuộc sống thượng lưu.

Xem Thêm

Thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP