3 “ông lớn” hợp sức triển khai dự án D’Capitale Trần Duy Hưng

16:09:45 - 12/11/2016

3 “ông lớn” hợp sức triển khai dự án D’Capitale Trần Duy Hưng là Chủ đầu tư dự án Tân Hoàng Minh Group; đơn vị phân phối và vận hành Vinhomes của Vingroup; nhà bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao Techcombank chắc chắn sẽ tạo ra sự đột phá, biến D’Capitale Trần Duy Hưng thành dự án có 1 không 2 tại Hà Nội.

vinhomes-tran-duy-hung

Tháng 5 Vingroup và Tân Hoàng Minh Group công bố hợp tác chiến lược để triển khai dự án D’Capitale Trần Duy Hưng  thì đến ngày 25/9/2016, Techcombank tiếp tục tham gia và trở thành bộ ba xác lập thế chân kiềng vững chãi cho tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp D’.Capitale tại đường Trần Duy Hưng, Hà Nội. Điều này mang đến nhiều hứa hẹn và càng khiến cho cư dân khách hàng sôi sục vì sản phẩm.

Tân Hoàng Minh Group – ông hoàng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp

Nhắc tới Tân Hoàng Minh thì giới thượng lưu đều nhớ đến những dự án cao cấp như D’. San Raffles – Hàng Bài; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; D’. Le Pont D’ Or – Hoàng Cầu; D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên và gần đây là D’Capitale Trần Duy Hưng với lối thiết kế độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật.

tong-the-du-an-vinhomes-dcapitale

Điểm đặc biệt ở những dự án bất động sản cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup đều sở hữu những lợi thế như: Vị trí đắc địa; Thiết kế, quy hoạch đồng bộ; Vật liệu và trang thiết bị sử dụng cao cấp; Chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu; Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp. Và chính điều này đã làm nên thành công và biến những sản phẩm của Tân Hoàng Minh được khách hàng cư dân, nhà đầu tư vô cùng ưa chuộng trên thị trường.

Trân Hoàng Minh Group làm Chủ đầu tư của dự án D’Capitale Trần Duy Hưng chính là một dấu hiệu nhận biết sẽ tiếp tục có một dự án mang phong cách thượng lưu góp mặt tại thủ đô Hà Nội.

Phân phối và vận hành bởi Vinhomes của Vingroup

Nếu là người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản thì khách hàng không thể không biết đến thương hiệu Vinhomes và Chủ đầu tư Vingroup – ông lớn có uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

chu-dau-tu-vinhomes

Vinhomes được biết đến là đơn vị quản lý và vận hành, phân phối sản phẩm bất động sản của Vingroup, là thương hiệu đại diện cho bất động sản nhà ở cao cấp của Vingroup đồng thời là đơn vị có hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ và đồng bộ nhằm mục tiêu mang đến cho cuộc sống cư dân Việt ngày một tốt đẹp hơn, ưu việt hơn.

Sự góp mặt của Vinhomes trong dự án D’Capitale Trần Duy Hưng như một ưu thế biến dự án càng trở nên hoàn mỹ hơn cả về chất lượng căn hộ và hệ thống tiện ích, dịch vụ.

Nhà bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao Techcombank

ngan-hang-techcombank

Cuối cùng là nhà bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao Techcombank. Sự góp mặt của Techcombank trong dự án đảm bảo cho khách hàng khi mua căn hộ tại D’Capitale Trần Duy Hưng về chất lượng, tiến độ thi công, thời gian bàn giao dự án,…

Tóm lại, sự góp mặt của 3 ông lớn tại D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ mang đến một luồng gió mới, làm bùng nổ thị trường bất động sản tại cửa ngõ phía tây Hà Nội.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP