3 tiện ích nổi bật dành cho khách hàng tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Chuyên mục: | Khanh Linh | 22/08/2020

Chung cư Trần Duy Hưng được đánh giá là nơi đáng sống nhất tại thủ đô. Sở dĩ dự án nhận được sự đánh giá cao của khách hàng đó là thiết kế đẹp, đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ trong đó nổi bật chính là 3 tiện ích bệnh viện quốc tế Vinmec, trường mầm non Vinschool và trung tâm thương mại Vincom.

Xem thêm:

Căn hộ deluxe là gì

Căn hộ suite là gì

Bệnh viện quốc tế Vinmec – hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec (Vinmec International Hospital) là bệnh viên đa khoa đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ JCI – dấu vàng công nhận an toàn và chất lượng bệnh viện toàn cầu.

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Trần Duy Hưng được đầu tư đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị cao cấp nhất, dịch vụ hoàn hảo, luôn luôn quan tâm tới sức khỏe của người dân, mang đến cho cư dân tại Vinhomes Trần Duy Hưng cũng như nhân dân cả nước địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chuyện nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Tại đây, ngoài việc được hưởng sự chăm sóc tận tình, trang thiết bị hiện đại, người bệnh còn được hưởng những tiện ích đặc biệt khác như lựa chọn chế độ thăm, khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu.

Bệnh viện Vinmec

Trường mầm non quốc tế Vinschool

Vinschool là hệ thống trường liên cấp chất lượng cao, từ mầm non đến phổ thông trung học, được trang bị những điều kiện tốt nhất để đào tạo, nuôi dưỡng và phát triển tài năng Việt Nam. Vinschool vừa ứng dụng những tiến bộ của nền giáo dục thế giới, vừa kế thừa và phát huy tinh hoa bản sắc của nền giáo dục nước nhà, vớii mục tiêu sẽ trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam.

can-ho-timescity-41

Được thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, tiềm lực tài chính hùng mạnh của tập đoàn VinGroup, không khó để hiểu vì sao Vinschool là một trong những hệ thống trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện tại.
Cũng giống như ở Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vinschool tại Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là nơi các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai con em mình.

Trung tâm thương mại Vincom hiện đại

Trung tâm thương mại Vincom Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế tại khối đế chung giữa 2 tòa C6 và C7 Vinhomes Trần Duy Hưng. Với lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp, trung tâm thương mại Vincom Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là trung tâm mua sắm đẳng cấp cho cư dân.

Trung thương mại Vincom Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là không gian mua sắm đẳng cấp với sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng. Ngoài ra nơi đây còn là nơi vui chơi giải trí của cư dân với hàng loạt nhà hàng ăn uống, cửa hàng thời trang, tiệm làm tóc, spa. Ngoài ra khu vực vui chơi cho trẻ em cũng là không gian vui chơi lý tưởng dành riêng cho trẻ em tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

Trên đây là 3 tiện ích nổi bật của Vinhomes Trần Duy Hưng. Sở hữu những tiện ích nổi bật kể trên, hoàn toàn dễ hiểu khi dự án được đánh giá là dự án nổi bật bậc nhất Hà Nội.

NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/