5 Ä‘iểm nhấn tạo sức hút cho dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – D’.Capitale

15:45:54 - 22/10/2016

Dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – D’.Capitale tọa lạc tại vị trí đắc địa, sở hữu 3 mặt phố sầm uất và được bảo trợ bởi 3 thÆ°Æ¡ng hiệu lá»›n tại Việt Nam,… chính những Ä‘iều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng.

Cùng Ä‘iểm lại những Ä‘iểm nhấn tạo nên sức hút cho dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – D’.Capitale:

1: Tọa lạc tại vị trí đắc địa – sở hữu 3 mặt phố sầm uất

Dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – D’.Capitale tọa lạc tại cá»­a ngõ Tây Nam thủ đô Hà Ná»™i trên cung đường Trần Duy HÆ°ng giao vá»›i Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến tạo nên má»™t lợi thế sở hữu 3 mặt phố. Thêm nữa đây đều là những con đường sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Ná»™i vá»›i lợi thế là trục giao thông huyết mạch của thành phố.

vi-tri-vihomes-tran-duy-hung

Từ vị trí này, cÆ° dân Vinhomes Trần Duy HÆ°ng dá»… dàng di chuyển đến các khu vá»±c nhÆ° Big C, Grand Plaza, Vinhomes Nguyá»…n Chí Thanh, trường THPT Hà Ná»™i – Amsterdam, Vinhomes Metropolis (Liá»…u Giai) và 10 phút di chuyển tá»›i trung tâm há»™i nghị Quốc gia, Lotte, Láng Hạ.

Thêm nữa, gần dự án còn là hồ điều hòa Nhân Chính – được mệnh danh là lá phổi xanh của khu vực đem đến cho khu vực một bầu không khí trong lành, ngầm tràn hơi thở gần gũi với thiên nhiên.

2: Dự án được bảo trợ bởi 3 thương hiệu lớn tại Việt Nam

Không chỉ có vị trí đắc địa, dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – D’.Capitale còn được bảo trợ bởi 3 thÆ°Æ¡ng hiệu lá»›n: được đầu tÆ° bở Chủ đầu tÆ° Tân Hoàng Minh Group; vận hành và phân phối bởi Vinhomes và được bảo trợ vốn bởi Techcombank đã tạo nên má»™t sá»± uy tín vững chắc cho tiến Ä‘á»™ cùng chất lượng dá»± án sau này, giúp tăng niềm tin vá»›i khách hàng cÆ° dân.

3: Dự án được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp

tien-ich-tai-vinhomes-tran-duy-hung

Không thể nghi ngờ rằng chiến lược để phân phối và vận hành bởi Vinhomes là lá»±a chọn sáng suốt bởi Vinhomes có được má»™t hệ thống tiện ích cùng dịch vụ 5 sao uy tín và chất lượng, có được những cÆ¡ sở để trang bị cho dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – D’.Capitale trở thành khu đô thị đẳng cấp, mang cuá»™c sống viên mãn đến má»—i gia đình nÆ¡i đây.

4: Tiềm năng giá tăng giá trị

Không những được sở hữu một cuộc sống chất lượng, ngôi nhà của khách hàng cón có giá trị gia tăng theo thời gian. Ấy là do tiềm năng tăng giá trị của sản phẩm.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ như D’.Capitale.

5: Chính sách bán hàng hấp dẫn

vinhomes-tran-duy-hung

Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn của sản phẩm. Thông qua sá»± bảo trợ của ngân hàng Techcombank, nhà đầu tÆ°, khách hàng sẽ được há»— trợ tài chính khi mua căn há»™ tại Vinhomes Trần Duy HÆ°ng – D’.Capitale vá»›i những phÆ°Æ¡ng án sau đây:

Thứ nhất, khách hàng vay tới 65% sẽ được giải ngân theo tiến độ, hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao.

Thứ hai, nếu khách hàng vay giải ngân thanh toán sớm 65% được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ và được nhận quà tặng tiền mặt 10 triệu đồng vào thẻ Visa.

Thứ ba, khách hàng không vay, thanh toán bằng dòng tiền của mình sẽ được hưởng chiết khấu thanh toán 5-12% trên tổng giá trị căn hộ tùy theo tiến độ thanh toán.

Sở hữu một căn hộ đẳng cấp thượng lưu trên trục đường vàng của thành phố Hà Nội đáp đáp ứng đầy đủ về tiện nghi và hiện đại; thêm nữa là tiềm năng sinh lời mạnh mẽ và được sở hữu căn hộ với những chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu căn hộ đẳng cấp tại đây ngay hôm nay!

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỘ TRỢ ĐẦU TƯ!

call-now-2

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng – khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Vinhomes Trần Duy Hưng: Dự án Vinhomes cao cấp nhất

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP