Ai là đơn vị vận hành của dự án biệt thự biển movenpick cam ranh

16:39:38 - 30/09/2017

Nằm tại Khánh Hòa Nha Trang – thành phố nổi tiếng vá»›i những bãi biển dài xinh đẹp thì có lẽ rằng vá»›i những dấu ấn riêng có thì biệt thá»± biển movenpick cam ranh đã tạo nên thÆ°Æ¡ng hiệu cho riêng mình. Là má»™t dá»± án nghỉ dưỡng view biển cao cấp, chủ đầu tÆ° Ä‘Æ°a ra cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng lên đến 85%/năm trong 10 năm từ hoạt Ä‘á»™ng cho thuê lại biệt thá»±. Bạn thấy sao về cam kết này và chúng có đúng nhÆ° vậy. Hãy cùng theo dõi bài viết dÆ°á»›i đây để có thêm khẳng định má»›i.

biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Bạn có biết rằng mối quan tâm lá»›n hiện nay đó chính là sá»± có mặt của Movenpick Cam Ranh Resort & Villas – nÆ¡i gá»­i gắm trao trọn niềm tin cho bạn khám phá. Bạn có biết thêm má»™t Ä‘iều rằng chính dá»± án còn đảm bảo cho bạn má»™t khoản lợi nhuận lá»›n và hấp dẫn nhất trong 10 năm. Và chính Ä‘Æ¡n vị quản lý vận hành dá»± án Ä‘em lại cho bạn những Ä‘iều đó.

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín, thời gian xây dựng và bàn giao đúng tiến độ là một cam kết lớn cho sự thành công hơn. Biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh còn được quản lý bởi tập đoàn Movenpick – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sỹ. Không chỉ có biệt thự mà sự có mặt của Movenpick condotel cũng tạo nên cho khách hàng nhiều hơn nữa sự lựa chọn mới.

Vậy bạn biết gì về đơn vị quản lý và vận hành dự án này? Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao, Movenpick còn có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Gần đây nhất, danh tiếng của Movenpick được đưa lên một tầm cao mới khi góp phần tạo nên sự thành công cho nhiều khu nghỉ dưỡng tại Thái Lan.

Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cũng như đem lại cho mọi khách hàng có thêm sự tin tưởng về thành công cũng như danh tiếng của dự án này. Một khu nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, phong cách kiến trúc độc đáo tinh tế, chất lượng xây dựng tuyệt vời nhưng nếu đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và vận hành thiếu chuyên nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn rằng khu nghỉ dưỡng sẽ không thể hoạt động trơn tru. Và dự án biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Xem thêm: biệt thự biển vinpearl nam hội an

 

Qua những thông tin tổng quát trên đây có thể thấy, dự án này không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư mà ngay cả tập đoàn danh tiếng trên thế giới cũng bị thu hút. Biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh được tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts chịu trách nhiệm quản lý và vận hành vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mọi thứ.

Đó cũng là một trong những thỏa thuận lý do cho sự đẳng cấp của dự án. Bạn thấy sao khi tham khảo thêm những kiến trúc mới độc đáo của vinpearl nam hội an resort & villas.

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP