Ai là đơn vị vận hành của dự án biệt thự biển movenpick cam ranh

16:39:38 - 30/09/2017

Nằm tại Khánh Hòa Nha Trang – thành phố nổi tiếng với những bãi biển dài xinh đẹp thì có lẽ rằng với những dấu ấn riêng có thì biệt thự biển movenpick cam ranh đã tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Là một dự án nghỉ dưỡng view biển cao cấp, chủ đầu tư đưa ra cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng lên đến 85%/năm trong 10 năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Bạn thấy sao về cam kết này và chúng có đúng như vậy. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm khẳng định mới.

biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Bạn có biết rằng mối quan tâm lớn hiện nay đó chính là sự có mặt của Movenpick Cam Ranh Resort & Villas – nơi gửi gắm trao trọn niềm tin cho bạn khám phá. Bạn có biết thêm một điều rằng chính dự án còn đảm bảo cho bạn một khoản lợi nhuận lớn và hấp dẫn nhất trong 10 năm. Và chính đơn vị quản lý vận hành dự án đem lại cho bạn những điều đó.

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín, thời gian xây dựng và bàn giao đúng tiến độ là một cam kết lớn cho sự thành công hơn. Biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh còn được quản lý bởi tập đoàn Movenpick – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sỹ. Không chỉ có biệt thự mà sự có mặt của Movenpick condotel cũng tạo nên cho khách hàng nhiều hơn nữa sự lựa chọn mới.

Vậy bạn biết gì về đơn vị quản lý và vận hành dự án này? Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao, Movenpick còn có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Gần đây nhất, danh tiếng của Movenpick được đưa lên một tầm cao mới khi góp phần tạo nên sự thành công cho nhiều khu nghỉ dưỡng tại Thái Lan.

Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện cũng như đem lại cho mọi khách hàng có thêm sự tin tưởng về thành công cũng như danh tiếng của dự án này. Một khu nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, phong cách kiến trúc độc đáo tinh tế, chất lượng xây dựng tuyệt vời nhưng nếu đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và vận hành thiếu chuyên nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn rằng khu nghỉ dưỡng sẽ không thể hoạt động trơn tru. Và dự án biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Xem thêm: biệt thự biển vinpearl nam hội an

 

Qua những thông tin tổng quát trên đây có thể thấy, dự án này không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư mà ngay cả tập đoàn danh tiếng trên thế giới cũng bị thu hút. Biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh được tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts chịu trách nhiệm quản lý và vận hành vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mọi thứ.

Đó cũng là một trong những thỏa thuận lý do cho sự đẳng cấp của dự án. Bạn thấy sao khi tham khảo thêm những kiến trúc mới độc đáo của vinpearl nam hội an resort & villas.

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP