Bất động sản Hạ Long – đâu là xu hướng đầu tư 2020

Chuyên mục: | lan | 24/02/2020

Năm 2019 có thể nói là một năm tỏa sáng thực sự của dòng bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều thành tựu với sự có mặt của nhiều dự án khác nhau. Vậy với thị trường bất động sản Hạ Long hiện nay đâu là xu hướng trong năm 2020 này và liệu shophouse có chiếm đầu bảng hay không? Để tìm hiểu thông tin này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để tìm hiểu được thông tin cũng như dự án nào nên đầu tư.

650x400-Xu-Hướng-Dòng-Tiền

Với loại hình đầu tư shophouse có thể thấy nhà phố thương mại với thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam khá lớn cũng như tiềm năng. Có thể kể đến những ông lớn điển hình như Vingroup, Sungroup cũng như BIM Group. Các chủ đầu tư này đều dành ra một không gian riêng trong quần thể ấy để xây dựng nên khu shophouse riêng cho mình.

Vậy loại hình shophouse tại sao lại không thể thiếu? Đó là vì:

  • Shophouse tăng trải nghiệm cho du khách
  • Shophouse giúp đa dạng và nâng cấp dịch vụ cho khu nghỉ dưỡng
  • Shophouse – công cụ kết nối vùng mạnh mẽ giữa du khách với các dịch vụ thương mại của quần thể nghỉ dưỡng
  • Shophouse – níu chân du khách, tăng số ngày lưu trú

Thiếu đi shophouse trong một quần thể nghỉ dưỡng là dự án thiếu đi một liên kết chặt chẽ để kết nối các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng với nhau. Du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại một địa điểm không chỉ bởi vị trí, cảnh quan đẹp mà còn bởi sự giàu trải nghiệm và độc đáo, khác biệt.

Do đó, với ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đang phát triển như hiện nay, ngoài các bất động sản lưu trú, các loại hình bất động sản có tính thương mại cao, lại đa dạng công năng càng thu hút sự chú ý của giới đầu tư địa ốc.

Tìm hiểu thêm: movenpick phú quốc mik

Vậy những chuyên gia đầu tư hiện nay đang có những xu hướng đầu tư như nào cũng như nhận định ra sao?

Ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ XD, Chủ tịch hiệp hội BĐS Việt Nam đánh giá nguồn cung BĐS 2020 tiếp tục thiếu hàng
– Nguồn cung bất động sản tiếp tục nhỏ giọt, tiếp tục thiếu hàng trong năm 2020 (Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam).

– Pháp lý vẫn là trở ngại với thị trường bất động sản. Mất nhiều thời gian, công sức, chi phí vào các thủ tục. Giá bán có thể đội lên cao vì điều chỉnh khung giá ở một số địa phương. (Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới)

– “Đánh chắc”, tức làm tốt sản phẩm là chiến lược bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc bộ phân Nghiên cứu & Tư vấn Savills Hà Nội nhận định. Riêng các nhà đầu tư cá nhân, bà cho rằng cần tránh tâm lý kỳ vọng tăng trưởng cao mà đưa ra quyết định nhanh chóng.

– Thị trường BĐS 2020 sẽ không quá nóng mà đi vào chiều sâu và nguy cơ về một khủng hoảng là khó có thể xảy ra. (Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land)

– Năm 2020 thị trường BĐS Việt Nam sẽ dần đi vào phát triển ổn định với sự thận trọng nhất định đến từ các chủ đầu tư và khách hàng. (Ông Nguyễn Đức Cây, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phát triển Constrexim.

Liên hệ để nhận ngay tư vấn miễn phí:

dang-ky-tu-van-mien-phi

Đặc biệt hơn dựa vào tình hình thực tiễn hiện nay thì những khu nhà phố thương mại shophouse đều được xây dựng tại những nơi có vị trí đẹp, thu hút du khách và thuận lợi cho việc giao thông thì không chỉ BĐS lưu trú mà shophouse cũng sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời tốt.

Ngược lại, nếu dự án nghỉ dưỡng không có vị trí đẹp, chất lượng dịch vụ không phát triển theo xu thế hoặc thị hiếu người dùng thì tỷ lệ thu hút du khách sẽ thấp. Đồng thời, hiệu quả kinh doanh của shophouse sẽ không được đảm bảo.

Do vậy, nhà đầu tư cần đánh giá thực trạng bối cảnh khu vực và tầm nhìn phát triển dài hạn của khu vực để đưa ra quyết định chính xác.

Đọc thêm: biệt thự trên đồi

Hiện nay, để đối chiếu với các tiêu chí như bối cảnh, tiềm năng, chiến lược & định hướng phát triển của khu vực thì Quảng Ninh được đánh giá là một trong những tỉnh có nhiều ưu thế.

Tỉnh Quảng Ninh đứng đầu Việt Nam về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2017 & 2018
GDP cao gấp 2 lần cả nước xấp xỉ 4,500 USD/người. Dự kiến 8.000 USD/người năm 2025 và 20.000 USD/người năm 2030..

Nhờ những lợi thế trên, một số chủ đầu tư lớn đã chớp thời cơ đầu tư và phát triển một số dự án nghỉ dưỡng kết hợp các dịch vụ thương mại thuận theo xu hướng trải nghiệm và hưởng thụ yêu thích của du khách. Các nhà đầu tư có thể tham khảo một số sản phẩm nhà phố thương mại đang là tâm điểm đầu tư của giới địa ốc tại Quảng Ninh.

Xét về bối cảnh thị trường cùng xu hướng đầu tư và phát triển đường dài, shophouse cùng với loại hình BĐS lưu trú cũng có sức hấp dẫn. Xét về tính linh hoạt trong khả năng sinh lời, tính chủ động và kỳ vọng tăng giá trị đường dài shophouse chiếm đầu bảng. Đó là lý do quý vị cần cân nhắc ngay kênh đầu tư này ở thời điểm hiện tại, sở hữu cho mình một căn shophouse – loại hình chiếm đầu bảng trong xu hướng dòng tiền vào bất động sản 2020.

Mọi thông tin đầu tư liên hệ trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi qua hotline:

0962269229

Thông tin khác:

biệt thự nha trang

Condotel Movenpick Phú Quốc