Bất động sản nghỉ dưỡng hưởng lợi gì từ du lịch?

10:37:06 - 11/08/2018

Du lịch tăng trưởng không có lý gì bất động sản nghỉ dưỡng không phát triển theo sau. Ngành du lịch đang cần rất nhiều căn hộ du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, việc nói bất động sản nghỉ dưỡng hưởng lợi từ du lịch không gì là không thể.

Du lịch tăng trưởng mạnh

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, trong 6 tháng đầu năm nay, Việt Nam đã đón gần 7,9 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 27% so với cùng kỳ năm 2017. Khách du lịch nội địa ước đạt 42,8 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch là 312.000 tỷ đồng, cao hơn 22,% so với 6 tháng đầu năm ngoái.

Còn trong năm 2017, lượng khách Tây Âu đến Việt Nam cán mốc 1,5 triệu lượt, góp phần làm nên kỷ lục của du lịch Việt Nam khi lần đầu tiên đón 12,9 triệu lượt khách quốc tế. Lượng khách du lịch nội địa vươn lên 73,2 triệu góp phần đưa tổng thu từ khách du lịch đạt 510.000 tỷ đồng.

bat-dong-san-nghi-duong-huong-loi-gi-tu-du-lich

Như vậy, doanh thu từ du lịch nửa đầu năm nay đã vượt 61% tổng thu của cả năm 2017. Với đà tăng trưởng như hiện tại, ngành du lịch đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ thu hút 17-20 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 82 triệu lượt khách nội địa. Tổng thu từ khách du lịch sẽ đạt 35 tỷ USD, đóng góp 10% GDP là hoàn toàn khả thi.

Sự tăng trưởng vượt bậc này có được đến từ sự phát triển hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, hạ tầng du lịch cũng như sự đa dạng các sản phẩm du lịch ở mỗi địa phương. Sự ra đời của hàng loạt quần thể nghỉ dưỡng và khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại nhiều vùng biển nổi tiếng như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc… góp phần tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam, từng bước khẳng định thương hiệu du lịch Việt Nam theo hướng chất lượng cao và hiện đại.

Biệt thự biển và condotel vẫn hút nhà đầu tư nhờ du lịch

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây cho thấy lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng du lịch tại Việt Nam dù được đánh giá rất tiềm năng nhưng sức cạnh tranh cũng vô cùng lớn. Để tìm được khách hàng, các doanh nghiệp bất động sản không ngừng tìm kiếm, mở rộng ra những phân khúc mới.

bat-dong-san-nghi-duong-huong-loi-gi-tu-du-lich 1

Tại các dự án biển thuộc khu du lịch trọng điểm, sẽ tiếp tục thu hút nhà đầu tư trong năm 2018. Thị trường sẽ chào đón hơn 18.000 căn condotel trong 2 năm tiếp theo.

Riêng với biệt thự biển, các đơn vị nghiên cứu cho biết số lượng sản phẩm mới ra thị trường đang có xu hướng giảm. Nhờ vậy, tỷ lệ hấp thụ sẽ tích cực hơn nhờ nguồn cung hạn chế và mức giá chào bán còn tương đối thấp, chỉ bằng 1/6 so với những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực như Bali, Phuket.

Với chính sách như hiện nay, khi mức sống được nâng cao, bản thân du lịch nội địa gia tăng nên xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng rất lớn, tính thanh khoản tốt, hấp dẫn với thị trường hiện nay.

Các chuyên gia dự báo, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có hướng đi mới không chỉ hút khách, đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn tạo nên xu hướng mới cho thị trường.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

hotline-1

Xem Thêm:

Grand World

Vinpearl Há»™i An

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP