Bds Hạ Long với sức nóng cùng cầu Cửa Lục thi công

10:22:06 - 24/06/2020

Hoàn toàn nhận thấy với sự kiện thi công cầu Cửa Lục thì bds Hạ Long đã và đang tiếp tục tạo thêm nhiều hơn nữa sức nóng cho thị trường nơi đây. Vậy điều này tạo nên lợi thế như nào và liệu có hấp dẫn đối với các nhà đầu tư hiện nay hay không thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

7-3

Thị trường bất động sản tại Hạ Long Quảng Ninh hiện nay vẫn đang tiếp tục trở thành điểm nhấn cho tâm điểm đầu tư thị trường phía Bắc. Với mục tiêu trở thành trung tâm du lịch quốc tế, một trong những đầu tàu kinh tế miền Bắc và cả nước, thời gian qua Quảng Ninh đã triển khai quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030, trọng tâm phát triển thành phố Hạ Long.

Theo đánh giá, TP. Hạ Long mới được xác định là hạt nhân mang sức mạnh mới cho mô hình phát triển “một tâm, hai tuyến, đa chiều” của tỉnh, hạt nhân của thành phố trực thuộc Trung ương trong tương lai gần, mở ra không gian phát triển rộng lớn trong thể thống nhất của một đơn vị hành chính.

Chiến lược phát triển mới của TP. Hạ Long được định hướng theo mô hình đa cực, Vịnh Cửa Lục là trung tâm kết nối. Trên cơ sở đó, tỉnh Quảng Ninh quyết định đầu tư 3 cầu bắc qua Vịnh gồm cầu Cửa Lục 1, Cửa Lục 2 và Cửa Lục 3.

Đọc thêm: nhà phố hạ long

Cùng điểm qua những thông tin về cầu Cửa Lục như sau: Cầu Cửa Lục 1 và đường dẫn có tổng chiều dài toàn tuyến 4.265 m, điểm đầu giao với tuyến đường nối Khu công nghiệp Cái Lân – Việt Hưng đến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn tại phường Giếng Đáy; điểm cuối đấu nối với QL279 tại Km24+750, xã Lê Lợi, thành phố Hạ Long.

Cầu Cửa Lục 3 và đường dẫn có chiều dài 2,4 km, thiết kế lên tới 6 làn xe. Điểm đầu đấu nối tuyến đường trục chính khu đô thị FLC Tropical City Ha Long tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long, điểm cuối giao với QL 279, thuộc địa phận xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ. Hạng mục cầu chính rộng 27 m, dài 646,7 m và tĩnh không thông thuyền 40 m.

Sau khi đi vào sử dụng, cầu Cửa Lục 3 cùng với các cây cầu Cửa Lục 1, 2 sẽ trở thành cửa ngõ thông suốt giúp đồng bộ hạ tầng giao thông, kết nối thuận lợi giữa hai khu vực Hạ Long và Hoành Bồ, góp phần giảm tải áp lực cho cầu Bãi Cháy và cầu Bang, tạo điểm nhấn kiến trúc cảnh quan hiện đại cho khu vực vịnh Cửa Lục – nơi được quy hoạch là khu trung tâm mới của TP Hạ Long mở rộng.

Theo những chuyên gia họ nhận định rằng việc xây dựng cầu Cửa Lục giúp bds Hạ Long nói riêng và thành phố Hạ Long nói chung xứng tầm trở thành thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện, đô thị xanh, phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu, với hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, kỹ thuật xã hội hiện đại >> mang tới nhiều tiềm năng đầu tư bất động sản.

Thời gian tới, khi cả 3 dự án cầu Cửa Lục 1,2,3 đi vào hoạt động, chắc chắn bất động sản ở khu vực trung tâm mới này sẽ tăng giá phi mã. Đây chính là lý do mà ngay khi cầu Cửa Lục 1 được xây dựng, các nhà đầu tư địa ốc đều quan tâm tới thị trường bất động sản Hạ Long, nhất là những khu vực quanh vịnh Cửa Lục.

Thời điểm hiện tại, việc sở hữu một sản phẩm bất động sản ở khu vực này chính là lợi thế lớn, mang tới tiềm năng lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Tìm hiểu thêm thông tin đầu tư thị trường Hạ Long, liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

dang-ky-tu-van-mien-phi

Tìm hiểu thêm:

biệt thự nghỉ dưỡng

tình hình đất phú quốc mới nhất

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP