BĐS phía tây “bùng nổ” khi D’.Capitale Trần Duy Hưng ra mắt cư dân

15:05:04 - 08/11/2016

BĐS phía tây “bùng nổ” khi D’.Capitale Trần Duy Hưng ra mắt cư dân với những ưu điểm vượt trội về một khu đô thị trong lành, tiện nghi tọa lạc ngay vị trí đắc địa giao cắt đường Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến.

Sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ đã dần biến Trần Duy Hưng từ một con đường nhỏ và còn hạn chế trong nhiều lĩnh vực vài năm ngắn ngủi trở lại đây bỗng “lột xác” thành khu vực sầm uất nhất nhì Hà Nội. Hàng loạt các dự án bất động sản có quy mô lớn mọc lên trên con đường. Điều này càng được khẳng định khi báo cáo của Tổng Cục tống kế cho thấy, từ quý IV/2015, thị trường bất động sản Hà Nội có sự dịch chuyển mạnh về hướng Tây và vẫn duy trì đà tăng trưởng trong năm 2016.

bds-phia-tay-bung-no-khi-d-capitale-ra-mat-cu-dan

Trong đó, nổi bật lên là dự án khu đô thị tổ hợp các sản phẩm bất động sản: văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại D’.Capitale Trần Duy Hưng. Đây là dự án tâm huyết được khai thác và xây dựng từ sự hợp tác chiến lược của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Vingroup và Ngân hàng Techcombank.

D’.Capitale Trần Duy HÆ°ng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có thể nói là đẹp nhất con đường Trần Duy HÆ°ng, giao vá»›i đường Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám, tiếp giáp vá»›i hồ Ä‘iều hòa và công viên Trung Hòa – Nhân Chính rá»™ng 13ha phía sau, D’.Capitale được giá»›i bất Ä‘á»™ng sản Æ°u ái gắn vá»›i tên gọi “khu đô thị ở vị trí kim cÆ°Æ¡ng”.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích là 50.309m2 với 4 tòa căn hộ đẳng cấp, 2 tòa căn hộ studio, trường mầm non chất lượng cao, trung tâm thương mại và hơn 40 tiện ích đặc quyền cho cư dân như bể bơi, phòng tập gym chất lượng cao, khu phức hợp thể thao…

vinhomes-tran-duy-hung

Lợi thế của dự án này là có vị trí gần ngay công viên, hồ điều hoa Trung Hòa – Nhân Chính, đón gió trong lành tới các căn hộ tại dự án. Chưa hết, quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m2 và thác nước tràn 3 tầng độc đáo, D’.Capitale Trần Duy Hưng sẽ mang lại một không gian sống xanh, trong lành, nơi mỗi cư dân tìm về sau một ngày dài giữa nhịp sống hối hả của đời sống hiện đại.

Điểm hấp dẫn cư dân khách hàng cũng Nhà đầu tư không chỉ là vị trí và quy mô của dự án mà còn bởi dự án này được xây dựng dựa trên sự hợp tác chiến lược của 3 ông lớn: vị trí kim cương và thiết kế sang trọng tinh tế của Tân Hoàng Minh, khả năng vận hành, quản lý hàng đầu của Vinhomes cùng sự bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án được thực hiện bởi Techcombank – “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016” do tạp chí FinanceAsia trao tặng.

Chính sá»± hợp tác chiến lược cá»­a những Chủ đầu tÆ° danh tiếng trên đã Ä‘em đến làn sóng mạnh mẽ, làm bùng nổ thị trường bất Ä‘á»™ng sản cao cấp phía Tây Hà Ná»™i, khiến cả Nhà đầu tÆ° và cÆ° dân khách hàng đều trông đợi dá»± án được kỳ vọng sẽ trở thành “thủ phủ” đẳng cấp, tiện nghi, hiện đại – nÆ¡i đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính má»›i của cá»­a ngõ thủ đô Hà Ná»™i.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án!

icon dang ky

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP