Biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang có chủ đầu tư là ai?

10:34:28 - 04/04/2019

Sau khi hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động thì biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài. Câu hỏi chủ đầu tư dự án là ai cũng như đơn vị vận hành như nào liệu có đảm bảo được hiệu quả kinh doanh hay không cũng như lợi nhuận như thế nào? Có nhiều khách hàng đang tìm hiểu về dự án này và rất băn khoăn không biết chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là ai? là thương hiệu Việt hay nước ngoài đã có kinh nghiệm phát triển dự án chưa?

Đầu tiên là về chủ đầu tÆ° của dá»± án – không ai khác đó là công ty Eurowindow Nha Trang thuá»™c Tập Ä‘oàn Eurowindow Holding. Eurowindow Holding có những quy chuẩn khắt khe của má»™t tập Ä‘oàn đã có kinh nghiệm đầu tÆ° tại nhiều quốc gia trên thế giá»›i. Eurowindow Holding Ä‘ang hoạt Ä‘á»™ng ở nhiều lÄ©nh vá»±c: bất Ä‘á»™ng sản, dịch vụ – trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, đầu tÆ° tài chính, vật liệu xây dá»±ng,…Những ngành nghề có sá»± bổ trợ lẫn nhau giúp giảm chi phí đầu tÆ° xây dá»±ng.

Việc biết được chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là ai sẽ giúp khách hàng tin tưởng, có đủ cơ sở để đầu tư. Hiện nay, Eurowindow Nha Trang đang triển khai 2 dự án BĐS nghỉ dưỡng 5 sao là Dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Dự án Khách sạn Radisson Blu Cam Ranh Bay.

Với Eurowindow Holding thì đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào đây.

Xem thêm: vinpearl island hòn tre

Sau chủ đầu tÆ° thì Ä‘Æ¡n vị quản lý cÅ©ng là má»™t trong những câu hỏi nhận được sá»± quan tâm của khá nhiều những nhà đầu tÆ° hiện nay. Bởi Ä‘Æ¡n vị uy tín thì việc hoạt Ä‘á»™ng, khai thác cÅ©ng nhÆ° công suất phòng ra sao sẽ đáp ứng được khoản lợi nhuận chi trả hàng năm cho quý nhà đầu tÆ°. Đó chính là Movenpick Resort & Hotel – Ä‘Æ¡n vị đến từ Thụy Sỹ có bề dày kinh nghiệm trong nghề.

Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đang quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Movenpick không chỉ nổi tiếng trong việc quản lý khách sạn tại thành phố mà còn có kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển và đã rất thành công tại Thái Lan, Ai Cập, Li Băng và nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại đơn vị này có 4,5 triệu khách hàng thân thiết trên toàn thế giới, lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh của Movenpick năn 2018 là trên 1 tỷ USD.

Tại Việt Nam ngoài dự án Movenpick Cam Ranh, Movenpick còn quản lý Movenpick Phú Quốc và 2 khách sạn 5 sao là : Movenpick Sài Gòn và Movenpick Hà Nội. Vào đầu năm 2015, Movenpick Hà Nội đã được tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng danh hiệu “Khách sạn thành phố sang trọng hàng đầu thế giới”.

Tìm hiểu thêm: movenpick phú quốc

Chủ đầu tư và Tập đoàn Movenpick với uy tín và sự chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm đẳng cấp quốc tế. Từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, bảo dưỡng, bảo trì và quản lý khu nghỉ dưỡng đều được giám sát và thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đặc biệt, Nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Villas.

 

Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, cùng thương hiệu danh tiếng của dự án cũng chính là lợi thế trong quá trình kinh doanh bất động sản. Đây chính là yếu tố được du khách và các nhà đầu tư nước ngoài biết đến tin tưởng và an tâm chọn lựa.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là ai? và đơn vị quản lý vận hành dự án có chuyên nghiệp hay không? hy vọng với câu trả lời và những phân tích về lợi thế dự án sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về kênh đầu tư này. Chúc quý khách hàng có những quyết định đầu tư đúng đắn, thành công!

Đọc thêm: condotel movenpick phú quốc

Đầu tư biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang – nắm chắc cơ hội đầu tư trong tay

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP