Biệt thự biển tại Phú Quốc cùng giá trị cao trao cơ hội

Chuyên mục: | lan | 14/05/2019

Trong mấy năm trở lại đây thì biệt thự biển tại Phú Quốc vẫn đang thực sự là mảnh đất vàng của giới đầu tư thượng lưu hiện nay với nhiều tiềm năng riêng. Và hơn hết hiện nay thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây liên tục nóng thu hút lượng du khách trong cũng như ngoài nước đến đây nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Đặc biệt hơn dự án còn trao những cơ hội và giá trị thực khác biệt dành cho khách hàng.

Trước khi diễn ra hiện tượng biệt thự biển thì đất nền tại đây tăng chóng mặt với khá nhiều loại hình từ đất nông nghiệp, căn hộ, nhà phố đến đất dự án. Bên cạnh nhu cầu đầu tư cho thuê, không ít người mua theo kiểu lướt sóng, sáng mua chiều bán, vốn sinh lời ngay, một lô chênh nhau cả tỷ đồng trong một ngày vẫn “đắt khách”.

“Mục sở thị” hai phòng công chứng và phòng TNMT huyện đảo Phú Quốc mới thấy được độ nóng sốt của thị trường nơi đây. Chật kín người tập trung ở trước cửa văn phòng từ 8h sáng, hàng trăm hồ sơ giao dịch tách thửa, sang tên mỗi ngày, dễ dàng bắt gặp hình ảnh mặt mày cau có vì mất nhiều giờ vẫn không thể chen chân đi công chứng.

Giao dịch đất vẫn đang sốt nóng, hiện tượng này kéo dài hơn trận sốt đất năm 2014, 2015. Theo nhận định của một lãnh đạo huyện Phú Quốc, sốt đất hiện nay là do người dân đổ xô mua đón đầu Phú Quốc lên đặc khu. Còn mua làm gì, vị trí đất đó sẽ như thế nào, pháp lý ra sao, giá nào hợp lý… thì ít ai quan tâm. Một người mua, nhiều người nhảy vào mua theo “tâm lý đám đông”. Tuy nhiên, do đất ở Phú Quốc có hạn nên thực chất các cuộc giao dịch là trao đổi đất từ người này sang người kia trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Movenpick Phú Quốc

Đất đai không thể gia tăng và biệt thự biển là cơ hội trao tặng cho những nhà đầu tư thượng lưu tìm kiếm sự đẳng cấp. Trước thực trạng đẩy giá theo cơn sốt, nhiều nhà đầu tư e ngại giá đất tăng vượt ngưỡng giá trị thực rất nhiều lần. Vì vậy, những dự án có pháp lý rõ ràng, quy hoạch tốt, giá hợp lý sẽ chiếm nhiều ưu thế. Tiêu biểu như dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc với 100% căn biệt thự biển nhanh chóng được giới đầu tư đón nhận và đến nay dự án đã hết hàng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều biệt thự biển của các chủ đầu tư khác như biệt thự bãi Kem Phú Quốc là một ví dụ điển hình.

Khi quyết định đầu tư, nhiều người cần cân nhắc kỹ lưỡng “chọn mặt gửi vàng”. Trong đó, 3 yếu tố: sinh lời ngay, khai thác tốt và thanh khoản cao tác động mạnh đến quyết định mua nhà. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của các đơn vị quản lý – vận hành bất động sản danh tiếng như Vinpearl – Vingroup hay Sun Group chắc chắn sẽ bảo đảm nguồn thu và lợi nhuận cho chủ nhân các bất động sản, vì khi đó, tài sản chắc chắn được bảo đảm vận hành trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: shophouse hạ long

movenpick cam ranh