Biệt thự biển nghỉ dưỡng- cơ hội đầu tư mới không nên bỏ lỡ

15:27:19 - 31/08/2017

Mặc dù là một sản phẩm mới trên thị trường và rất kén khách nhưng biệt thự biển nghỉ dưỡng vẫn là sự lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh và sành sỏi. 

Năm 2015 có lẽ là năm đánh dấu sá»± ra đời của các dá»± án biệt thá»± biển nghỉ dưỡng tại Nha Trang và Phú Quốc, trong đó Vingroup nhÆ° người anh cả tiên phong vá»›i hàng loạt các dá»± án hút hồn du khách nhÆ° Vinpearl Đà Nẵng 1, Vinpearl Đà Nẵng 2, Vinpearl Nha Trang Bãi Dài, Vinpearl Nha Trang Bãi TrÅ©…

Có vị trí địa lý hấp dẫn

Một sự thật không thể chối cãi đó là những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đều nằm ở những vị trí đẹp như mơ. Hầu hết các dự án đều gần các bãi biển đẹp như mơ, thậm chí chúng còn là những bãi biển riêng của các khu Resort. Ví dụ, ở dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 khách hàng sẽ bị mê mệt bởi bãi biển Non Nước đẹp mê hồn du khách.

Mặc dù nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng nhÆ°ng khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển tá»›i những địa Ä‘iểm khác xung quanh dá»± án nhÆ° bãi biển Mỹ Khê, thánh địa Mỹ SÆ¡n, khu vui chÆ¡i Sun Group, phố cổ Há»™i An, Đại Ná»™i Huế…

Ưu đãi lớn cho chính dự án lớn tại Đà Nẵng: Xem chi tiết tại đây>>>Đầu tư Vinhomes Đà Nẵng: chính sách nhiều ưu đãi hấp dẫn

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT: 

08(1)

Bên cạnh đó nhờ có ưu điểm này mà các dự án của Vingroup luôn trở thành dự án cực nóng trên sàn bất động sản vì khả năng mang về lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Riêng với dự án, Vinpearl Đà Nẵng 1 công suất phòng dù là mùa cao điểm hay không thì công suất phòng luôn duy trì ở mức cực cao, trên thực tế thì luôn full phòng. Mặc dù giá cho thuê ở những căn biệt thự một đêm là không hề rẻ.

biet-thu-bien-nghi-duong

Theo quan sát những biến động của thị trường bất động sản, trong các năm gần đây bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang đạt được rất nhiều những kết quả tích cực và đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư trên khắp mọi miền đất nước.

===>>Xem thêm dự án nghỉ dưỡng khác: biet thu movenpick cam ranh

Bất động sản nghỉ dưỡng một kênh đầu tư mang về nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư

Đầu tư vào bất động sản luôn là một kênh đầu tư mang về nhiều lợi nhuận hơn so với các kênh đầu tư khác. Bên cạnh kỳ vọng gia tăng giá trị tài sản thì một khảo sát của CBRE về mục tiêu của các nhà đầu tư trong khu vực cho thấy, yếu tố chính thu hút đầu tư là tìm kiếm lợi nhuận cho thuê tốt. Trong lúc giá vàng hầu như đi ngang, chứng khoán đã tăng mạnh và lãi suất tiết kiệm ở mức thấp thì những tài sản sinh lời tốt từ cho thuê như văn phòng, biệt thự hay căn hộ nghỉ dưỡng trở nên ngày càng thu hút dòng tiền đầu tư hơn.

biet-thu-bien-nghi-duong

Trên thá»±c tế khi đầu tÆ° má»™t căn biệt thá»± biển nghỉ dưỡng nhà đầu tÆ° có thể thu hồi vốn má»™t cách nhanh chóng, thậm chí vá»›i các cam kết của chủ đầu tÆ° nhà đầu tÆ° có thể thu hồi vốn của mình trong vòng 10 năm. Do đó không có lý gì để khách hàng không đầu tÆ° vào các căn biệt thá»± biển nghỉ dưỡng – đây thá»±c sá»± là má»™t cÆ¡ há»™i đầu tÆ° tuyệt vời mà các nhà đầu tÆ° tuyệt đối không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Cam Ranh Resort

cam ranh condotel movenpick

BẤM GỌI ĐỂ NGHE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 

call-now-2

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

 

Share Button
Biệt thự biển nghỉ dưỡng- cơ hội đầu tư mới không nên bỏ lỡ
5 (100%) 8 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP