Biệt thá»± Movenpick Cam Ranh – thời gian bàn giao chính thức

16:32:24 - 23/04/2019

Trở thành Ä‘iểm sáng tại trung tâm Bãi Dài, biệt thá»± Movenpick Cam Ranh Ä‘ang là ngôi sao sáng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Ä‘em đến sá»± an toàn và sinh lời thụ Ä‘á»™ng hÆ¡n. Sinh lời vượt trá»™i cùng vá»›i chính sách bán hàng đặc biệt không thể bỏ qua – mua biệt thá»± tặng căn condotel tùy theo giá trị của chính căn biệt thá»± ấy. Câu hỏi quan tâm đặc biệt hiện nay là khi nào dá»± án được chính thức bàn giao dành cho quý khách hàng để dá»… dàng sở hữu lợi nhuận nhanh chóng hÆ¡n?

Theo như thông tin dự kiến từ chủ đầu tư thì thời gian bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort và đưa vào hoạt động trong quý III/2019. Về cơ bản dự án đã xây dựng xong hiện tại đang trong giai đoạn hoàn thiện hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật. Do đó, khách hàng sẽ được bàn giao đúng thời hạn khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh thời điểm này.

Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm 118 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và khu Condotel với 132 căn. Thời gian bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort đã được ấn định. Dự kiến sẽ đi vào vận hành khai thác thử nghiệm vào cuối tháng 12/2018.

Đặc biệt, nhằm hướng tới sự hoàn thiện về một khu nghỉ dưỡng có phong cách Châu Âu, chủ đâu tư dự án triển khai các dịch vụ tiện ích cao cấp và khu vui chơi, giải trí bao gồm: Làng Thụy Sỹ, sân tập Golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng…mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho kì nghỉ dưỡng.

Đọc thêm: movenpick phú quốc

 

 

Movenpick Cam Ranh đang phải cạnh tranh với rất nhiều dự án cùng phân khúc nhưng có thể nói ở một vài phương diện dự án này vẫn được đánh giá cao hơn hẳn. Thời gian bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ giao dịch hiện nay của dự án. Số lượng biệt thự hiện tại chỉ còn chưa đến 30 căn với đơn giá từ 26 – 39 tỷ VNĐ/căn.

Một ưu điểm nữa của đầu tư của dự án Movenpick Cam Ranh Resort là nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận định kỳ từ chương trình cho thuê mà không phải mất thời gian quản lí, hay tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt nhà đầu tư sẽ nhận được cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel nhờ chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“.

 

Movenpick Cam Ranh Resort là một dự án siêu sang tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Được đầu tư và chú trọng tới các yếu tố: sang trọng, riêng tư và chất lượng đẳng cấp.

Trên đây là những thông tin về thời gian bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort cùng với những điểm nổi bật, đối tượng nên đầu tư về dự án. Hy vọng với những thông tin trên khách hàng sẽ hiểu hơn về kênh đầu tư nghỉ dưỡng này hơn.

Tìm hiểu thêm: movenpick resort waverly phú quốc

cách đặt phòng vinpearl

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP