Biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc và thông tin pháp lý dự án

10:27:58 - 07/05/2020

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc được định hướng không chỉ là dự án đầu tư hợp lý mà còn trở thành khu nghỉ dưỡng hạng sang với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Và điều khách hàng thực sự quan tâm đó chính là pháp lý của dự án này như nào, có đảm bảo được quyền và nghĩa vụ cho nhà đầu tư hay không? Để tìm hiểu chính xác hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin đầu tư hợp lý.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Thời gian sở hữu chính xác của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là bao lâu? Đó là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đầu tư quan tâm. Và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Dự án này hoàn toàn đảm bảo về mặt pháp lý và gần như hoàn thiện sắp bàn giao cho khách hàng. Chủ đầu tư cũng đã mở bán căn hộ khách sạn và biệt thự Movenpick nhiều đợt nên chắc chắn pháp lý của dự án không có vấn đề.

Căn cứ thứ 2 để xác định pháp lý của dự án chính là chính sách vay vốn ngân hàng. Movenpick Phú Quốc hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 65% – 70% tại ngân hàng Techcombank và VPBank. Trước khi ngân hàng đồng ý hợp tác cùng chủ đầu tư thì họ đã phải kiểm tra pháp lý cũng như tiến độ xây dựng của dự án này thay nhà đầu tư.

Thêm nữa MIKgroup lại là 1 trong 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hiện nay nên những dự án của đơn vị này thường sẽ đảm bảo. Tại Phú Quốc, MIKgroup cũng đã phát triển thành công dự án Sol Beach House với công suất phòng luôn đạt mức trên 70%.

Tuy nhiên, theo như dự kiến ban đầu thì khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được sở hữu sổ đỏ 50 năm, khi hết hạn có thể gia hạn theo quy định của pháp luật nhưng thực tế hiện nay sổ đỏ của dự án chỉ đến năm 2060.

Đọc thêm: dự án condotel phú quốc

Theo những nhà đầu tư có kinh nghiệm hoàn toàn có thể nhận thấy hiện nay hầu như các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều có thời gian sở hữu dưới 50 năm. Vì theo quy định thời gian 50 năm này sẽ tính từ lúc dự án được cấp phép xây dựng nên đến khi dự án đi vào bàn giao thực tế thì thời gian sẽ không còn đủ 50 năm nữa. Thực tế vấn đề sở hữu 1 dự án nghỉ dưỡng trong thời gian hơn 40 năm hay 50 năm không quan trọng bằng việc nguồn lợi nhuận thu về hàng năm của dự án đó như thế nào.

Theo bảng tính lợi nhuận chi tiết mà các bạn Sale dự án này chia sẻ thì lợi nhuận thực tế thu về khoảng 1,9 tỷ/năm, tỷ suất lợi nhuận đạt 11,02%/năm.

Nếu cần hỗ trợ thêm quý khách hàng có thể gọi cho chuyên gia theo hotline 09 7170 8998 hoặc đăng ký theo form bên dưới, chúng tôi sẽ gửi bảng phân tích lợi nhuận của biệt thự Movenpick Phú Quốc để anh tham khảo.

dang-ky-tu-van-mien-phi

Tìm hiểu thêm:

bán biệt thự biển đà nẵng

giá biệt thự monaco hạ long

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP