Bỏ vốn chỉ từ 300 triệu sinh lời 180 triệu mỗi năm với Condotel

10:03:22 - 18/05/2018

Căn há»™ Condotel kể từ khi du nhập vào thị trường Việt Nam đã tạo nên cÆ¡n sốt và mang đến cho những nhà đầu tÆ° má»™t cÆ¡ há»™i đầu tÆ° tuyệt vời vá»›i khả năng sinh lời tối Ä‘a cao hÆ¡n gấp nhiều lần so vá»›i gá»­i lãi suất tiết kiệm ngân hàng lại an toàn, ổn định hÆ¡n so vá»›i đầu tÆ° vào chứng khoán, ngoại tệ… Tuy nhiên, không phải dá»± án nào cùng có khả năng mang đến những khoản lợi nhuận hiệu quả, chính vì vậy việc lá»±a chịn má»™t sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí:

  • Phù hợp vá»›i khả năng tài chính
  • Dá»… dàng thanh khoản
  • Kinh doanh phát đạt, hợp lý

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp cho khoản tiền nhàn rỗi của mình thì dự án Condotel The Arena Cam Ranh dưới đây đạt tiêu chuẩn cho một dự án sinh lời cao mà số vốn bỏ ra chỉ từ 900 triệu sinh lời 180 triệu mỗi năm.

Condotel

Condotel The Arena điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo

The Arena là sản phẩm do công ty CP Vịnh Nha Trang – má»™t trong những doanh nghiệp vô vùng uy tín trên thị trường bất Ä‘á»™ng sản tại Khánh Hoà. Trên thá»±c tế, đứng sau vịnh Nha Trang là Hà Quang Land và má»™t nhóm những nhà đầu tÆ° Việt Kiều Nga trong đó tổng giám đốc là ông Lê Anh Đức (hay còn gọi là Đức Cá Tầm – má»™t doanh nhân vô cùng nổi tiếng trong lÄ©nh vá»±c nuôi trồng cá Tầm).

Dự án The Arena Cam Ranh nằm trong định hướng phát triển năm 2017 của chủ đầu tư. Theo đó, doanh nghiệp này đã dồn toàn bộ tài chính công sức và tâm huyết để xây dựng nên một công trình có tính đột phá nằm bên bờ biển Bãi Dài.

Condotel The Arena có diện tích là 30 ha bao gồm 4 toà nhà và rất nhiều hạng mục công trình tiện ích như bể bơi olympic, quảng trường ca nhạc với sức chứa khoảng 6.000 người, sân khấu nhạc nước. Bên cạnh đó, kiến trúc của 4 toà nhà cũng rất ấn tượng.

Chủ đầu tÆ° không xây dá»±ng theo mô típ cÅ© mà lấy cảm hứng từ tổ chim yến – má»™t biểu tượng của tỉnh Khánh Hoà kết hợp vá»›i ruá»™ng bậc thang và xây dá»±ng theo từng Ä‘á»™ cao khác nhau nên đảm bảo 100% các căn há»™ hÆ°á»›ng về biển xanh mát rÆ°Æ¡i và hÆ¡n 80% căn view trọn biển.

Đầu tư The Arena Cam Ranh với số vốn ít, sinh lời cao

Có thể nói The Arena Cam Ranh có rất nhiều ưu điểm và ấn tượng nổi bật nhưng đó không phải là tất cả những yếu tố quyết định đến việc đầu tư vào dự án của khách hàng mà quan trọng nhất là giá bán căn hộ và tiến trình giải ngân The Arena rất tốt.

Condotel

Theo đó, đợt đầu tiên bạn chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ (số tiền này tương đương 300 – 400 triệu đồng). Nếu đủ lực tài chính bạn có thể thanh toán sớm để hưởng chiết khấu ưu đãi, hoặc nếu không đủ tài chính bạn có thể nhận sự trợ vốn của Viettinbank 70% còn lại với lãi suất ưu đãi 0% trong suốt thời gian xây dựng.

Không những vậy, theo tính toán của các chuyên gia bất động sản lợi nhuận nhận được từ mỗi căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có kì vọng lên đến 180 triệu/năm. Trong thời gian đầu nếu việc tự vận hành còn gặp nhiều khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể kí cam kết cho thuê lại cùng chủ đầu tư.

Cuối cùng, để hiểu rõ hơn, được tư vấn kỹ hơn, hãy để lại thông tin liên hệ đội ngũ các chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất:

icon dang ky

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP