Các dự án condotel Nha Trang hot nhất năm 2019

16:43:21 - 13/11/2019

Thị trường bất động sản Nha Trang khá trầm lắng trong năm 2019, khi không có nhiều dự án nổi bật tại đây, nhưng không vì thế mà cho rằng Bđs Nha Trang hết thời, hãy điểm lại những dự án condotel Nha Trang hot nhất năm 2019.

Dự án được đánh giá cao nhất: Vinpearl Condotel Island Hòn Tre

Nhắc đến Vinpearl condotel Nha Trang không thể không nhắc đến các dự án của “ông hoàng” Vingroup mà điển hình nhất chính là dự án Vinoasis Nha Trang. Bởi lẽ không chỉ mang đến cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng, các dự án condotel của Vingroup còn là sản phẩm sinh lời ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư. Trong cuối năm 2018, Vingroup “khuấy đảo” Nha Trang bằng siêu phẩm Vinpearl Condotel Island Hòn Tre.

Đây là dự án condotel duy nhất của Vingroup trên đảo Hòn Tre. Dự án có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl trên đảo. Đồng thời dự án cũng nằm trong chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng của Vingroup tại Nha Trang nên được tập đoàn đặc biệt chú trọng đầu tư.

Vinoasis Nha Trang còn được giới chuyên gia đánh giá là một trong số các dự án condotel ở Nha Trang có khả năng sinh lời bền vững nhất trên thị trường. Dự án không chỉ được hưởng lợi trong việc thu hút và níu chân du khách nhờ hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl mà còn được hỗ trợ rất lớn từ chiến lược hợp tác với các công ty lữ hành và hãng hàng không nổi tiếng đảm bảo nguồn khách ổn định của Vingroup.

cap-nhat-moi-nhat-ve-cac-du-condotel-o-nha-trang-hot-nhat-2018

Mặc dù dự án chưa chính thức mở bán nhưng gần 90% số lượng căn hộ đã được đặt cọc chết hoặc cọc thiện chí. Giới chuyên gia dự kiến có thể Vinoasis Nha Trang sẽ hết hàng trước khi dự án được mở bán. Điều này đã  từng xảy ra với rất nhiều dự án condotel và biệt thự biển Vinpearl. Vì vậy cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang còn lại sẽ chỉ dành cho những khách hàng nhanh chân nhất.

Hiện tại, tiến độ thi công dự án vẫn được đảm bảo. Dự kiến, quý I/2019, dự án Vinoasis Nha Trang sẽ chính thức mở bán. Tuy nhiên để hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn căn, Vingroup đã mở bảng hàng (chưa có giá bán) và công bố hình ảnh mặt bằng thiết kế dự án và chi tiết từng loại căn hộ.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA

hotline-tu-van

2. Thông tin về các dự án condotel ở Nha Trang khác

Trong năm 2018, tại thành phố Nha Trang, 2 dự án Vinpearl Beach Front Condotel  và Vinpearl Empire Condotel của Vingroup cũng được bàn giao cho nhà đầu tư và chính thức đi vào vận hành kinh doanh ổn định. Lượng du khách đến nghỉ dưỡng tại 2 dự án khá lớn hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

cap-nhat-moi-nhat-ve-cac-du-condotel-o-nha-trang-hot-nhat-2018

Bên cạnh đó, tiến độ xây dựng cũng như thời hạn bàn giao các căn hộ khách sạn tại các dự án như Sunshine Marina Bay Nha Trang của tập đoàn Sunshine Group và Golden Peak Nha Trang của tập đoàn Đỉnh Vàng vẫn luôn được đảm bảo. Hiện tại dự án Sunshine Marina Bay Trang đang được mở bán và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020. Còn riêng với dự án Golden Peak Nha Trang thời gian dự kiến bàn giao sẽ sớm hơn, cụ thể là quý III/2019.

Trên đây là tình hình phát triển của các dự án condotel Nha Trang. Nếu quý khách hàng đang có dự định đầu tư condotel tại Nha Trang, chúng tôi chân thành khuyên nên lựa chọn xuống tiền tại dự án Vinoasis Nha Trang của Vingroup. Bởi lẽ so với các dự án khác cùng phân khúc thì đây là dự án có đủ các yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đó là: lợi nhuận cao – an toàn – tiềm năng tăng giá tốt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINOASIS NHA TRANG

form-dang-ky

>>Chúng tôi cũng mới cập nhật được một thông tin rất “nóng” về dự án The Arena Cam Ranh: Mặc dù dự án không phải ở Nha Trang nhưng tin chắc sẽ rất hữu ích với các nhà đầu tư hiện nay. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã tiến hành ký hợp đồng mua bán cho khách hàng. Nếu quý nhà đầu tư đã xuống tiền tại dự án này có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Share Button
Các dự án condotel Nha Trang hot nhất năm 2019
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP