Thiết kế tại Vinhomes Trần Duy Hưng có gì khác biệt?

09:33:18 - 05/08/2017

Vinhomes Trần Duy Hưng hiện đang là dự án nhà ở mới nhất của Vinhomes tại Hà Nội. Không chỉ ở hữu vị trí đắc địa, mà Vinhomes Trần Duy Hưng còn có những thiết kế khá mới mẻ, dự đoán sẽ hấp dẫn khách hàng.

Theo chủ đầu tiên dự kiến thời gian giao bàn giao Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ rơi vào khoảng quý IV năm 2018, tức cuối năm 2018 vì  thế chủ đầu tư đang đẩy nhanh. Vinhomes Trần Duy Hưng dự đoán sẽ thu hút khách hàng mua nhà ở hoặc cho thuê bởi diện tích và một số thiết kế độc đáo nổi bật của dự án.

Thông tin chung về dự án  Vinhomes  Trần Duy Hưng

vinhomes-tran-duy-hung

Vinhomes  Trần Duy HÆ°ng còn có tên D’Capitale – Trần Duy HÆ°ng có tổng diện tích lên đến 5 ha và tổng diện tích sàn xây dá»±ng là 400 m2, còn diện tích còn lại để xây khuôn viên cây xanh, và những hạng mục khác. Chủ đầu tÆ° của dá»± án này là Tập Ä‘oàn Tân Hoàng Minh, dá»± án do Vinhomes phân phối và dá»± hành. Trong tổng số tòa nhà có hai tòa 45 tầng dùng để làm văn phòng vá»›i diện tích 22.500 m2, 4 tòa còn lại được thiết kế theo kiểu căn há»™ vá»›i diện tích 165.000 m2 cao khoảng từ 39-45 tầng, khu khách sạn chiếm diện tích là 39.000 m2, ngoài ra diện tích tầng hầm chiếm 150.000 m2, và khu thÆ°Æ¡ng mại có diện tích là 180.000 m2.  Tổng căn dá»± kiến là 1800 căn há»™.

Thiết kế nhà ở Vinhomes Trần Duy Hưng có gì đặc biệt?

Mặc dù nằm ở vị trí cực kì đắt giá của thành phố, song Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn đảm bảo được độ thông thoáng giữa các tòa nhà và căn hộ nhờ vào sự thông minh trong việc đưa ra thiết kế của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Các toàn nhà đan xen, nằm chéo các cạnh hướng ra mặt đường, giữa các khoảng trông có các hồ bơi và cây xanh xen kẽ duy trì và cân bằng không gian, làm không gian trở nên trong lành hơn, gần gũi hơn với thiên nhiên. Nhờ vào thiết kế này, khi nhìn từ ngoài vào Vinhomes Trần Duy Hưng vừa sang trọng, vừa hiện đại, vừa đẳng cấp, không kém phần bắt mắt.

Bên cạnh những hồ bơi ở mặt đất Vinhomes Trần Duy Hưng còn thiết kế một bể bơi ở trên cao và khu vui chơi trẻ em, do đó cư dân ở đây cũng sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn thiết kế một khu vui chơi dành cho trẻ em, vì vậy khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về viêc tìm nơi vui chơi cho trẻ.

Dù nằm ở một diện tích khá là khiêm tốn so với các dự án khác của Vingroup, nhưng Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, bởi thiết kế thông minh, linh hoạt, đảm bảo đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Thiết kế căn há»™ SOHO – má»™t Ä‘iểm nhấn Ä‘á»™c đáo mang phong cách hiện đại

Vinhomes-Tran-Duy-Hung

Một thiết kế được xem là điểm ưu việt tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đó chính là căn hộ SOHO.

Căn hộ SOHO là gì? SOHO = small office home office chỉ cần đọc cụm từ này khách hàng đã có thể tự đoán được căn hộ SOHO này nghĩa là gì. Đây là một thiết kế khá độc đáo, vừa có thể dùng để làm nơi làm việc, đồng thời cũng được dùng để sinh sống.

Với thiết kế nhỏ, gọn, linh hoạt, SOHO tại tòa C2 dự đoán sẽ là một trong những căn được ưa thích và thu hút khách hàng nhiều nhất.

Loại hình căn há»™ SOHO này được giá»›i trẻ cá»±c kỳ được Æ°a thích tại các nÆ°á»›c phát triển trên thế giá»›i như New York, Manhattan, London, Singapore…vì sá»± tiện nghi, sang trọng cÅ©ng nhÆ° sá»± linh hoạt của căn há»™.

Căn hộ này đặc biệt phù hợp với những người khởi nghiệp, cần những văn phòng nhỏ, ít người hay các freelancer vì không gian nhỏ ấm cúng, khép kín thích hợp với những mô hình làm việc kiểu này.

Trên đây chính những nét đặc biệt trong tổng thiết kế của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng và thiết kế căn hộ SOHO đã, đang và sẽ hấp dẫn khách hàng, và khiến Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN!

call-now-2

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

 

 

Share Button
Thiết kế tại Vinhomes Trần Duy Hưng có gì khác biệt?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP