Cái nhìn sơ bộ về nội thất thiết kế tại Vinhomes Trần Duy Hưng

14:22:28 - 19/02/2016

Vinhomes Trần Duy Hưng là khu căn hộ, văn phòng và TTTM hạng sang, là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Vingroup. Khu căn hộ này hầu như chỉ dành cho những tầng lớp đại gia và giới thượng lưu bởi những tiêu chuẩn 6 sao mà dự án sở hữu. Trong đó, thiết kế nổi bật và ấn tượng chính là điều mà mọi người đều để mắt tới ngay lần đầu “gặp mặt”.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến một cái nhìn kiêu kì về một dự án cao cấp. Chắc chắn cuộc sống tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ cực kỳ xa hoa, choáng ngợp và hiện đại. Ngay từ khi lên kế hoạch, Vingroup đã gửi vào dự án này một thông điệp về khu đô thị xanh dành cho những gia đình giàu có.

Điểm lại các dự án Vinhomes đi trước của tập đoàn Vingroup, có thể thấy rằng Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một điểm nhấn đặc biệt. Nếu như khu đô thị Vinhomes Royal City nổi bật với thiết kế hoàng gia châu Âu, lai giữa vẻ cổ kính và hiện đại; hay khu đô thị Times City Park Hill được coi như một khu resprt tròng lòng thủ đô, mang theo những công viên xanh hoàn hảo; thì Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một khu đô thị dành cho người giàu có với không gian xanhh theo phong cách châu Âu. Vinhomes Trần Duy Hưng mang trong mình thiết kế đầy ấn tượng.

Vinhomes Royal City 1

Hình ảnh hùng vĩ của Vinhomes Royal City

Thiết kế nội thất ấn tượng

Vinhomes Trần Duy Hưng là những căn hộ cao cấp và có thiết kế độc đáo, toát lên vẻ sang trọng, cao cấp. Từ trong những căn phòng của Vinhomes Trần Duy Hưng, ánh sáng được xen kẽ vô cùng tự nhiên, khiến cả căn phòng đều tràn ngập ánh sáng và thoáng khí. Bên cạnh đó, việc các ô cửa sổ điểm xuyết trong căn nhà làm cho không gian sống thêm phần tươi mới hơn.

Vinhomes Trần Duy Hưng có hệ thống điều khiển căn hộ thông minh qua các thiết bị điện tử. Chỉ cần dùng điện thoại hay máy tính bảng, quý khách có thể điều khiển và sử dụng căn hộ theo mong muốn của mình. Đồng thời, khu căn hộ cũng có những thiết kế ấn tượng trong các gam màu sáng tối, các loại tủ đồ nội thất tinh tế, bố trí hợp lý, khiến cho mọi khách hàng đều sẽ yêu thích.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế cảnh quan độc đáo

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng nhận được sự tư vấn thiết kế từ nhiều chuyên gia nước ngoài, khiến cho cảnh quan của Vinhomes Trần Duy Hưng vô cùng tuyệt đẹp. Sắc xanh vẫn luôn là màu sắc chru đao trong mọi công trình, vì nó vừa làm mát mắt, lại vừa tô điểm cho cảnh quan. Khu dân cư này khiến cho mọi cư dân đều hài lòng và yêu thích cũng chính vì vậy.

Thiết kế cảnh quan của Vinhomes Trần Duy Hưng là rất sáng tạo. Cây xanh xum xuê được bao phủ rất tinh tế quanh khu căn hộ, cùng hệ thống hồ ngoài trời và các tiện ích thiết kế, trang trí khác, làm cho Vinhomes Trần Duy Hưng như một bức tranh lộng lẫy của thiên nhiên. Không gian sống cũng vì lý do đó mà sẽ luôn trong lành và thật sự tươi mát.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Có nhiều lý do khiến Vinhomes Trần Duy Hưng là khu chung cư của thời đại và dành cho giới thượng lưu, trong đó có cả những nguyên do đến từ thiết kế của khu căn hộ này. Ấn tượng, sáng tạo và hòa hợp với thiên nhiên chính là những cụm từ để miêu tả thiết kế của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Xem Thêm

Dự đoán thế nào về giá tại căn hộ Chung cư Trần Duy Hưng?

Vinhomes Trần Duy Hưng: Nơi hội tụ của kiến trúc tuyệt mỹ

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP