Cảm hứng xây dựng khu Chung cư Trần Duy Hưng

00:34:57 - 04/03/2016

Khu căn hộ nhà ở Chung cư Trần Duy Hưng sẽ được ra mắt trong thời gian tới của tập đoàn Vingroup hứa hẹn là quần thể chung cư nhà ở vô cùng nổi bật bởi sự hiện đại, ấn tượng trong thiết kế. Ý tưởng thiết kế khu đô thị Chung cư Trần Duy Hưng bắt nguồn từ cảm hứng xanh, xây dựng một khu nhà ở hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

khu-shophouse-vinhomes-gardenia

Chung cư Trần Duy Hưng – Khu căn hộ mới đầy ấn tượng

Ý tưởng xây dựng Chung cư Trần Duy Hưng xuất phát từ hình ảnh một lâu đài xanh giữa lòng Hà Nội. Thủ đô Hà Nội mặc dù là trung tâm chính trị, kinh tế, giáo dục, văn hóa lớn nhất cả nước, tuy nhiên lại vô cùng đông dân. Vấn đề nhà ở, việc làm luôn là vấn đề nóng hổi. Vì vậy, giữa lòng thủ đô, tìm được một nơi ở trong lành, yên bình là rất khó. Điều này khiến nhiều cư dân đã chuyển đến các vùng khác hoặc vùng ngoại ô thành phố để sinh sống.

Nhận biết được nhu cầu về một môi trường sống trong lành của các cư dân, tập đoàn Vingroup đã đi tiên phong trong việc xây dựng hàng loạt các dự án Chung cư nhà ở hiện đại, với một môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn. Nếu quý vị có cơ hội đến các khu đô thị như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside Hà Nội, hay Vinhomes Times City thì sẽ cảm nhận được rõ điều này.

Shop house 4

Là một khu đô thị mới ấn tượng, tiếp nối sự thành công của đại dự án đi trước của Vingroup, Chung cư Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các quý vị. Chung cư Trần Duy Hưng đảm bảo sẽ là kết hợp của cuộc sống xanh sạch đẹp chưa từng có giữa lòng thủ đô.

Chung cư Trần Duy Hưng: Không gian xanh đẳng cấp

Chung cư Trần Duy Hưng với ý tưởng xây dựng của một khu căn hộ gần gũi với thiên nhiên, mang trong mình sắc xanh thực sự tươi mát, hứa hẹn là không gian tuyệt đẹp cho cả khu vực xung quanh đó. Hệ thống cây xanh trải dài và xen kẽ một cách tinh tế, sẽ khiến cho cuộc sống của các cư dân sẽ ngập tràn màu xanh và sự tươi mát.

Thiết kế cảnh quan tại Chung cư Trần Duy Hưng cũng được trau chuốt, để không tạo sự khoa trương quá đáng cho một khu căn hộ đã quá nổi bật trên một con đường đắc địa. Cảnh quan xanh có tác dụng hiệu quả khi tạo nên một khu đô thị trong lành, thoáng đãng và yên tĩnh ngay giữa lòng thủ đô xô bồ và  nhộn nhịp.

biet-thu-vinhomes-botanica-my-dinh

Cuộc sống cân bằng và hạnh phúc của mỗi khách hàng chính là mục tiêu của Chung cư Trần Duy Hưng Tập đoàn Vingroup cam kết sẽ giữ vững lời hứa và uy tín, giúp cho các khách hàng cảm thấy hài lòng.

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng và bất động sản nói chung: Kênh đầu tư ổn định và dài hạn

Vinhomes Trần Duy Hưng: Bí quyết thành công đầu tư bất động sản

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP