Căn hộ view vịnh Hạ Long chỉ có giá 700 triệu?

10:03:36 - 20/03/2019

Condotel đang phân khúc thu hút nhiều các nhà đầu tư, và căn hộ view vịnh luôn nhận được chú ý của các nhà đầu tư. Với Condotel Hạ Long Bay View khách hàng chỉ cần bỏ ra 700 triệu đã có thể sở hữu căn hộ view vịnh Hạ Long.

DCIM100MEDIADJI_0014.JPG

Căn hộ view vịnh Hạ Long: đầu tư chỉ từ 700 triệu VND

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Quảng Ninh đang là mảnh đất màu mỡ đối với giới đầu tư địa ốc. Đặc biệt, tại phân khúc BĐS lưu trú cung cấp nơi lưu trú cho du khách. Bởi lẽ, lượng khách trong nước và quốc tế đến với Hạ Long, Quảng Ninh ngày càng tăng mạnh.

Vì lẽ đó, condotel Hạ Long trở thành tâm điểm đầu tư, nhất là những căn hộ có vị trí đắc địa gần vịnh hoặc view vịnh Hạ Long. Dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng chính là một minh chứng.

Với quy mô hơn 600 căn hộ dịch vụ, chủ nhân sở hữu được quyền lựa chọn sử dụng để Ở – TỰ KINH DOANH hoặc UỶ THÁC CHO THUÊ. Đây là dự án hiếm hoi có sự linh hoạt trong hình thức sở hữu. Hơn thế nữa, nhà đầu tư được nhận sổ đỏ lâu dài, chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, giúp đảm bảo an toàn về mặt pháp lý đầu tư cho quý vị.

CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH HỢP LÝ:

HL (1)

Chính thức nhận phân phối dự án Hạ Long Bay View từ hồi tháng 9/2018 đến nay, Địa Ốc 5 Sao đã giúp hơn 200 khách hàng đầu tư thành công tại dự án này. Điểm ấn tượng mà các chủ nhân sở hữu căn hộ Hạ Long bay View chia sẻ với chúng tôi chính là sự đắc địa về vị trí của dự án. Các căn hộ view vịnh Hạ Long, cộng thêm có thể kết nối thuận lợi về mặt giao thông với Hòn Gai, Bãi Cháy giúp dự án tăng sức hút du khách và khẳng định lợi thế cạnh tranh thương mại.

CH3-1000x660

Khách hàng Trần Hà Trang chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích dự án Hạ Long Bay View ở điểm vị trí của dự án. Nằm ngay khu vực cầu Bãi Cháy, nên khi du khách lưu trú tại đây sẽ di chuyển dễ dàng đến Hòn Gai hoặc Bãi Cháy. Cả hai khu vực này đều có những điểm đến và khám phá mà du khách không thể bỏ qua.

Đặc biệt, là một nhà đầu tư tôi cũng kỳ vọng tài sản mình sở hữu có thể gia tăng giá trị theo thời gian. Bằng vào thương hiệu cũng như lợi thế về vị trí, chất lượng dự án thì tôi tin rằng dự án Hạ Long Bay View đáp ứng được điều đó. Hiện tại tôi đã sở hữu một căn hộ có vị trí view vịnh Hạ Long tại dự án. Sắp tới tôi sẽ cân nhắc để sở hữu thêm căn hộ có vị trí gần vịnh nhất.”

Không chỉ dừng lại ở lý do vị trí, giá trị gia tăng, căn hộ view vịnh Hạ Long còn thu hút giới địa ốc bởi yếu tố ĐẸP. Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách tại Hạ Long là rất lớn, tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần nhìn vào giá trị thực tế. Du khách thường ưu ái những cơ sở lưu trú có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển, đầy đủ tiện ích và đặc biệt, trong cảm nhận của họ, nơi lưu trú phải thực sự thoải mái.

Các căn hộ đều Ä‘Æ°Æ¡Ì£c thiết kế tiêu chuẩn 5 sao vaÌ€ Ä‘Æ°Æ¡Ì£c vận bởi Ramada By Wyndham khách haÌ€ng có thể yên tâm về chất lÆ°Æ¡Ì£ng diÌ£ch vuÌ£. Giá bán thÆ¡Ì€i Ä‘iểm hiện của các căn hộ trung biÌ€nh tÆ°Ì€ 2 – 3.2 tỷ VND. Quý vị chỉ cần bỏ ra 35% GTCH, 65% vay vốn ngân hàng. Chủ đầu tÆ° sẽ há»— trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và miá»…n phí trả trÆ°á»›c trong 12 tháng vá»›i khoản vay 65% GTCH. Do đó, khách hàng có thể tận dụng phÆ°Æ¡ng án tài chính này để tối Æ°u tài chính đầu tÆ° ban đầu của quý vị.

Khách hàng quan tâm đến căn hộ Hạ Long Bay View có thể liên hệ qua HOTLINE bên dưới để các chuyên viên tư vấn của tôi giúp đỡ.

CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH HỢP LÝ:

HL (1)

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP