Căn hộ Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ có nên đầu tư?

10:08:58 - 19/04/2019

Căn hộ Movenpick Phú Quốc  1 phòng ngủ là căn hộ được các nhà đầu tư quan tâm, là căn hộ khá phù hợp với khách du lịch, tối ưu được công năng và tạo sự tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu trong mùa cao điểm nhất.

Condotel Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) đang là một trong những dự án nổi bật tại thị trường Phú Quốc. Đây là dòng sản phẩm có vốn đầu tư hợp lý từ 3,2 tỷ đồng – 4,8 tỷ đồng dành cho những nhà đầu tư có tầm tài chính vừa phải.

Condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ, có nên đầu tư?

MVPQ-1phong-ngu

Để đưa ra quyết định đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ hay không nhà đầu tư cần dựa trên một số tiêu chí chúng tôi gợi ý sau đây:

  1. Xác định nhu cầu đầu tư và mục đích đầu tư
  2. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là ai?
  3. Cần nghiên cứu kỹ khu vực – địa phương sẽ thu hút lượng du khách nào? loại hình 1 phòng ngủ hay 2, 3 phòng ngủ sẽ chiếm ưu thế, được du khách ưa chuộng hơn?
  4. Chủ đầu tư có chiến lược gì để thu hút du khách, đảm bảo nguồn cung cấp đầy công suất phòng khi đưa vào vận hành hay không?
  5. Giá bán căn hộ có phù hợp với tài chính nhà đầu tư của quý vị?

Condotel là loại hình bất động sản có sự linh hoạt kết hợp giữa căn hộ hiện đại đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ khách sạn tạo nên một nơi lưu trú chất lượng cho du khách. Chính vì sự tiện nghi, du khách ngày càng ưa chuộng những căn hộ condotel Phú Quốc thay vì thuê khách sạn thông thường.

condotel-movenpick-phu-quoc-1-phong-ngu-co-nen-dau-tu

Theo nghiên cứu, phần lớn du khách có nhu cầu tìm kiếm những căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ thích hợp cho gia đình nhỏ từ 2 -3 người hoặc những cặp đôi, đi một mình. Loại hình này phục vụ cho đa dạng du khách, trong khi những căn hộ lớn chỉ dành cho số lượng đông để tránh lãng phí cả về không gian lẫn chi phí. Do vậy, căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ được đánh giá dễ cho thuê hơn cả. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến MIK Group đưa ra quyết định phát triển hạng mục condotel với những căn 1 phòng ngủ hướng biển hoặc hướng hồ.

Thêm vào đó, những căn condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ hiện tại có mức giá trung bình từ 3,2 tỷ đồng – 4,8 tỷ đồng. Mức giá này tương xứng với một căn hộ chung cư cao cấp, xong xét về công năng và mục đích sử dụng thì condotel Phú Quốc mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhân hơn. Đó là khả năng sinh lời, gia tăng giá trị theo thời gian, lưu giữ những kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình, cân bằng cuộc sống và phục hồi sức khỏe…

Ngoài những lợi thế trên thì việc đầu tư căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ còn có ưu điểm:

  • Dá»… dàng sở hữu nhờ chi phí đầu tÆ° vừa tầm, chỉ từ 3,2 tá»· – 4,8 tá»· đồng/căn há»™ condotel
  • Toàn dá»± án có 329 căn há»™ khách sạn nghỉ dưỡng, dá»… dàng lấp đầy công suất phòng đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tÆ°.
  • Vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel (Thụy SÄ©) giàu kinh nghiệm trong vận hành và quản lý khai thác khách sạn. Đồng thời Ä‘Æ¡n vị này cÅ©ng sở hữu lượng lá»›n khách hàng quốc tế tiềm năng.
  • Sở hữu căn há»™ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, xứng tầm thượng lÆ°u. Đây là “ngôi nhà thứ hai” dành cho nhà đầu tÆ° trở về má»—i khi mệt mỏi và bận rá»™n.
  • Nhà đầu tÆ° được chiết khấu từ 1% – 3% khi mua từ 2 căn há»™ khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trở lên.

Với những phân tích trên đây, đầu tư vào condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư. Khách hàng quan tâm đến dự án hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để các chuyên viên tư vấn tận tình. Hotline: 09.6226.9229

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP