Căn hộ officetel tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

15:20:34 - 24/12/2016

Đón đầu xu hướng đầu tư mới cho một kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng an toàn và ổn định, mang lại lợi nhuận vô cùng lớn, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt dự án chung cư cao cấp căn hộ officetel tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng. Đây là mô hình đa năng, kết hợp giữa nhà ở và văn phòng làm việc. Mô hình này rất phát triển, tạo ra không gian làm việc hiện đại và tiết kiệm với chi phí tiền thuê, công nghệ dịch vụ trong quá trình vận hành.

Mô hình Officetel tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng gồm 6 tòa tháp, trong đó có 2 tòa Officetel 44 – 45 tầng và 4 tòa chung cư cao cấp.

officetel-tran-duy-hung-2-830x323

Thiết kế ấn tượng của Officetel đó là căn phòng có diện tích nhỏ ( chỉ 50 m2) nhưng rất tiện dụng và tích hợp tới 2 chức năng cùng 1 lúc đó là nhà ở và văn phòng làm việc. Giới chuyên gia nhận định, mô hình Officetel là mô hình căn hộ đáng đầu tư, tiềm năng sinh lời lại vô cùng lớn, là dự án BĐS có giá trị cao, sở hữu lâu dài.

Tại sao nên đầu tư vào Officetel  Vinhomes Trần Duy Hưng?

Lý do mà nhà đầu tư nên đầu tư vào căn hộ Officetel đó là

eco_systemedic_Flower_AThứ nhất: căn há»™ sở hữu các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ sở hữu từ: bể bÆ¡i, phòng tập gym, spa, khu vui chÆ¡i… vá»›i nhiều Æ°u đãi hấp dẫn.

tien-ich-dich-vu-vinhomes-central-park

Hơn nữa, các căn hộ Officetel có thang máy riêng, có sảnh tiếp tân riêng, hệ thống an ninh bảo mật vô cùng an toàn, đặc biệt là đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống camera hoạt động 24/24, đội cơ động tuần tra hoạt động hàng ngày.

eco_systemedic_Flower_AThứ hai: Căn hộ Officetel được đặt trong chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng, đồng nghĩa với việc, sẽ thu hút được khách hàng. Và khách hàng không có nhu cầu sử dụng nhưng vẫn có thể cho thuê làm văn phòng thông thường.

20161202091809-73c4_wm

eco_systemedic_Flower_AThứ ba: Khả năng cạnh tranh của căn hộ Officetel là rất ít vì đây là một mô hình mới. Ở Việt Nam, mô hình này đã thành công tại một sự dự án trong miền Nam, gây được tiếng vang lớn. Vingroup đã thành công với dự án Officetel Golden River Ba Son, thu hút được rất nhiều khách hàng. Vinhomes Trần Duy Hưng đang được triển khai và được Vingroup cùng Tân Hoàng Minh dành riêng 2 tòa xây dựng mô hình Officetel.

minh-hoa-officetel-vinhomes-tran-duy-hung

eco_systemedic_Flower_AThứ tư: Thiết kế linh hoạt, diện tích phù hợp cho các công ty dùng làm văn phòng. Giá rẻ và thấp hơn rất nhiều so với các căn hộ cao cấp.

Một mô hình mới, có thể kết hợp làm nhà ở và phòng làm việc, giá cả lại phù hợp, đầu tư vào căn hộ Officetel tại D’ Capitale Trần Duy Hưng thời điểm này là sự lựa chọn đúng đắn. Đây là kênh đầu tư lâu dài, ổn định, phù hợp với nhà đầu tư dù lớn hay nhỏ.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

Nguồn: http://duanvinhomeshaiphong.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP