Chỉ từ 360 triệu, sở hữu ngay căn hộ The Arena hưởng lời 95%/năm

16:17:08 - 22/03/2018

Condotel đang là cơn sốt được giới đầu tư săn đón bởi chi phí đầu tư hợp lý, khả năng sinh lời cao. Gần đây, thị trường đang dậy sóng đầu tư dự án The Arena Cam Ranh – một dự án tọa lạc tại bãi Dài Cam Ranh với chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 360 triệu đồng, khả năng sinh lời hấp dẫn với cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 95%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

Chỉ từ 360 triệu, sở hữu ngay căn hộ The Arena hưởng lời 95%/năm

Dự án The Arena Cam Ranh Condotel Resort là dự án căn hộ khách sạn gồm 4 tòa tháp với các cảm hứng gắn liền với tự nhiên là Sea, Light, Sand và Wind. Mỗi một tòa đều sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển, ở giữa là quảng trường trung tâm hoành tráng được thiết kế theo phong cách đấu trường la mã cổ điển.

Cùng với các hạng mục nghỉ dưỡng (34 hạng mục) cao cấp tiêu chuẩn 5 sao hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch, nghỉ dưỡng tiện nghi cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất khi dừng chân tại đây.

1920x1080-NĂM-LỢI-NHUẬN-CHO-THUÊ

Giá bán trung bình của một căn hộ tại đây từ 1 tỷ đồng – 3 tỷ đồng với thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ. Điều tuyệt vời là khi sở hữu một căn hộ khách sạn condotel tại The Arena Cam Ranh nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu là 360 triệu đồng nhờ chính sách hỗ trợ tài chính vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ.

Nhà đầu tư sở hữu biệt thự có thể sử dụng với 3 lựa chọn:

+ Để ở và nghỉ dưỡng

+ Tự kinh doanh

+ Ủy thác cho thuê.

Trong trường hợp nhà đầu tư chọn ủy thác cho thuê, quý nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư dự án cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 95%/năm từ hoạt động cho thuê căn hộ. Điều đó có nghĩa, khi đơn vị chủ đầu tư đứng ra vận hành kinh doanh căn hộ, đơn vị chủ đầu tư hướng 5% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, còn chủ sở hữu căn hộ sẽ được hưởng tới 95% lợi nhuận. Phương pháp này giúp nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi mà vẫn được hưởng lời đều đặn, định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm căn hộ khách sạn condotel linh hoạt đang là cơn sốt đầu tư trong vài năm trở lại đây. Căn hộ condotel The Arena Cam Ranh chính là cơ hội sinh lời hiếm có hiện nay cho nhà đầu tư. Liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầu tư trực tiếp.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

icon dang ky

Tìm hiểu thêm kênh đầu tư khác:

Twin Tower Condotel

biệt thự biển

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Chỉ từ 360 triệu, sở hữu ngay căn hộ The Arena hưởng lời 95%/năm
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP