Chỉ từ 5 tỷ đồng sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An “ngon ơ”

17:22:30 - 22/11/2017

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An 5 sao tại Trung Trung Bộ vừa được Vingroup chào bán tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Hà Nội. Chỉ từ 5 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Chỉ từ 5 tỷ đồng tậu ngay biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ra mắt đúng thời điểm giới đầu tư cá nhân đang thiếu những kênh đầu tư dài hạn với tỉ suất cao và ổn định, trong khi gửi tiết kiệm, vàng hay chứng khoán hay USD đều không đủ sức hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi tỉ suất sinh lời thấp. Do vậy, dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Trung Trung Bộ này đang là cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh.

Đây là dự án nghỉ dưỡng đạt quy mô 5 sao tại Hội An chỉ với 132 căn biệt thự có thiết kế sang trọng, tinh tế cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo phong cách kiến trúc nhiệt đới đương đại giữa lòng một phố Hội cổ kính trầm ngầm và thư thả.

Video: Vinpearl Nam Hội An: một điểm đến vạn trải nghiệm:

Đặc biệt hơn, Vingroup mang đến Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sự đột phá về thiết kế mà chưa một dự án Vinpearl nào khác có được. Cùng với đó là sự tích hợp “ALL IN ONE – tất cả trong 1” cộng với đó là 90% view biển mang đến cho chủ nhân một không gian thư giãn thoải mái đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên, tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ đáng nhớ.

Sở hữu ngay biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Nam Hội An là một giải pháp đầu tư tài chính sinh lời bền vững với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết sinh lời 10%/năm trong suốt 10 năm đầu và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

Lợi nhuận khách hàng sở hữu biệt thự được nhận sẽ định kỳ mỗi 06 tháng/ lần, đảm bảo sau 10 năm khách hàng thu đủ 100% vốn đã đầu tư và sở hữu khối tài sản giá trị tiếp tục khai thác trong các năm tiếp theo và cho cả thế hệ kế tiếp.

Với sự hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Techcombank – Vingroup sẽ mang đến cho bạn chính sách vay vô cùng ưu đãi khi mua biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup. Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.

biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Như vậy, chỉ từ 5 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một căn biệt thự 5 sao đầu tiên tại Trung Trung Bộ mà trong năm đó không phải chi trả thêm lãi gốc gì nữa ,“vay mà như không vay”.

Theo ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HTPPBĐS cao cấp Địa ốc 5 sao đánh giá: bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên với vai trò là một kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn nhất để thu hút lượng tiền nhàn rỗi trong năm 2016 và được dự đoán là sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng này trong năm 2017.

Giờ đây, chỉ từ 5 tỷ đồng nhà đầu tư hoàn toàn có thể nắm trong tầm tay một dự án nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đẳng cấp 5 sao nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Chỉ từ 5 tỷ đồng sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An “ngon ơ”
4 (80%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP