Chính sách bán hàng Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Chuyên mục: | Dung Lê | 24/10/2017

13 cÆ¡ há»™i “hiếm có” dành cho  nhà đầu tÆ° nào “nhanh chân” sở hữu biệt thá»± biển Vinpearl Golf Land Nha Trang đẳng cấp quốc tế cho khả năng sinh lời cao, “tiền đẻ tiền”. Chính sách bán hàng dá»± án vá»›i những Æ°u đãi hấp dẫn mà khách hàng cần nắm được để đảm bảo quyền lợi, nghÄ©a vụ của mình khi đầu tÆ°.

Để một dự án biệt thự biển sinh lời cao ngoài các yếu tố như về vị trí địa lý, thiết kế, tiện ích tiện nghi tại mỗi căn villas và trong toàn bộ hệ thống. Yếu tố không thể thiếu khi quyết định đầu tư vào một dự án villas nào đó chính là chính sách bán hàng của chủ đầu tư, mà nhà đầu tư cần nắm được khi đầu tư báo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng để đảm bảo quyền lợi của mình.

13 căn biệt thự biển cuối cùng đang tìm kiếm chủ nhân của nó. Đối với 13 căn biệt thự hiếm có này chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang cực kỳ hấp dẫn, cực kỳ ưu đãi

Nhà đầu tư nên nắm rõ được các thông tin về chính sách cam kết lợi nhuận, ưu đãi, chính sách hỗ trợ tài chính và quyền sở hữ biệt thự biển thông qua hình ảnh Infographic dưới đây:

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang

Ngoài những vấn đề hấp dẫn trong chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, chính sách bán hàng chủ đầu tư còn mở ra cơ hội sở hữu tiến độ thanh toán linh hoạt, chia nhỏ số lần thanh toán giúp nhà đầu tư có thời gian để xoay vòng vốn đầu tư dễ dàng. Do vậy, khách hàng cần phải biết được giá bán Vinpearl Golf Land Nha Trang để đưa ra những quyết định đúng đắn từ việc tính mức lợi nhuận chính xác sau mỗi năm.

Đánh giá về chính sách bán hàng dự án Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chúng ta có thể thấy rõ mười mươi. Vingroup đã đưa ra một mức giá hết sức ưu đãi mà ác dự án của chủ đầu tư khác không có, đồng thời đáp ứng những vấn đề mà hầu hết nhà đầu tư quan tâm như: hỗ trợ vay vốn, phần trăm lợi nhuận nhận được khi đầu tư vào dự án.

ĐĂNG KÝ ĐỂ HIỂU THÊM VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN:

icon dang ky

Không còn phải bỏ ra cùng một lúc số tiền quá lớn, giờ đây với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị mỗi căn biệt thự, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn 35% là đã có thể sở hữu 1 căn villas đẳng cấp quốc tế trên bãi biển xinh đẹp của Nha Trang.

Như vậy, chính sách bán hàng dự án Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas mà chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đưa ra hết sức ưu đãi, vô cùng hấp dẫn và cơ hội giờ đây chỉ còn chỗ trống cho 13 chủ nhân của 13 căn villas tại đảo Hòn Tre thơ mộng tại vịnh biển Nha Trang xinh đẹp.

>>Xem thêm:

Vinpearl Nam Há»™i An Villas

biệt thự biển

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn