Cho thuê căn hộ khách sạn Condotel tại Hòn Tre có còn hiệu quả năm 2019

09:51:49 - 25/03/2019

Với sự đổ bộ của khá nhiều những dự án nghỉ dưỡng như hiện nay thì liệu việc cho thuê căn hộ khách sạn như Condotel tại Hòn Tre liệu có thực sự đem đến hiệu quả tốt trong năm 2019 như những năm trước hay không. Đó cũng chính là câu hỏi thắc mắc của hầu hết những nhà đầu tư trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Để trả lời được chính xác câu hỏi trên thì hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây tổng kết về lượng du khách cũng như kế hoạch phát triển đề ra.

Năm 2018, ngành du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đón gần 6,3 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế đạt khoảng 2,8 triệu lượt tăng 37% so với năm 2017; doanh thu du lịch ước đạt khoảng 20.524 tỷ VNĐ. Những con số này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang vẫn còn rất lớn.

Đặc biệt là những con số này dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm 2019 khi Nha Trang – Khánh Hòa sẽ là địa điểm đăng cai sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2019 với chủ đề ” Nha Trang – Sắc màu của biển”. Hiện nay nhiều hãng hàng không quốc tế đang có ý định mở đường bay đến Khánh Hòa. Đây sẽ là cơ hội để du lịch nơi đây được quảng bá rộng rãi trong nước và trên thế giới; thu hút và nâng cao lượng khách du lịch đến với Nha Trang – Khánh Hòa trong năm 2019.

Ngành Du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu đón 7 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 3 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2019. Mục tiêu này hoàn toàn nằm trong khả năng của tỉnh Khánh Hòa, dự kiến lượng khách du lịch đến Khánh Hòa có thể vượt xa so với mục tiêu ban đầu.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

 

Năm 2018, trong số các dự án condotel đã đi vào vận hành thì các dự án condotel tại Hòn Tre Nha Trang của tập đoàn Vingroup có công suất khai thác phòng cao & ổn định nhất. Điều này cho thấy hoạt động cho thuê condotel Nha Trang vẫn đang phát triển tốt, thu về hiệu quả cao. Tuy nhiên yêu cầu bắt buộc là quý khách hàng cần phải lựa chọn được sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời và pháp lý an toàn.

Giải pháp hữu hiệu nhất chính là quý khách hàng nên tìm hiểu các dự án condotel của các chủ đầu tư lớn, có uy tín và vị thế trên thị trường. Bởi lẽ bên cạnh việc sẽ được trang bị đầy đủ các yếu tố đảm bảo khả năng thu hút & níu chân du khách, các chủ đầu tư lớn sẽ còn có kế hoạch mở rộng phát triển nguồn khách lâu dài cho các căn hộ khách sạn. Điển hình như tập đoàn Vingroup và Eurowindow.

Vingroup không chỉ thường xuyên nâng cấp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống BĐS Vinpearl mà còn hợp tác phát triển với các công ty lữ hành, hãng hàng không quốc tế để đưa về nguồn khách ổn định cho các sản phẩm của mình. Hiện tại condotel Vinoasis Nha Trang là dự án mới nhất của Vingroup trên đảo Hòn Tre.

Eurowindow hợp tác với thương hiệu quản lý vận hành quốc tế Movenpick Hotel & Resort đẩy mạnh phát triển truyền thông – quảng bá sản phẩm. Thời thường xuyên hợp tác tổ chức các sự kiện âm nhạc, thời trang quy mô lớn mục đích thu hút khách du lịch đến với condotel Movenpick Cam Ranh.

Để hiểu thêm về câu hỏi thì quý nhà đầu tư có thể liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 để chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp tốt nhất để tìm ra hướng giải pháp đầu tư an toàn hơn.

Tìm hiểu thêm:

condotel movenpick resort waverly phú quốc

Condotel tại Hòn Tre có chính sách bán hàng như thế nào?

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP