Chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp

09:18:45 - 29/01/2016

Chung cư Trần Duy Hưng ngay từ khi được manh nha xây dựng đã là dự án được các cư dân mong chờ và đầy háo hức. Sở dĩ có hiện tượng này chính vì Chung cư Trần Duy Hưng chính là một trong các sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất từ trước đến nay của Vingroup.

Một vài thông tin về chủ đầu tư Vingroup

Tập đoàn kinh tế đầu tư đa ngành Vingroup chính là chủ đầu tư danh tiếng của đại dự án Chung cư Trần Duy Hưng. Hàng ngàn căn hộ chung cư đã được xây dựng dưới bàn tay và khối óc từ các tinh anh của Vingroup. Hàng ngàn ngôi nhà đã được dựng lên, làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt thành phố, mang đến chốn cư trú cho vô vàn cư dân có thu nhập trung bình khá trở lên.

Tuy nhiên, những ngày đầu tiên thành lập, Vingroup lại chwua hề phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup được thành lập năm 1993, tại Ukraina. Lĩnh vực đầu tiên mà Vingroup tập trung phát triển là thực phẩm với thương hiệu Mivina – một thương hiệu mì gói nổi tiếng thời đó, thương hiệu giúp Vingroup luôn lọt TOP 100 Doanh nghiệp phát triển của thế giới.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Sau đó, tập đoàn Vingroup đã trở về Việt Nam năm 2000, bắt đầu xây dựng với quy mô rộng lớn hơn, tầm nhìn phát triển bền vững và dài hạn hơn, mang đến vô vàn các sản phẩm trong mọi lĩnh vực của đời sống dân cư. Vingroup có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó VinCom và Vinpearl là 2 thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam nhận được lòng tin của người tiêu dùng.

Ngoài VinCom (khu Trung tâm thương mại, văn phòng sầm uất), VinPearl (khu du lịch khách sạn 5 sao đẳng cấp), Vingroup còn có rất nhiều thương hiệu đa dạng khác như: Vinhomes (nhà ở, chung cư cao cấp), VinMart và Vinmart+ (siêu thị tiêu dùng, cửa hàng tiện dụng), VinPro và VinPro+ (trung tâm điện máy và cửa hàng điện máy), Vinfashion (thời trang cao cấp), VinMec (y tế và bệnh viện), Vinschool (Giáo dục và trường học liên cấp),…Mỗi thương hiệu là một lĩnh vựa của đời sống, nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dân.

Vinpro 1

VinPro – trung tâm Ä‘iện máy cao cấp của Vingroup

Với sứ mệnh đem lại cuộc sống chất lượng cho người dân, nâng cao đời sống từ những chi tiết nhỏ nhất, Vingroup luôn làm việc hăng say và đam mê. Ngày nay, mọi thương hiệu có từ “Vin” đứng đầu đều khiến người ta yên tâm, bởi đó sẽ là sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Chính điều này đã khiến cho Chung cư Trần Duy Hưng trở thành một cái tên sáng giá về chung cư nhà ở cao cấp trong Hà Thành hoa lệ.

Chung cư Trần Duy Hưng – sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Vingroup

Tiếp nối chuỗi Vinhomes đã thành công vang dội trước đó của Vingroup, Chung cư Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ không khiến các khách hàng thất vọng. Chúng ta đã từng thấy một Vinhomes Royal City – thành phố hoàng gia giữa lòng thành phố, Vinhomes Riverside – khu “resort” giữa lòng Hà Nội, Times City Park Hill – khu đô thị xanh và rộng bậc nhất thành phố, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Thành phố ban mai lấy cảm hứng từ hoa nhài tây thanh khiết….Và bây giờ sẽ là Vinhomes Trần Duy Hưng – cung điện xanh, khu chung cư cao cấp bậc nhất của trung tâm thành phố.

Vinhomes Riverside tuyệt đẹp của Vingroup

Vinhomes Riverside tuyệt đẹp của Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup mang đến cho quý khách hàng thuộc đối tượng có thu nhập cao một sản phẩm chung cư cao cấp bậc nhất tọa lạc trên con đường Trần Duy Hưng náo nhiệt của Hà Nội. Với sự uy tín, chất lượng từ chủ đầu tư Vingroup, Chung cư Trần Duy Hưng sẽ là sản phẩm vô cùng chất lượng cùng thiết kế đẳng cấp và tiện ích hoàn hảo.

Với uy tín của tập đoàn Vingroup, Chung cư Trần Duy Hưng sẽ đảm bảo cho quý khách hàng một tiến độ xây dựng và bàn giao công trình đúng hạn. Quý khách sẽ không cần lo lắng về tiến độ bàn giao của các căn chung cư tại đây so với các khu chung cư hiện tại, sẽ không bị khất lần về thời gian lấy nhà.

khong-gian-phong-khach

Bên cạnh đó, Chung cư Trần Duy Hưng đảm bảo sẽ mang đến sự tiện nghi, chất lượng, cao cấp trong mọi tiện ích. Hệ thống tiện ích từ trang trí đến các dịch vụ đi kèm đều sẽ khiến các quý khách hàng hài lòng.

Là dòng sản phẩm mang tầm “luxury” của phân khúc bất động sản cao cấp, Chung cư Trần Duy Hưng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các đại gia thành phố hoặc các nhà đầu tư nhanh trí. Chắc chắn Chung cư Trần Duy Hưng sẽ thu hút tất cả các quý khách hàng trong thời gian nửa đầu năm 2016.

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặt bằng Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP