Chủ dá»± án Vinhomes D’Capital Tân Hoàng Minh là ai, có gì nổi bật?

17:40:18 - 09/09/2017

Dá»± án Vinhome D’Capital là má»™t trong những dá»± án hiếm hoi mà Vingroup bắt tay vá»›i tập Ä‘oàn Tân Hoàng Minh. Vậy Tân Hoàng Minh là ai và đã đạt được những thành tá»±u nổi bật gì trong thị trường bất Ä‘á»™ng sản?

Chủ đầu tÆ° dá»± án là ai? luôn là câu hỏi đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tÆ° nào cÅ©ng cần tìm hiểu trÆ°á»›c khi rót tiền vào dá»± án Vậy chủ đầu tÆ° của dá»± án Vinhomes D’Capital là ai? Đó là tập Ä‘oàn Vingroup và tập Ä‘oàn Tân Hoàng Minh. Vingroup chắc hẳn là má»™t cái tên đã quá quen thuá»™c vá»›i tất cả mọi người, vậy còn Tân Hoàng Minh là tập Ä‘oàn gì? Có gì nổi bật và xuất sắc khiến Vingroup phải bắt tay để xây dá»±ng dá»± án Vinhomes Trần Duy HÆ°ng. Chắc chắn đây cÅ©ng sẽ là má»™t nhân vật có máu mặt trong thị trường bất Ä‘á»™ng sản ở Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN: 

08(1)

Tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai?

Tân Hoàng Minh Group là má»™t trong những Tập Ä‘oàn kinh doanh bất Ä‘á»™ng sản hàng đầu Việt Nam sở hữu nhiều dá»± án lá»›n tại các vị trí “VÀNG”  trung tâm của Hà Ná»™i và TP. Hồ Chí Minh. Vá»›i phÆ°Æ¡ng châm kinh doanh “Tiến Ä‘á»™ – Hiệu quả – Bền vững – Đam mê – Hoàn hảo”, sản phẩm của Tập Ä‘oàn luôn dành cho những khách hàng có thu nhập khá trở lên, và mong muốn được sở hữu những căn há»™ cao cấp thá»±c sá»±, có tính mỹ thuật cao, tiện ích trong sá»­ dụng và bền vững vá»›i thời gian.

Vinhomes-D'capital

Tiêu chí kinh doanh của Tập đoàn là luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới để vươn tới giá trị hoàn hảo đích thực đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm “chất lượng tốt – tốt nhất với giá cả hợp lý – hợp lý nhất”. Đây chính là mục đích cuối cùng mà Tân Hoàng Minh Group mong muốn vươn tới và quyết tâm đạt được..

Thế mạnh của Tân Hoàng Minh là gì?

Tân Hoàng Minh đã thuyết phục khách hàng bởi những sản phẩm có thiết kế cực kỳ bắt mắt, những thiết kế mang phong cách sang trọng và đẳng cấp không chỉ ở Việt Nam mà thậm chí còn cả trên thế giới. Bởi lẽ tập đoàn này luôn thu hút được những kiến trúc sư có tầm nhìn từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, Tân Hoàng Minh còn được thị trường Việt Nam biết đến với một tập đoàn uy tín với những sản phẩm hết sức chất lượng. Chắc hẳn với những khách hàng đã từng sở hữu hoặc sử dụng những sản phẩm của Tân Hoàng Minh đều rất hài lòng vì những cam kết và chất lượng của sản phẩm.

vinhomes-dcapitale

Ngoài ra, thị trường bất Ä‘á»™ng sản ở Việt Nam luôn nhắc đến Tân Hoàng Minh bởi sá»± giàu có và những tiềm năng kinh tế “SIÊU MẠNH”. Thậm chí có những người còn luôn thắc mắc vì sao tập Ä‘oàn này luôn sở hữu được những khu đất đắt giá nhất tại hai thành phố lá»›n nhất Việt Nam là Sài Thành và Hà Thành, nÆ¡i 1 mét đất là má»™t cục vàng.

Đó chính là lý do vì sao Vingroup lại chọn Tân Hoàng Minh là đối tác để bắt tay trong dá»± án Vinhomes D’Capital.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP