Chủ dự án Vinhomes D’Capital Tân Hoàng Minh là ai, có gì nổi bật?

17:40:18 - 09/09/2017

Dự án Vinhome D’Capital là một trong những dự án hiếm hoi mà Vingroup bắt tay với tập đoàn Tân Hoàng Minh. Vậy Tân Hoàng Minh là ai và đã đạt được những thành tựu nổi bật gì trong thị trường bất động sản?

Chủ đầu tư dự án là ai? luôn là câu hỏi đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần tìm hiểu trước khi rót tiền vào dự án Vậy chủ đầu tư của dự án Vinhomes D’Capital là ai? Đó là tập đoàn Vingroup và tập đoàn Tân Hoàng Minh. Vingroup chắc hẳn là một cái tên đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, vậy còn Tân Hoàng Minh là tập đoàn gì? Có gì nổi bật và xuất sắc khiến Vingroup phải bắt tay để xây dựng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Chắc chắn đây cũng sẽ là một nhân vật có máu mặt trong thị trường bất động sản ở Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN: 

08(1)

Tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai?

Tân Hoàng Minh Group là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam sở hữu nhiều dự án lớn tại các vị trí “VÀNG”  trung tâm của Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm kinh doanh “Tiến độ – Hiệu quả – Bền vững – Đam mê – Hoàn hảo”, sản phẩm của Tập đoàn luôn dành cho những khách hàng có thu nhập khá trở lên, và mong muốn được sở hữu những căn hộ cao cấp thực sự, có tính mỹ thuật cao, tiện ích trong sử dụng và bền vững với thời gian.

Vinhomes-D'capital

Tiêu chí kinh doanh của Tập đoàn là luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới để vươn tới giá trị hoàn hảo đích thực đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm “chất lượng tốt – tốt nhất với giá cả hợp lý – hợp lý nhất”. Đây chính là mục đích cuối cùng mà Tân Hoàng Minh Group mong muốn vươn tới và quyết tâm đạt được..

Thế mạnh của Tân Hoàng Minh là gì?

Tân Hoàng Minh đã thuyết phục khách hàng bởi những sản phẩm có thiết kế cực kỳ bắt mắt, những thiết kế mang phong cách sang trọng và đẳng cấp không chỉ ở Việt Nam mà thậm chí còn cả trên thế giới. Bởi lẽ tập đoàn này luôn thu hút được những kiến trúc sư có tầm nhìn từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, Tân Hoàng Minh còn được thị trường Việt Nam biết đến với một tập đoàn uy tín với những sản phẩm hết sức chất lượng. Chắc hẳn với những khách hàng đã từng sở hữu hoặc sử dụng những sản phẩm của Tân Hoàng Minh đều rất hài lòng vì những cam kết và chất lượng của sản phẩm.

vinhomes-dcapitale

Ngoài ra, thị trường bất động sản ở Việt Nam luôn nhắc đến Tân Hoàng Minh bởi sự giàu có và những tiềm năng kinh tế “SIÊU MẠNH”. Thậm chí có những người còn luôn thắc mắc vì sao tập đoàn này luôn sở hữu được những khu đất đắt giá nhất tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Sài Thành và Hà Thành, nơi 1 mét đất là một cục vàng.

Đó chính là lý do vì sao Vingroup lại chọn Tân Hoàng Minh là đối tác để bắt tay trong dự án Vinhomes D’Capital.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP