Chung cư Trần Duy Hưng: Ấn tượng nhất ở đâu?

14:32:32 - 14/03/2016

Khu Chung cư Trần Duy Hưng đang khiến cho nhiều người tò mò khi liên tục được ca ngợi bằng những mỹ từ xưa nay hiếm thấy. Vậy khu chung cư này có gì đặc biệt, có gì ấn tượng mà nhiều khách hàng lại dành cho dự án một sự ưu ái như vậy?

Untitled-1

Trước tiên, cần có cái nhìn tổng quan về dự án này. Chung cư Trần Duy Hưng hay Vinhomes Trần Duy Hưng là sản phẩm BĐS thuộc thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án hứa hẹn sẽ làm nên đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam trong sản phẩm nhà ở khi sở hữu tiện ích cao cấp 6* (vô cùng hiếm có). Bên cạnh đó, Chung cư Trần Duy Hưng là quần thể chung cư, căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại, được xây dựng tại con đường Trần Duy Hưng đắc địa bậc nhất Hà Nội.

checked-checkbox-xxl  Ấn tượng từ vị trí địa lý…

Chung cÆ° Trần Duy HÆ°ng – nghe tên đã có thể Ä‘oán được vị trí của dá»± án này. NhÆ°ng Ä‘oán được là má»™t chuyện, mà sá»± bất ngờ của khách hàng có lẽ lại là chuyện lá»›n hÆ¡n. “Tại sao trên con đường sôi Ä‘á»™ng và náo nhiệt ấy lại có thể xây dá»±ng thêm má»™t khu đô thị hiện đại bậc nhất nữa? Chắc hẳn vị trí này sẽ mang lại căn nhà tụ há»™i của những yếu tố tuyệt vời!” Chắc chắn đây sẽ là những Ä‘iều các khách hàng BĐS Ä‘ang nghÄ© trong đầu!

Quả đúng như vậy, Chung cư Trần Duy Hưng gây ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên chính từ vị trí của mình. Được xây dựng trên con đường Trần Duy Hưng, điều này đồng nghĩa với việc Chung cư Trần Duy Hưng sẽ có một mức giá vô cùng xa xỉ. Có thể nói, đây là một vị trí vô cùng đắc địa, vô cùng tuyệt vời, có tính phong thủy cực kỳ cao, lại nằm ở trung tâm thành phố, rất gần các công trình quốc gia và dân cư khác. Chung cư Trần Duy Hưng  chính vì vậy mà ngay từ cái tên đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

tien-ich-tai-vinhomes-tran-duy-hung

checked-checkbox-xxl

….Đến ấn tượng về một cuộc sống cao cấp chưa từng thấy

Bạn đã từng ở trong các khách sạn 5*? Bạn đã từng được trải nghiệm các tiện ích 5* tại các khu đô thị? Bạn thấy VinCom của Vinhomes Royal City đã đủ đẳng cấp chÆ°a?…Chắc chắn, câu trả lời là Có rồi! Những khu đô thị, khách sạn 5* luôn  nổi bật vá»›i sá»± tiện nghi và cao cấp.

Nhưng năm 2016 này, sẽ có một khu nhà ở còn cao cấp hơn cả những sản phẩm 5* bạn đã từng trải nghiệm, vì danh hiệu của dự án này lại là “6 SAO”. Bạn có tưởng tượng được sự cao cấp trong từng chi tiết của Chung cư Trần Duy Hưng không? Chắc chắn bạn sẽ muốn thử trải nghiệm sống tại dự án này ít nhất một lần trong đời rồi.

cung-cu-vinhomes-trần-duy-hưng

Chung cư Trần Duy Hưng tự hào là dự án cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại trong chuỗi Vinhomes của Vingroup, khi có một hệ thống tiện ích 6* vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Bạn có thể tưởng tượng những khu VinCom bạn đã từng ghé qua thì tại Chung cư Trần Duy Hưng sẽ còn quy mô và cao cấp hơn nữa. Hay các dịch vụ khác cho cư dân như hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu Gym, Spa, khu Bar, Club, Lounge,…tất cả sẽ vô cùng hiện đại và náo nhiệt, làm nên một tâm điểm sống mới tại thành phố Hà Nội.

Có nhiều nét ấn tượng tại Chung cư Trần Duy Hưng, nhưng có lẽ ấn tượng về vị trí và tiện ích 6* là những điều mà khách hàng nhớ tới đầu tiên. Nếu bạn cũng cảm thấy đây thực sự là một khu nhà ở đáng sống, vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi luôn sẵn sàng và tư vấn và hỗ trợ các khách hàng mọi lúc!

Hotline: 090.342.1315

Xem Thêm

Tìm hiểu về Cộng đồng dân cư văn minh tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng: Cảm hứng bắt nguồn từ sự đẳng cấp

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP