Chung cư Trần Duy Hưng: Có gì tại con đường Trần Duy Hưng trung tâm Hà Nội?

10:29:14 - 07/02/2016

Được xây dựng trên con đường Trần Duy Hưng mang vị trí trung tâm và đắc địa bậc nhất Hà Nội, con đường là hội tụ của nhiều đầu mối giao thông và công trình quan trọng, Chung cư Trần Duy Hưng của tập đoàn Vingroup giống như một ngôi sao mới nổi tỏa sáng. Vậy có gì tại con đường Trần Duy Hưng này khiến cho đại dự án của Vingroup lại trở nên hot vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

vi tri vinhomes tran duy hung

Phố Trần Duy Hưng là khu phố được đặt theo tên của bác sĩ Trần Duy Hưng, người từng có 23 năm làm Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội. Ông sinh năm 1912 tại một gia đình trung lưu ở thôn Hòe Thị, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Trần Duy Hưng là bạn đồng môn với các bác sĩ nổi tiếng khác như Tôn Thất Tùng và Đặng Văn Ngữ. Năm 30 tuổi, bác sĩ Trần Duy Hưng đã nổi tiếng là một bác sĩ đa khoa tài giỏi và có tâm.

Sau Tuyên ngôn Độc lập ngày 02-09-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đến thăm nhà bác sĩ Trần Duy Hưng và đề nghị ông giữ chức vụ thị trưởng Hà Nội. Thành công lớn nhất của bác sĩ Trần Duy Hưng chính là khi làm Chủ tịch Ủy ban Hành chính Hà Nội nhiệm kỳ 1945 – 1946, ông đã tập hợp được các tầng lớp nhân dân Hà Thành dưới ngọn cờ của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

bac si tran duy hung

Bác sỹ Trần Duy Hưng (đứng giữa)

Phố Trần Duy Hưng tự hào vì được đặt tên theo tên của vị bác sĩ nổi tiếng. Phố  có chiều dài khoảng 2.5 km. Theo hướng Đông Bắc thì tiếp giáp với 2 con phố Nguyễn Chí Thanh và Đường Láng, còn theo hướng Tây Nam thì giao với phố Phạm Hùng và Khuất Duy Tiến. Trần Duy Hưng cũng cắt ngang các phố: Hoàng Minh Giám, Trung Kính.

Trần Duy HÆ°ng là con đường thênh thang nối cá»­a ngõ phía Tây Hà Ná»™i ra đại lá»™ Láng – Hòa Lạc. Trần Duy HÆ°ng cÅ©ng chính là con đường há»™i tụ nhiều công trình lá»›n nhÆ° nhÆ° Sân vận Ä‘á»™ng Quốc gia Mỹ Đình, hay Trung tâm Há»™i nghị Quốc gia, siêu thị tiêu dùng Big C… Trần Duy HÆ°ng còn có rất nhiều nhà hàng và địa Ä‘iểm vui chÆ¡i giải trí. Chính vì vậy, đây được coi là con đường có vị trí đắc địa của thành phố Hà Ná»™i.

duong tran duy hung

Chung cư Trần Duy Hưng được đặt trên con đường Trần Duy Hưng sầm uất, náo nhiệt, chắc chắc sẽ thừa hưởng những lợi thế lớn từ vị trí đắc địa của con phố này. Dự án sẽ là khu chung cư lý tưởng được nhiều người yêu thích hàng đầu và thích hợp nhất với các đại gia thứ thiệt. Chung cư Trần Duy Hưng chính là sản phẩm cao cấp nhất trong chuỗi Vinhomes của tập đoàn Vingroup.

Dự kiến được ra mắt vào tháng 3/2016, Chung cư Trần Duy Hưng sẽ là tâm điểm cho thị trường bất động sản. Dự án chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại kết hợp này sẽ là nơi ở lý tưởng cho mọi khách hàng.

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặt bằng dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP