Chung cư Trần Duy Hưng: Nhà ở của các “đại gia”

11:48:20 - 08/03/2016

Khu Chung cư Trần Duy Hưng là một trong các căn hộ nhà ở được chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp 6* đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Ngay từ đầu năm 2016, Chung cư Trần Duy Hưng đã khiến thị trường BĐS trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chung cư Trần Duy Hưng được mệnh danh là khu chung cư nhà ở chỉ dành riêng cho các đại gia.

vinhomes tran duy hung

Clear-Tick-iconSản phẩm nhà ở cao cấp nhất từ trước tới nay

Chung cư Trần Duy Hưng là sản phẩm thuộc chuỗi Vinhomes của Vingroup, sản phẩm đầu tiên mang tiêu chuẩn 6* ở phân khúc chung cư, căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại. Chính sự cao cấp hiếm có này khiến cho Chung cư Trần Duy Hưng mặc nhiên trở thành sản phẩm nhà ở dành riêng cho các đại gia, phân khúc khách hàng hạng sang và siêu sang.

Xét về các dự án Vinhomes đi trước mang tiêu chuẩn 5* và 5*+, có thể thấy Chung cư Trần Duy Hưng như một khu nhà ở cao cấp hơn hẳn. Vinhomes Royal City được xem là thành phố hoàng gia, khu đô thị mang đến cuộc sống phồn hoa không khí châu Âu giữa lòng Hà Nội. Royal City nổi tiếng với 6 tòa tháp chung cư, khu quảng trường rộng lớn với những bức tượng điêu khắc đồ sộ và vô cùng cổ kính. Hay cùng nhìn sang khu đô thị Times City Park Hill, được ví như khu resort giữa lòng thành phố. Park Hill như một công viên xanh nổi trội với hệ thống cây xanh, hồ nước vô cùng rộng. Park Hill rất được ưa chuộng vì không khí xanh trong và tươi mát mà dự án mang lại cho cư dân.

Chung cÆ° Tran Duy Hung

Do vậy, khi mà có một khu chung cư nhà ở tích hợp cả một cuộc sống xanh, khu “resort” giữa lòng đô thị cùng một cuộc sống cao cấp và hoàng gia, lại mang tiêu chuẩn 6*, thì chắc chắn đó phải là một dự án “khủng”, một sản phẩm đắt đỏ bậc nhất và mang đến cuộc sống xa hoa. Chung cư Trần Duy Hưng chính là một khu căn hộ khẳng định đẳng cấp chủ nhân như vậy!

Clear-Tick-icon

Chung cư Trần Duy Hưng – Vị trí đắc địa hiếm có

Có một yếu tố khiến cho khu Chung cư Trần Duy Hưng trở nên đắt đỏ và xa hoa hơn, đó chính là do yếu tố vị trí. Khi chọn nhà thì hướng, phong thủy, vị trí luôn là những yếu tố quan trọng. Do vậy, một vị trí đắc địa như ở Chung cư Trần Duy Hưng sẽ luôn được mọi người yêu thích.

Có ai không muốn sống trên con đường Trần Duy Hưng nhộn nhịp? Có ai không muốn sống trong một khu chung cư sầm uất mà rất yên bình? Chắc chắn Chung cư Trần Duy Hưng sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.

Chung cư Trần Duy Hưng xứng đáng dành cho các bậc đại gia ngay từ chính vị trí này của dự án. Khu đất rộng lớn, gần các công trình quốc gia, gần cây cầu vượt trên không dài và thuận lợi giao thông, tất cả làm cho Chung cư Trần Duy Hưng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

vinhomes-tran-duy-hung

Không khó hiểu tại sao Chung cư Trần Duy Hưng lại là khu dân cư dành riêng cho các khách hàng hạng sang. Xét từ yếu tố vị trí địa lý và những chi tiết cao cấp, Chung cư Trần Duy Hưng chắc chắn là khu chung cư có một không hai. Chung cư Trần Duy Hưng xứng đáng là những ngôi nhà ước mơ dành cho nhiều khách hàng.

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng: Siêu phẩm nhà ở của Vingroup năm 2016!

Cảm hứng xây dựng khu Chung cư Trần Duy Hưng

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP