Chung cư Trần Duy Hưng: Sức hút đầu tư lớn năm 2016

14:43:57 - 23/03/2016

Chung cư Trần Duy Hưng không chỉ là một quần thể nhà ở chung cư cao cấp bậc nhất mà còn là sản phẩm được các nhà đầu tư săn lùng vì sức hút hấp dẫn. Chung cư Trần Duy Hưng mang lại những ưu đãi thực sự ấn tượng cùng chính sách bán hàng hợp lý dành cho mọi nhà đầu tư và khách hàng.

Chung cu Tran Duy Hung

Chung cư Trần Duy Hưng (ảnh minh họa)

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, hay Chung cư Trần Duy Hưng tạo nên sức hút đầu tư lớn khi sở hữu những ưu điểm nổi bật từ yếu tố vị trí, chất lượng tiện ích đến các chính sách bán hàng được khách hàng yêu thích. Quần thể nhà ở chung cư cao cấp với những tòa tháp cao chót vót làm nên hiện tượng nhà ở mới cho cư dân Hà Nội. Chung cư Trần Duy Hưng không hổ danh là sản phẩm lý tưởng nhất của khu đô thị Vinhomes – Vingroup.

images (3)  Lợi thế từ vị trí đắc địa tại Trần Duy Hưng

Có thể thấy Chung cư Trần Duy Hưng có một vị trí đắc địa hơn hẳn so với các khu đô thị Vinhomes đi trước. Nếu như Times City tọa lạc tại khu vực Đông Nam Hà Nội, Riverside Hà Nội tọa lạc tại địa bàn quận Long Biên thì Chung cư Trần Duy Hưng lại tọa lạc trên con đường mang tên vị bác sĩ nổi tiếng – Trần Duy Hưng. Đây là con đường nổi tiếng với sự sầm uất, nhộn nhịp và náo nhiệt, nơi hội tụ của các tiện ích nhà hàng dịch vụ ăn uống, vui chơi, đồng thời có những trung tâm thương mại và khu văn phòng rộng lớn.

Được xây dựng tại Trần Duy Hưng chính là một lợi thế lớn của Chung cư Trần Duy Hưng. Chắc chắn khu đô thị sẽ mang lại cuộc sống trẻ trung sôi động nhất cho các cư dân. Tất nhiên, với ưu thế từ vị trí này, các nhà đầu tư sẽ không bỏ qua đại dự án cao cấp của Vingroup.

Chung cu Tran Duy Hung loi the tu vi tri dac dia

Ảnh minh họa

images (3)

  Lợi thế từ uy tín của Vingroup

Chung cư Trần Duy Hưng có thể nói chính là “con ruột” của tập đoàn Vingroup. Lần đầu tiên cho ra mắt một dự án nhà ở tiêu chuẩn 6*, hẳn là Vingroup đã phải có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng với số vốn đầu tư không hề nhỏ. Chung cư Trần Duy Hưng với uy tín lâu năm của Vingroup, chắc chắn sẽ là sản phẩm chất lượng nhất trong mắt các khách hàng.

Vì sự tín nhiệm ấy, Chung cư Trần Duy Hưng cũng cam kết sẽ thi công và bàn giao nhà ở đúng thời hạn. Vingroup luôn coi “khách hàng là thượng đế”, vì vậy sẽ không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi hay phàn nàn gì về tiến độ thi công hay bàn giao căn hộ. Các nhà đầu tư cũng vì vậy mà luôn an tâm khi lựa chọn sản phẩm của Vingroup như Chung cư Trần Duy Hưng.

Chung cu Tran Duy Hung loi the san pham Vingroup

Một sản phẩm mang thương hiệu của Vingroup

images (3)

  Lợi thế từ tiện ích tiêu chuẩn 6*

Má»™t lý do nữa khiến Chung cÆ° Trần Duy HÆ°ng có sức hút lá»›n chính là yếu tố tiện ích cao cấp tại Chung cÆ° Trần Duy HÆ°ng. Lần đầu tiên tại Hà Ná»™i xuất hiện má»™t khu chung cÆ° có tiêu chuẩn 6* – má»™t tiêu chuẩn mà ngay cả những khu resort hay khách sạn cÅ©ng khó có thể đạt tá»›i được. Vá»›i tiêu chuẩn 6* này, Chung cÆ° Trần Duy HÆ°ng chắc chắn sẽ Ä‘em lại cuá»™c sống lý tưởng nhất.

Chung cu tran duy hung loi the tien ich 6 sao

Chung cư Trần Duy Hưng với tiện ích 6 sao (ảnh minh họa)

images (3)

  Lợi thế từ chính sách bán hàng ưu đãi

Mặc dù chưa có chính sách bán hàng chính thức nhưng hoàn toàn có thể dự đoán được Chung cư Trần Duy Hưng cũng sẽ có những chính sách bán hàng ưu đãi như các dự án Vinhomes đi trước. Với tỷ lệ lợi nhuận cao, các ưu đãi và phần quà hấp dẫn, Chung cư Trần Duy Hưng sẽ không khiến cho các nhà đầu tư thiệt thòi.

Những lý do trên đã phần nào lý giải được sức hút đầu tư của dự án Chung cư Trần Duy Hưng. Chắc chắn Chung cư Trần Duy Hưng sẽ là sản phẩm BĐS tạo nên trào lưu sống mới trong tương lai.

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng – Đẳng cấp của sự khác biệt

Vingroup đã quy hoạch đô thị xanh tại Hà Nội như thế nào?

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Chung cư Trần Duy Hưng: Sức hút đầu tư lớn năm 2016
5 (100%) 3 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP