Chung cư Trần Duy Hưng và xu hướng lên ngôi của bất động sản cao cấp

16:12:59 - 21/01/2016

Chung cư Trần Duy Hưng là khu chung cư, văn phòng, căn hộ cao cấp được khởi công năm 2016 của tập đoàn Vingroup. Chung cư Trần Duy Hưng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sống lý tưởng và đẳng cấp nhất. Đến với Chung cư Trần Duy Hưng, quý khách sẽ cảm nhận rõ ràng được sự thay đổi của thị trường bất động sản trong phân khúc chung cư cao cấp hiện nay.

Chung cư Trần Duy Hưng

Xu hướng lên ngôi của các sản phẩm bất động sản cao cấp

Trong thời gian năm 2014  và 2015, thị trường bất động sản thành công chủ yếu với các giao dịch tại phân khúc sản phẩm trung bình. Tuy nhiên, sang đến năm năm 2016, theo như nhận định và dự đoán của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản năm nay sẽ có xu hướng nghiêng về thành công trên phân khúc cao cấp.

Theo các thông tin đến từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản trong năm 2015 là vô cùng sôi động, phát triển tích cực với mức độ giao dịch khá lớn. Nếu như năm 2013 nước ta chỉ có 8100 giao dịch thì năm 2015 đã có đến 24300 giao dịch. Lượng giao dịch đã tăng lên gấp 3 lần chỉ sau 2 năm. Thêm vào đó, sự tồn kho bất động sản cũng giảm mạnh và các dự án được mở liên tục từ nhiều chr đầu tư, dư nợ tín dụng lớn khiến các nhà đầu tư tham gia mạnh mẽ.

Chung cư Trần Duy Hưng

Phân khúc bất động sản cao cấp với hệ thống tiện ích đa dạng

Thực tế chứng minh rằng, sự sôi động và thành công của phân khúc cao cấp tại Hà Nội phải kể đến sự đóng góp của  các tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản như tập đoàn Vingroup với nhiều dự án đẳng cấp như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vincom Nguyễn Chí Thanh,… Đặc biệt hơn, bước sang năm 2016, theo như dự kiến, sẽ có khá nhiều dự án của Vingroup được ra mắt, cung cấp một số lượng lớn căn hộ, chung cư, nhà ở như: Vinhomes Trần Duy Hưng (Chung cư Trần Duy Hưng), Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Gardernia Mỹ Đình,… hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản cao cấp.

Từ đó, dự kiến trong giai đoạn 2016 đến 2018, ước tính thị trường bất động sản sẽ có nguồn cung lên đến gần 80000 đơn vị nhà ở, và phân khúc cao cấp chiếm trên 70%. Đây cũng chính là lý do vì sao phân khúc sản phẩm bất động sản cao cấp sẽ có xu hướng lên ngôi và thống trị trong tương lai.

Chung cư Trần Duy Hưng – sản phẩm bất động sản cao cấp của năm 2016

Bên cạnh các dự án như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (cũng là một dự án cao cấp của Vingroup năm 2016, ra trước Chung cư Trần Duy Hưng), thì Chung cư Trần Duy Hưng được xem là khu chung cư hiện đại bậc nhất. Nếu như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mang đến phong cách snag trọng với sự kết hợp của chung cư, biệt thự, nhà liền kề và Shophouse, thì Chung cư Trần Duy Hưng sẽ mang đặc trưng của khu chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, chú trọng mang đến sản phẩm nhà ở chung cư hiện đại bậc nhất.

Chung cư Trần Duy Hưng

Chung cư Trần Duy Hưng cũng sẽ được thiết kế ấn tượng, đa dạng trong diện tích và số lượng phòng ngủ. Chung cư Trần Duy Hưng được xây dựng theo cảm hứng gần gũi với thiên nhiên xanh. Vingroup mong muốn có thể tạo nên điểm khác biệt trong công trình Chung cư Trần Duy Hưng, vì vậy, xây dựng một chung cư xanh tại trung tâm Hà Nội sẽ là một cái nhìn khác cho toàn bộ cư dân.

Có thể nói, Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chính là sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Chung cư Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ dẫn đầu xu hướng lên ngôi của thị trường bất động sản tại Hà Nội thời gian tới.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP