Có thực sự an tâm trong pháp lý của Shophouse Phú Quốc không?

10:30:09 - 27/05/2019

Để có thể đảm bảo hơn trong quá trình đầu tư vào Shophouse Phú Quốc thì có thể thấy được rằng pháp lý là một trong những vấn đề cần đặc biệt quan tâm. Bởi việc nắm được tính pháp lý của dự án giúp nhà đầu tư có thể hạn chế và tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra cũng như việc quyết định có nên xuống tiền hay không? Và để xem tính pháp lý của dự án này có thực sự minh bạch và hợp pháp hay không thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Pháp lý của dự án không chỉ nắm vai trò quan trọng với nhà đầu tư mà chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến yếu tố này. Bởi pháp lý bao gồm các loại giấy tờ hợp pháp về giấy phép đăng ký xây dựng, giấy phép phê duyệt bản thiết kế, giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng đất,… nhằm đảm bảo khi đơn vị chủ đầu tư tiến hành xây dựng theo bản thiết kế là hợp pháp, không vi phạm pháp luật.

Việc pháp lý minh bạch của dự án Shophouse Phú Quốc còn hỗ trợ sau này những nhà đầu tư sở hữu shophouse tại Phú Quốc được làm sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài đúng pháp luật và bảo vệ quyền lợi người mua.

Dự án Shophouse Phú Quốc của Vingroup là một trong 3 hạng mục chính được xây dựng tại dự án Vinpearl Phú Quốc 6. Dự án được xây dựng tại Bãi Dài, gần với casino Phú Quốc và có kết nối vùng tiện lợi với các khu vực lân cận (Vinpearl Land, Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 – 5…

Xem thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Ngoài ra thì tiềm năng tăng giá cũng như tính khả thi về lợi nhuận cũng đặc biệt được chú trọng về việc tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời thụ động. Nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong chiến lược kinh doanh, chủ động trong công việc quản lý và vận hành căn hộ shophouse. Nhất là trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ, việc đầu tư shophouse ở thời điểm hiện tại được đánh giá là đón đầu xu hướng để cung cấp thêm dịch vụ trải nghiệm cho du khách nghỉ dưỡng.

shop-villa-huong-loi-lon-tu-luong-khach-tai-4000-can-ho-nghi-duong3

Để xác định được pháp lý của Shophouse Phú Quốc có đảm bảo hay không nhà đầu tư cần phải tìm hiểu những giấy tờ thủ tục của dự án đó.

  • Tìm hiểu chủ đầu tÆ° dá»± án là ai? Đánh giá năng lá»±c, sá»± uy tín qua những sản phẩm chủ đầu tÆ° đó hiện có trên thị trường.
  • Yêu cầu cung cấp các giấy tờ thủ tục, giấy phép xây dá»±ng, giấy phép quy hoạch… để kiểm tra pháp lý dá»± án quý vị Ä‘ang tìm hiểu
  • Đối vá»›i dòng sản phẩm Shophouse của Vingroup thì có thể khẳng định, khi dá»± án đã được Ä‘Æ°a ra mắt khách hàng thì đó cÅ©ng là lúc Vingroup đã hoàn thiện tất cả tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc và nhà đầu tÆ° hoàn toàn có thể an tâm mua sản phẩm. Hiện tại dá»± án đã được mở bán, đồng nghÄ©a pháp lý dá»± án đã được hoàn thiện.

Tìm hiểu thêm: shophouse hạ long

Với uy tín và những thành tựu Vingroup đã làm được trong những năm gần đây tính riêng đối với sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl, Vingroup luôn làm tốt vai trò của mình. Là đơn vị xây dựng và phát triển chuỗi dự án, là nơi “kết nối” giữa khách hàng và BĐS Vinpearl để mang về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đồng thời, cũng là nơi tạo nên những giá trị Việt, góp phần xây dựng và củng cố nền kinh tế Việt Nam ngày một phát triển hơn.

Hiện nay, Shophouse Phú Quốc của Vingroup đang là lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo được cung cấp thông tin và xác định chính xác tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc nhà đầu tư cần thêm hỗ trợ từ phía những chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp quý vị cập nhật thông tin mới nhất và hỗ trợ quý vị đầu tư tốt nhất trong thương vụ đầu tư của mình. Do vậy, hãy hợp tác với một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để nắm bắt thông tin và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Đọc thêm: biệt thự movenpick cam ranh

biet thu da nang

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP