Condotel chưa bao giờ mất đi sức hút

16:33:18 - 06/12/2017

Đứng trước bối cảnh du lịch Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhờ lượng khách du lịch trong và ngoài nước liên tục tăng. Đại diện CBRE Việt Nam cho rằng, các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và condotel luôn có tỷ lệ hấp thụ tốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng và không dễ dàng mất đi sức hút.

Condotel: xu hướng đầu tư mới.

Việt Nam nÆ°á»›c ta được thiên nhiên Æ°u đãi vá»›i 3.260 km đường bờ biển, vá»›i gần 3.000 đảo ven bờ tạo nên những địa danh nổi tiếng, thu hút hàng triệu khách du lịch má»—i năm. Đặc biệt, Việt Nam có đường bờ biển dài và đẹp cÅ©ng là lợi thế lá»›n hiếm nÆ¡i nào có được. Những bãi biển tuyệt đẹp nhÆ° Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… là sá»± lá»±a chọn hàng đầu của nhiều du khách.

Chính những Ä‘iều kiện tá»± nhiên, bãi biển đẹp và tiềm năng khách du lịch là má»™t trong những yếu tố thúc đẩy các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng có “đất diá»…n”.  Trên thá»±c tế, thời gian qua, thị trường đã chứng kiến sá»± phát triển ngoạn mục của phân khúc này vá»›i các sản phẩm Ä‘a dạng nhÆ° biệt thá»± nghỉ dưỡng, khách sạn, căn há»™ condotel (căn há»™ khách sạn).

Từ năm 2016, hầu nhÆ° tháng nào cÅ©ng có dá»± án bất Ä‘á»™ng sản du lịch – nghỉ dưỡng được mở bán má»›i hoặc tiếp tục được chào bán thành công. Ba thị trường sôi Ä‘á»™ng nhất có thể kể đến là Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc vá»›i 44 dá»± án được chào bán trong năm, không tính các đợt mở bán trÆ°á»›c đã cung ứng hÆ¡n 5.000 sản phẩm bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng ra thị trường.

Condotel

Đặc biệt, sá»± xuất hiện của mô hình căn hộ  condotel tại Việt Nam đã tạo nên má»™t xu hÆ°á»›ng đầu tÆ° má»›i, ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Chỉ trong năm 2016 đã có hÆ¡n 12.000 căn condotel được chào bán. Nổi bật lên trong đó là các dá»± án condotel của Tập Ä‘oàn Vingroup, vừa má»›i chỉ ra mắt được 2,3 tuần đã “cháy hàng” nhÆ°: Vinpearl condotel Đà Nẵng, condotel Nha Trang…

Sau một năm phát triển thành công, condotel được  tiếp tục phát triển trong năm 2017. Chỉ riêng thị trường khu vực Đà Nẵng, năm nay được dự báo sẽ tiếp nhận thêm 7.000 sản phẩm condotel và 20 dự án nghỉ dưỡng ven biển. Ngoài Đà Nẵng, một số thị trường khu vực khác như Nha Trang, Phú Quốc hay Phan Thiết, Vũng Tàu cũng sẽ không kém cạnh.

Những cuộc rượt đuổi và đổi mới thị trường BĐS

Cùng với sự phát triển này, thị trường condotel 2017  đang chứng kiến những cuộc rượt đuổi và đổi mới ngoạn mục. Thị trường phát triển như vậy sẽ tạo nên những cạnh tranh gay gắt.

Trong bài phỏng vấn gần đây, lãnh đạo Bộ phận nghiên cứu và tư vấn CBRE Việt Nam cho rằng: “Muốn kinh doanh thành công condotel, chủ đầu tư cần đem đến những điểm nhấn riêng, mang lại những tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, riêng tư cũng như thiết kế căn hộ thông minh, đẹp mắt. Ngoài ra, các đặc điểm, mô hình, thiết kế và quản lý của các dự án cũng phải được xem xét một cách kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng đúng xu hướng nhu cầu, cũng như phân khúc đối tượng khách hàng cụ thể”.

Condotel

Việc đầu tư nghiên cứu để tạo được dấu ấn riêng của dự án cũng hết sức quan trọng. Làm mình trở nên khác biệt, ấn tượng mới có thể giành được chiến thắng trên thương trường đầy cạnh tranh, Đại diện CBRE Việt Nam nhấn mạnh.

Là má»™t trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi má»›i mình trên thị trường condotel,  trÆ°á»›c thành công vang dá»™i của hai dá»± án condotel tại Đà Nẵng và Nha Trang. Tập Ä‘oàn Vingroup thừa thắng xông lên khi xây dá»±ng condotel tại Phú Quốc hứa hẹn sẽ lại là má»™t siêu phẩm cá»±c “HOT” chẳng khác gì hai đàn anh Ä‘i trÆ°á»›c.

Theo đó, không chỉ tạo ra má»™t sản phẩm condotel thông thường để đầu tÆ°, Vinpearl Phú Quốc sẽ trở thành má»™t “Manila Thái Lan” má»™t nÆ¡i nghỉ dưỡng tuyệt vời kết hợp vá»›i các tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp nhÆ°: SPa, Gym… được đầu tÆ° quy mô lá»›n và công nghệ hàng đầu.

Hiện nay, dự án đang được Vingroup tiếp tục triển khia xây dựng, dự kiến mức giá dự án condotel Phú Quốc khoảng từ 3  đến 7 tỷ đồng. Một mức giá vô cùng hợp lỹ mà nhiều nhà đầu tư có khả năng sở hữu. Và với chính sách hỗ trợ vay vốn 65%,  nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 700 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ condotel sang chảng tại ốc đảo Phú Quốc xinh đẹp.
Để biết thêm thông tin về dựa án Vinpearl Condotel Phú Quốc, quý khách bấm gọi HOTLINE: 

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP