Condotel chưa bao giờ mất đi sức hút

16:33:18 - 06/12/2017

Đứng trước bối cảnh du lịch Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhờ lượng khách du lịch trong và ngoài nước liên tục tăng. Đại diện CBRE Việt Nam cho rằng, các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và condotel luôn có tỷ lệ hấp thụ tốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng và không dễ dàng mất đi sức hút.

Condotel: xu hướng đầu tư mới.

Việt Nam nước ta được thiên nhiên ưu đãi với 3.260 km đường bờ biển, với gần 3.000 đảo ven bờ tạo nên những địa danh nổi tiếng, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt, Việt Nam có đường bờ biển dài và đẹp cũng là lợi thế lớn hiếm nơi nào có được. Những bãi biển tuyệt đẹp như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách.

Chính những điều kiện tự nhiên, bãi biển đẹp và tiềm năng khách du lịch là một trong những yếu tố thúc đẩy các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có “đất diễn”.  Trên thực tế, thời gian qua, thị trường đã chứng kiến sự phát triển ngoạn mục của phân khúc này với các sản phẩm đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, căn hộ condotel (căn hộ khách sạn).

Từ năm 2016, hầu như tháng nào cũng có dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng được mở bán mới hoặc tiếp tục được chào bán thành công. Ba thị trường sôi động nhất có thể kể đến là Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc với 44 dự án được chào bán trong năm, không tính các đợt mở bán trước đã cung ứng hơn 5.000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ra thị trường.

Condotel

Đặc biệt, sự xuất hiện của mô hình căn hộ  condotel tại Việt Nam đã tạo nên một xu hướng đầu tư mới, ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Chỉ trong năm 2016 đã có hơn 12.000 căn condotel được chào bán. Nổi bật lên trong đó là các dự án condotel của Tập đoàn Vingroup, vừa mới chỉ ra mắt được 2,3 tuần đã “cháy hàng” như: Vinpearl condotel Đà Nẵng, condotel Nha Trang…

Sau một năm phát triển thành công, condotel được  tiếp tục phát triển trong năm 2017. Chỉ riêng thị trường khu vực Đà Nẵng, năm nay được dự báo sẽ tiếp nhận thêm 7.000 sản phẩm condotel và 20 dự án nghỉ dưỡng ven biển. Ngoài Đà Nẵng, một số thị trường khu vực khác như Nha Trang, Phú Quốc hay Phan Thiết, Vũng Tàu cũng sẽ không kém cạnh.

Những cuộc rượt đuổi và đổi mới thị trường BĐS

Cùng với sự phát triển này, thị trường condotel 2017  đang chứng kiến những cuộc rượt đuổi và đổi mới ngoạn mục. Thị trường phát triển như vậy sẽ tạo nên những cạnh tranh gay gắt.

Trong bài phỏng vấn gần đây, lãnh đạo Bộ phận nghiên cứu và tư vấn CBRE Việt Nam cho rằng: “Muốn kinh doanh thành công condotel, chủ đầu tư cần đem đến những điểm nhấn riêng, mang lại những tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, riêng tư cũng như thiết kế căn hộ thông minh, đẹp mắt. Ngoài ra, các đặc điểm, mô hình, thiết kế và quản lý của các dự án cũng phải được xem xét một cách kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng đúng xu hướng nhu cầu, cũng như phân khúc đối tượng khách hàng cụ thể”.

Condotel

Việc đầu tư nghiên cứu để tạo được dấu ấn riêng của dự án cũng hết sức quan trọng. Làm mình trở nên khác biệt, ấn tượng mới có thể giành được chiến thắng trên thương trường đầy cạnh tranh, Đại diện CBRE Việt Nam nhấn mạnh.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới mình trên thị trường condotel,  trước thành công vang dội của hai dự án condotel tại Đà Nẵng và Nha Trang. Tập đoàn Vingroup thừa thắng xông lên khi xây dựng condotel tại Phú Quốc hứa hẹn sẽ lại là một siêu phẩm cực “HOT” chẳng khác gì hai đàn anh đi trước.

Theo đó, không chỉ tạo ra một sản phẩm condotel thông thường để đầu tư, Vinpearl Phú Quốc sẽ trở thành một “Manila Thái Lan” một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời kết hợp với các tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp như: SPa, Gym… được đầu tư quy mô lớn và công nghệ hàng đầu.

Hiện nay, dự án đang được Vingroup tiếp tục triển khia xây dựng, dự kiến mức giá dự án condotel Phú Quốc khoảng từ 3  đến 7 tỷ đồng. Một mức giá vô cùng hợp lỹ mà nhiều nhà đầu tư có khả năng sở hữu. Và với chính sách hỗ trợ vay vốn 65%,  nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 700 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ condotel sang chảng tại ốc đảo Phú Quốc xinh đẹp.
Để biết thêm thông tin về dựa án Vinpearl Condotel Phú Quốc, quý khách bấm gọi HOTLINE: 

call-now-1

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Yến Nhi
Phụ trách dự án

Mobile: 0962.181.899

Email: yennhibds84@gmail.com

...

Quang Vinh
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0947.29.1234

Email:dovinh08@gmail.com

...

Thu Thủy
Chuyên viên tư vấn vinhomes

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy280684@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP