Condotel là gì? Mua condotel nào hiệu quả nhất hiện nay?

16:38:30 - 11/11/2019

Condotel không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam nhưng vẫn có rất nhiều người nhầm lẫn với chung cư, vậy thực chất condotel là gì? Đầu tư condotel nào an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Condotel là gì?

Nếu như những năm trước, condotel vẫn là 1 thuật ngữ khá xa lạ tại Việt Nam thì hiện tại, condotel đã thành loại hình bất động sản HOT nhất trên thị trường.

Condotel là gì? Condotel chính là loại hình kết hợp giữa condominium (căn hộ chung cư) và hotel (khách sạn). Là sự kết hợp giữa 2 loại hình bất động sản nên condotel mang chức năng của cả 2 loại hình này. Với trang bị thiết bị khép kín như một căn hộ thông thường, sản phẩm condotel vẫn có thể hưởng giá trị tiện ích khép kín của khách sạn như hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe…

Co-nen-mua-condotel-phu-quoc-hay-khong

Sở hữu đầy đủ chức năng của cả 2 loại hình, condotel mang đến lợi ích kép cho nhà đầu tư đó là vừa để ở, vừa có thể cho thuê để nhận lợi nhuận. Lợi nhuận kép này cũng chính là lý do khiến cho condotel nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư.

Thời gian sở hữu condotel là vấn đề được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu về condotel vì thời gian sở hữu này có ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được.

Thời điểm hiện tại, khung pháp lý dành cho loại hình condotel vẫn chưa rõ ràng. Đến năm 2020, pháp lý condotel mới được quy định chính thức trong Luật Đất Đai nhưng ngay trong năm nay, những vấn đề cơ bản nhất về chế độ sử dụng đất sẽ được Bộ Tài nguyên và Môi trường xác lập. Một trong những vấn đề đã được xác lập đó là condotel có thời gian sở hữu đất là 50 năm.

Ngay khi có thông tin về phương án sử dụng đất đã có rất nhiều tranh cãi nổ ra và chưa có dấu hiệu chấm dứt. Thực tế thời gian sở hữu 50 năm là thông lệ quốc tế. Với 1 sản phẩm đầu tư thì 50 năm là 1 thời gian hợp lý. Với thời gian sở hữu 50 năm này, quý khách hàng khi mua condotel sẽ được nhận sổ đỏ có thời hạn.

 

Trước thông tin vướng mắc về pháp lý của condotel, nhiều khách hàng đã có những nghi ngại về loại hình này và không biết có nên mua condotel hay không khi thời gian sở hữu chỉ là 50  năm.

Thực tế hiện nay, mặc dù khung pháp lý vẫn chưa rõ nhưng condotel vẫn đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Đối với những nhà đầu tư sành sỏi, khi đầu tư condotel họ không quan tâm nhiều tới thời gian sở hữu mà thứ khiến họ quan tâm chính là khả năng sinh lời của dự án. Một sản phẩm căn hộ khách sạn có tiềm năng sinh lời vượt trội sẽ đáng để xuống tiền đầu tư hơn rất nhiều so với sản phẩm sở hữu vĩnh viễn.

Đầu tư condotel 2019, giới đầu tư lựa chọn Movenpick Phú Quốc

Trong số các thị trường địa ốc thì Phú Quốc hiện được biết đến là thị trường có tốc độ phát triển mạnh mẽ thuộc top đầu cả nước. Du lịch tăng trưởng nóng, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày 1 tăng trong khi đó nguồn cung lại hạn chế. Lý do này chính là lợi thế để condotel Movenpick Phú Quốc tăng trưởng.

 

co-nen-mua-condotel-movenpick-phu-quoc-khong

Xem ngay: Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

  • Vị trí độc tôn trên bãi Ông Lang
  • MIK Group làm chủ đầu tư, Movenpick Resort & Hotel làm đơn vị quản lý vận hành
  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm, công suất phòng luôn đạt 80%
  • Pháp lý minh bạch

Trên đây là những thông tin xoay quanh condotel. Hy vọng qua bài viết này, quý vị đã biết được condotel là gì? Có nên mua condotel hay không? Nếu đang quan tâm tới đầu tư condotel, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem ngay: bán condotel movenpick phú quốc

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP