Condotel Movenpick Phú Quốc – có nên đầu tư hay không?

Chuyên mục: | lan | 19/05/2020

Loại hình condotel/căn hộ khách sạn đã không quá xa lạ đối với mọi khách hàng, đặc biệt với những nhà đầu tư có số vốn mỏng cùng tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế. Vậy với dự án Condotel Movenpick Phú Quốc – dự án của MIK Group có phải là sự lựa chọn của giới đầu tư hay không và có thực sự thích hợp để đầu tư? Để tìm hiểu thông tin này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin quyết định khi xuống tiền hay không?

Movenpick Phú Quốc

Sang đến năm 2020 khi dự án đi vào hoạt động vận hành từ 1/3 thì dự án vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vẫn nhận được sự quan tâm của giới thượng lưu. Theo những nhà đầu tư có kinh nghiệm nhận định thì đầu tư vào loại hình Condotel Phú Quốc của MIK Group là cách giữ tiền khá ổn định cũng như có được sự an toàn, ổn định cũng như không lo lắng đến khả năng bị trượt giá. Cùng với đó dự án còn được vận hành và khai thác bởi đơn vị uy tín giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hơn nữa, Phú Quốc đang là “vùng đất vàng” để phát triển BĐS nghỉ dưỡng với 3,44 triệu lượt du khách ghé thăm trong 8 tháng đầu năm 2019. Ngày 20/9 vừa qua, Thủ tướng chính phủ lại chỉ đạo tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Do đó, bất động sản ở đây có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Dự án Condotel Movenpick Phú Quốc còn được coi là kênh đầu tư an nhàn cũng như đem lại thu nhập thụ động dành cho khách hàng. Hơn thế, mỗi năm nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm có thể trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn, resort của Mikgroup. Nếu không sử dụng đến, khách hàng có thể bán lại để thu về hơn 50 triệu/năm hoặc đem tặng đêm nghỉ cho bạn bè, đối tác.

Giới chuyên gia dự đoán loại hình đầu tư này sẽ dần thay thế cho các hình thức đầu tư truyền thống như chung cư cho thuê, gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng…

Đọc thêm: Condotel Phú Quốc

Theo đó thì khả năng sinh lời cũng là một trong những nhân tố không thể bỏ qua khi nói đến kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng này. Với chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư, chỉ cần bỏ ra 700 – 900 triệu là bạn đã có thể sở hữu 1 căn condotel chất lượng 5 sao quốc tế.

Bên cạnh đó, căn hộ condotel cũng có tỷ lệ khai thác phòng tốt do giá thuê vừa phải, phù hợp với cả các khách hàng gia đình và cá nhân. Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc có nghĩa là bạn đang lựa chọn 1 mô hình kinh doanh sinh lời cực tốt.

Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ lâu dài, do đó đây chính là tài sản thừa kế tuyệt vời mà nhà đầu tư để lại cho con cháu của mình. Đặc biệt hơn đó còn là những ưu đãi khi đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc như sau:

  • Cam kết sinh lời 10%/năm trong 5 năm
  • Nhận trước LỢI NHUẬN 3 NĂM ĐẦU = 20% GIÁ TRỊ CĂN HỘ (GTCH)
  • Được vay vốn & hỗ trợ lãi suất khoản vay lên tới 65% GTCH, khoản vay tối đa là 70% GTCH
  • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm đến trọn đời tại hệ thống khách sạn, resort của MIKGroup.

Mọi thắc mắc, liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline:

0962269229

Tìm hiểu thêm:

biệt thự tại phú quốc

bất động sản hạ long