Condotel Phú Quốc – sá»± Ä‘a dạng trong đầu tÆ° cho khách hàng

Chuyên mục: | lan | 06/05/2019

Những thông tin về mô hình Condotel Phú Quốc của tập đoàn Vingroup đang dần được hé lộ và chủ đầu tư đã chính thức mở bán nhận đặt cọc. Và đây cũng là sản phẩm condotel đầu tiên của ông lớn này trên đảo Ngọc với quy mô khác nhau, tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao đáp ứng với những nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng. Ngoài ra dự án condotel này còn những thông tin nào cần biết và chú ý để có được thương vụ đầu tư hiệu quả thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để hiểu thêm về điều này.

Ngoài mô hình biệt thá»± biển – sản phẩm cao cấp được Vin chú ý tập trung phát triển phát triển ở nhiều nÆ¡i khác nhau nhÆ°ng còn Condotel thì lại hạn chế khá nhiều. Tính đến hiện nay thì má»›i chỉ xây dá»±ng cÅ©ng nhÆ° Ä‘Æ°a vào vận hành 3 dá»± án condotel, 2 dá»± án ở Nha Trang và 1 dá»± án ở Đà Nẵng. Ba tòa condotel đều được xây dá»±ng ở khu vá»±c trung tâm thành phố và đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Vinpearl Condotel Phú Quốc là dá»± án căn há»™ khách sạn đầu tiên được chủ đầu tÆ° xây dá»±ng ngoài đảo.

Số lượng 10.000 căn Condotel Phú Quốc với 12 tòa cùng 3 chủ đề thiết kế khác nhau như:

  • Condotel 3 sao: Theo lối kiến trúc Nhật Bản
  • Condotel 4 sao: Theo phong cách kiến trúc của Pháp kết hợp Đông DÆ°Æ¡ng
  • Condotel 5 sao: Sở hữu vị trí sát biển, theo phong cách kiến trúc hoàng gia Châu Âu – Địa Trung Hải phóng khoáng.

Sự đa dạng loại hình condotel sẽ đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách cũng như mang đến cho nhà đầu tư những sự lựa chọn phù hợp với tầm vốn tài chính. Đây là dự án condotel đầu tiên của Vingroup có dòng sản phẩm 3 và 4 sao, chắc chắn khi ra mắt Vinpearl Condotel tại Phú Quốc sẽ khiến thị trường nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc bùng nổ.

Tìm hiểu thêm: condotel movenpick phú quốc

Thông tin tiếp theo nhà đầu tư cần quan tâm đó chính là nói về giá bán của dự án này cũng như việc thiết kế chi tiết từng căn hộ với tầm view khác nhau. Giá bán dự kiến của 1 căn condotel này là từ 2,5 tỷ VNĐ/căn cho condotel tiêu chuẩn 5 sao nhưng với loại hình 3 và 4 sao chắc chắn mức giá sẽ thấp hơn.

 

Với những nhà đầu tư vốn mỏng thì Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là lựa chọn hàng đầu. Sở hữu một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup, có khả năng sinh lời thụ động, với mức vốn đầu tư dưới 2 tỷ VNĐ chắc chắn sẽ là thương vụ làm ăn siêu hời cho nhà đầu tư thấp cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

08(1)

 

Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức nhận cọc giữ chỗ những căn phù hợp và đẹp với khách hàng. Với hình thức đặt cọc thiện chí, trước khi vào cọc 500 triệu hoặc ký hợp đồng mua bán khách hàng có thể rút cọc bất cứ khi nào muốn. Việc đặt cọc giữ chỗ giúp khách hàng có lợi thế hơn khi dự án mở bán, được chọn căn đẹp và hưởng mức giá tốt. Thời gian ra mắt dự kiến Vinpearl Condotel Phú Quốc đã có vì thế nếu nhà đầu tư nào thực sự khao khát muốn sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc thì đây chính là cơ hội.

Đọc thêm: khu nghỉ dưỡng vinpearl tại đà nẵng

movenpick cam ranh