Condotel Phú Quốc – Top dự án nên đầu tư tại thị trường đảo Ngọc

15:27:39 - 17/07/2019

Với mức giá cũng như số vốn đầu tư ban đầu phù hợp lại an toàn nên Condotel Phú Quốc đang được khá nhiều người quan tâm. Và đâu mới thực sự là dự án đáng đầu tư tại đây và trở thành sản phẩm HOT cũng như đem lại sự an toàn cũng như thảnh thơi hơn và tránh được những rủi ro khá cần thiết. Và đâu là lượng dự án được nhiều khách hàng thực sự quan tâm xuống tiền cũng như đưa ra lựa chọn thì bài viết dưới đây sẽ đem lại những giải pháp cụ thể hơn.

Có lẽ không còn là phân khúc biệt thự biển lên ngôi mà hiện nay phân khúc với số vốn đầu tư thấp hơn đang lên ngôi và sự chênh lệch giữa nguồn vốn khác nhau. Biệt thự biển đang giữ ở mức ổn định đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng phân khúc cơ sở lưu trú tầm trung như condotel đang rơi vào tình trạng thiếu cung thừa cầu.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Hiện nay đang có 2 dự án là Condotel Grand World Phú Quốc và Condotel Movenpick Phu Quoc – dự án của 2 ông lớn khác nhau. Nhiều nhà đầu tư vốn mỏng nhưng vẫn muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời thụ động tại đảo Ngọc thì Condotel tại Phú Quốc là lựa chọn tốt nhất. Mức vốn đầu tư hợp lý, loại hình đầu tư đa dạng, lượng du khách tăng trưởng nhanh, cơ sở hạ tầng đồng bộ,… là những lý do để nhà đầu tư không nên bỏ qua kênh đầu tư BĐS Phú Quốc.

Đầu tiên là Condotel Grand World Phú Quốc với loại hình từ 3 đến 5 sao

Dự án nằm tại Bãi Dài – Gành Dầu liền kề với siêu phẩm Casino Phú Quốc, có quy mô 85ha gồm nhiều hạng mục: condotel, mini hotel và shophouse. Trong đó Condotel Phú Quốc (Condotel Grand World) là dòng sản phẩm chủ đạo với số lượng 13.000 căn. Tiêu chuẩn condotel đa dạng từ 3 – 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Grand World Phú Quốc do New Vision làm chủ đầu tư (Vinpearl làm cổ đông chiến lược). Dự án hướng đến du khách có thu nhập trung bình, người trẻ, người có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng dài ngày,… Hiện tại, chủ đầu tư đã mở bán toà Condotel T04 tiêu chuẩn 3* với mức giá dao động từ 1,7 tỷ/căn. Condotel Grand World là dự án không có cam kết LN tối thiểu.

Dự án thứ 2 là Condotel Movenpick Phu Quoc – dự án của MIK Group

Dự án condotel tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến nhà đầu tư chính là Movenpick Phú Quốc với số lượng hữu hạn chỉ 329 căn. Condotel Movenpick Phú Quốc do tập đoàn MIK Group làm chủ đầu tư, dự án tọa lạc tại bãi biển Ông Lang – cách thị trấn Dương Đông chỉ 6km, kết nối thuận tiện với các điểm du lịch.

Xem Thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Condotel của Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm trên thị trường còn cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm. Dự án có mức giá bán cạnh tranh, chỉ từ 700 triệu nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn Condotel Phú Quốc đẳng cấp 5 sao, do đơn vị quốc tế quản lý.

Vậy với 2 dự án condotel đó thì nên đầu tư vào đâu cũng như tìm hiểu đánh giá về khả năng tài chính cũng như mục đích đầu tư như sau:

Screenshot_2
Chọn Condotel Movenpick Phú Quốc nếu nhà đầu tư muốn tối ưu hóa lợi nhuận, khẳng định đẳng cấp khi sở hữu một căn Condotel Phú Quốc chuẩn 5 sao. Mức vốn đầu tư chỉ từ 700 triệu, nhà đầu tư còn có quỹ đêm nghỉ cố định hàng năm. Số lượng hữu hạn khả năng lấp đầy phòng cao.

Chọn Condotel Grand World Phú Quốc nếu khách hàng muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng chỉ với số vốn mỏng từ 500 triệu. Ở dự án này nhà đầu tư sẽ không được hưởng ưu đãi tặng đêm nghỉ, số lượng căn hộ lớn cũng sẽ gây ảnh hưởng đến công suất phòng.

Giữa hàng loạt dự án condotel đang mở bán tại Phú Quốc thì đây là 2 dự án được giới đầu tư mong chờ, đón đợi từng ngày. Đầu tư Condotel Phú Quốc thời điểm này sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu hóa dòng tiền với suất đầu tư hợp lý.

Đọc thêm: căn hộ khách sạn movenpick phú quốc

giá biệt thự movenpick cam ranh

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP