Condotel tại Hòn Tre có chính sách bán hàng như nào?

11:23:25 - 26/02/2019

Condotel tại Hòn Tre ngoài vị trí, mặt bằng thì chính sách bán hàng cũng là điểm nhấn mà mọi nhà đầu tư đều quan tâm trước khi quyết định mua dự án với số vốn tài chính của mình. Vậy Vinpearl Island Hòn Tre có được chính sách bán hàng như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ nêu lên những thông tin chi tiết nhất về câu hỏi này.

Năm 2018 thì BĐS nghỉ dưỡng đang là trào lưu trên thị trường đầu tư với những ưu đãi nhất định trở thành kênh đem đến lợi nhuận cao, ổn định cũng như an toàn hơn. Dự án condotel tại hòn tre có quy mô 1300 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế theo phong cách cổ điển. Loại hình chủ đạo là căn hộ studio 1 phòng ngủ với hơn 80% số lượng condotel có tầm nhìn hướng biển.

Hiện tại chủ đầu tư đã đưa ra bản phối cảnh chi tiết nhưng vẫn chưa công bố chính sách bán hàng của dự án Vinoasis Nha Trang. Vào đầu tháng 10 vừa qua, Vingroup mới chỉ công bố bảng hàng chi tiết của từng căn nhưng chưa đưa ra giá bán. Theo đúng lộ trình, trước đợt mở bán Vingroup sẽ ra bảng giá và chính sách bán hàng. Thời gian mở bán dự kiến vào tháng 12.

Dù chủ đầu tư chưa công bố chính sách bán hàng cụ thể nhưng theo nhiều nguồn tin Vinoasis Nha Trang sẽ không có nhiều thay đổi so với các dự án condotel trước đó. Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup đã xây dựng 2 condotel tại trung tâm thành phố Nha Trang và 1 dự án tại Đà Nẵng. Dựa vào đây chúng ta cũng có thể biết được chính sách bán hàng của dự án Vinoasis Nha Trang sẽ có những ưu điểm gì.

Xem Thêm: biệt thự biển Bãi Dài

 

Và chính sách bán hàng của dự án đem lại những ưu đãi với những điều khoản như sau:

  • Chủ đầu tÆ° cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm từ chÆ°Æ¡ng trình timeshare căn há»™
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%GTCH/năm trong 5 năm từ hoạt Ä‘á»™ng cho thuê lại căn há»™
  • Nhà đầu tÆ° có thể tham gia vào chÆ°Æ¡ng trình vay vốn ngân hàng vá»›i tổng vốn vay lên đến 65% GTCH.
  • Miá»…n lãi – ân hạn nợ gốc – miá»…n phí trả nợ trÆ°á»›c hạn trong 12 tháng.
  • Má»—i năm nhà đầu tÆ° được tặng 15 đêm nghỉ miá»…n phí tại chính căn condotel của mình
  • Có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl từ khách sạn, condotel cho đến biệt thá»± (có chính sách quy đổi)
  • Theo chính sách bán hàng của dá»± án Vinoasis Nha Trang khách hàng có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ cho bạn bè, người thân.
  • Khách hàng được miá»…n phí dịch vụ nhÆ° vui chÆ¡i không giá»›i hạn tại Vinpearl Land, Vinpearl Safari, buffer 3 bữa/ngày, có xe Ä‘Æ°a đón từ sân bay về khách sạn….

 

Đây là lý do dù chưa mở bán nhưng 2/3 số lượng căn hộ tại dự án Vinoasis Nha Trang đã được khách hàng đặt cọc thiện chí. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật chính sách bán hàng của dự án Vinoasis Nha Trang tại trang web bietthubiennhatrang.net. Để nhận thông tin sớm nhất từ chủ đầu tư, khách hàng hãy đăng ký theo form dưới đây chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết qua email.

icon dang ky

Đọc thêm: giá bán condotel phú quốc

 

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP