Condotel tại Phú Quốc cùng những ưu đãi trong đầu tư như nào?

15:19:07 - 12/08/2019

Nếu nói hiện nay đâu là phân khúc bừng sáng cũng như được nhiều khách hàng xuống tiền thì không thể bỏ qua được loại hình Condotel tại Phú Quốc. Năm 2019 này dự án đang trên đà tăng tốc cùng nhiều dự án sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo, ấn tượng của những chủ đầu tư khác nhau cả về số lượng cũng như chất lượng. Vậy trong năm 2019 này thì dự án có được những sức hút và đem lại nét hấp dẫn như nào?

Có thể thấy hiện nay trên thị trường không có dự án nào có được chính sách cam kết về lợi nhuận lên đến 10%/năm bởi nhiều dự án đã chuyển từ cam kết sang chia sẻ lợi nhuận. Nhưng hiện nay Condotel tại Phú Quốc có 1 dự án đang có mức cam kết lợi nhuận như thế trong thời gian lên đến 5 năm.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Dự án đó chính là Condotel Movenpick Phu Quoc – một dự án nghỉ dưỡng của MIK Group tọa lạc tại bãi ông Lang và chủ sở hữu có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTCH (trừ vào giá bán), năm thứ 4 và năm thứ 5 nhận 10% lợi nhuận đúng cam kết.

Sau thời gian cam kết, khách hàng sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn hộ. Lợi nhuận được chi trả định kỳ 6 tháng/lần. Condotel là kênh đầu tư mang lại dòng thu nhập thụ động đều đặn, ổn định, dài hạn cho mọi nhà đầu tư với mức vốn đầu tư chỉ vài trăm triệu.

Đặc biệt hơn chính sách của dự án này còn được hưởng mức ưu đãi lãi suất lên đến 0% trong vòng 10 tháng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đẳng cấp. Mức vốn đầu tư hợp lý lại còn được chủ đầu tư “chống lưng” hỗ trợ tối đa về khoản vay vốn đầu tư. Theo đó, khách hàng có thể tham gia vào chương trình vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay lên tới 65% GTCH hưởng lãi suất 0% trong 10 tháng.

Như vậy trong 10 tháng đầu tiên mua Condotel tại Phú Quốc khách hàng sẽ không phải trả gốc và trả lãi. Mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được trong những năm đầu tiên đủ để chi trả cả lãi và gốc của khoản vay. Theo tính toán, chỉ sau khoảng 9 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn và sở hữu hoàn toàn căn condotel chuẩn 5 sao đẳng cấp.

650x400-Đầu-Tư-BTB-Phú-Quốc

Xem Thêm: Movenpick tại phú quốc

Cùng với đó thì dự án này còn có được mức ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ hàng năm và đặc biệt hơn là hoàn toàn có thể trao đổi trên toàn hệ thống Resort & Hotel theo chính sách của chủ đầu tư. Nếu không sử dụng hết, chủ sở hữu Condotel Phú Quốc có thể bán lại để gia tăng thêm lợi nhuận.

Nếu đầu tư trong tháng 6 – 7/2019, nhà đầu tư còn được tặng thêm một chuyến du lịch Dubai 5 ngày 4 đêm trị giá 50 triệu dành cho 2 người. Đối với khách hàng mua từ 2 căn trở lên sẽ nhận mức chiết khấu từ 1 – 3% GTCH. Tùy thời điểm đầu tư, khách hàng sẽ được hưởng thêm những ưu đãi hấp dẫn khác.

Phú Quốc nhiều năm nay vẫn là địa phương dẫn đầu cả nước về khả năng hút vốn đầu tư vào thị trường BĐS. Condotel Phú Quốc có nhiều triển vọng để trở thành sản phẩm đầu tư chủ đạo tại đảo Ngọc trong nhiều năm tới. Các chủ đầu tư mới chỉ tập trung vào condotel trong hơn 1 năm trở lại đây, vì thế Condotel tại Phú Quốc vẫn là một thị trường mở đầy tiềm năng.

Để có thể hiểu thêm thông tin về thông tin thị trường Phú Quốc cũng như dự án thì có thể đăng ký nhận thông tin từ chuyên viên tư vấn trực tiếp của chúng tôi:

icon dang ky

Tìm hiểu thêm:

Cách tính lợi nhuận condotel

Movenpick Cam Ranh Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP