Condotel tại Phú Quốc – dự án nào chính thức sắp đi vào hoạt động

10:18:03 - 23/07/2019

Với nhà đầu tư đang tập trung vào thị trường đảo Ngọc thì Condotel tại Phú Quốc đang là tâm điểm trong thị trường hiện nay. Nhưng đặc biệt hơn thì điều mà họ thực sự quan tâm đó chính là khi nào chính thức đi vào hoạt động bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến rủi ro. Câu trả lời đó chính là không ai khác ngoài Condotel Movenpick Phú Quốc – một sản phẩm nghỉ dưỡng của MIK Group đem lại cho mọi khách hàng cũng như đang bàn giao cũng như sắp đi vào hoạt động.

Phú Quốc – thị trường tiềm năng có được sự tăng trưởng mạnh và nhanh chóng được biểu hiện qua lượng du khách luôn tăng hàng năm. Có thể lấy dẫn chứng cụ thể chính xác như sau:

+ Năm 2015 số lượng khách du lịch tới Phú Quốc là hơn 900 nghìn người

+ Năm 2016, có gần 1,5 triệu lượt du khách tới Phú Quốc

+ Năm 2017, gần 2,7 triệu lượt du khách tới Phú Quốc

+ Năm 2018, con số này là 4 triệu lượt du khách

Với số lượng khách du lịch tăng trưởng nhanh, lượng bất động sản lưu trú tại Phú Quốc không đủ để đáp ứng, dẫn tới điểm nghẽn cho du lịch Phú Quốc.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Đọc thêm: movenpick phu quoc

Cùng với những tiềm năng đó, sự khan hiếm cũng như tác động về du lịch tạo thêm đà phát triển cho các dự án tại đảo Ngọc Phú Quốc này, đặc biệt là sự phát triển ưu việt của loại hình BĐS nghỉ dưỡng. Qua thời biệt thự biển thì hiện nay condotel đang chiếm sóng lớn trong đầu tư.

Các dự án tại Phú Quốc hiện nay đó là condotel Vinpearl Phú Quốc hay còn được biết đến với tên gọi Condotel Grand World Phú Quốc, dự án shophouse Melodia tại Bãi Kem, Shophouse Sim de Maison, condotel Movenpick Phú Quốc.

Các dự án này đều được đầu tư kinh phí lớn, xây dựng trên quy mô rộng lớn. Đơn cử như Movenpick Phú Quốc được xây dựng độc tôn trên Bãi Ông Lang với diện tích rộng lớn, hình thành nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, số 1 trên Đảo Ngọc.

Trong số những dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án duy nhất sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư MIK Group thì dự án sẽ đi vào hoạt động dự kiến là T9/2019.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

icon dang ky

Với việc là dự án duy nhất đi vào hoạt động đúng thời điểm thị trường Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung bất động sản trầm trọng, Condotel Movenpick Phu Quoc chắc chắn sẽ có khả năng sinh lời cao với những yếu tố như sau:

+ Vị trí độc tôn trên Bãi Ông Lang, thuộc TOP 5 bãi biển đẹp nhất châu Á

+ Tính pháp lý minh bạch, rõ ràng

+ Quản lý vận hành bởi thương hiệu uy tín, trực thuộc Accor top 3 đơn vị vận hành hàng đầu thế giới giúp đem tới công suất phòng cao, ổn định

+ Chính sách bán hàng ưu đãi, chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê

+ Cam kết lợi nhuận 10%/năm

Thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc đã gần như hoàn thiện xong tất cả các hạng mục và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Dự kiến tháng 7 này, chủ đầu tư sẽ tiến hành vận hành thử dự án. Quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án hiện tại có thể đăng ký tham quan trực tiếp dự án để có được trải nghiệm thực tế trước khi quyết định đầu tư.

call-now-1

Đọc thêm: biệt thự movenpick resort cam ranh

đất nền đà nẵng

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP