Cuộc đua bán căn hộ khách sạn tại Nha Trang

09:32:31 - 02/11/2017

Trong cuộc đua bán căn hộ khách sạn tại Nha Trang, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng đi tiên phong từ việc áp dụng thiết kế mở bền vững cho đến khả năng sinh lời cao tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm condotel của mình.

Căn hộ khách sạn tại Nha Trang: điểm nhấn khác biệt trên thị trường.

Điểm hạn chế lớn của thị trường condotel hiện nay là thiết kế ý tưởng của các dự án nhìn chung khá tương tự nhau thì chủ đầu tư Vingroup đã mở lối đi riêng, xây dựng vào các điểm nhấn rõ nét, giúp cho sản phẩm khác biệt so với đối thủ.

Như dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang là một trong hai dự án tâm điểm về căn hộ khách sạn tại Nha Trang. Thiết kế căn hộ sang trọng và100% view hướng ra biển Đông đẹp nhất phía Tây thành phố Nha Trang. Với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 50m2 đến 120m2. Thiết kế tách biệt phòng khách, phòng ngủ và phòng vệ sinh với bộ salon tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác ấm cúng.

can-ho-khach-san-tai-nha-trang

Nhờ thiết kế mở, tất cả căn hộ đều có view hướng biển đã giúp cho dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang rất thành công trong khâu bán hàng bởi người mua nhận được giá trị thực từ căn hộ và giá trị trong tương lai.

Thời điểm “vàng” để mua condotel tại Nha Trang với giá hấp dẫn

Nhiều chuyên gia nhận định, với mức tăng trưởng du lịch cùng tốc độ đô thị hóa như hiện nay đã tạo ra cơ hội mới cho thị trường BĐS Nha Trang. Trong bối cảnh khách sạn 3 đến 5 sao ở khu vực đang thiếu hụt thì một sản phẩm bất động sản phù hợp để kinh doanh chỉ có thể là căn hộ khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang đem đến cơ hội đầu tư hiếm thấy.

Đặc biệt, trong khi giá cả căn hộ nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay chỉ bằng gần một nửa so với đảo Ngọc Phuket (Thái Lan)

ĐĂNG KÍ THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY:

icon dang ky

Một làn gió mới được thổi vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhờ xu thế thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang tăng trưởng khả quan ở mức 2 con số. Trong đó, tại Nha Trang đang có sự chuyển mình đáng kể về cơ sở hạ tầng, không thể không kể đến đó là dự án mở rộng sân bay Quốc tế Cam Ranh, thông đường hầm Đèo Cả, dự án di dời khu Trung tâm hành chính tỉnh ra ngoài trung tâm…cùng hàng loạt dự án đồng loạt được triển khai.

can-ho-khach-san-tai-nha-trang

căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú đặc biệt thu hút khách du lịch

Nằm trong nhóm dự án đáng chú ý tại thị trường Nha Trang, Vinpearl Condotel Nha Trang đã được mở bán. Dự án đã đi vào hoạt động và hiện tại tất cả các căn hộ đều có chủ nhân, đây là bước đi chắc chắn ủa chủ đầu tư Vingroup khi muốn chiếm trọn niềm tin khách hàng

Đại diện phía chủ đầu tư này cũng cho biết: “Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Vingroup  muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm căn hộ khách sạn tại Nha Trang một chất lượng tốt nhất, tiến độ đúng nhất và đặc biệt là khả năng sinh lời từ dự án luôn cao. Lợi nhuận hàng năm thu về tui cho nhà đầu tư tối thiếu 10%/năm.

Địa ốc 5 Sao – đơn vị phân phối các dự án BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup:

call-now-2

Nguồn:http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn

Share Button
Cuộc đua bán căn hộ khách sạn tại Nha Trang
3.83 (76.67%) 6 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP