Đánh giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

08:53:45 - 26/05/2016

“Nổi đình nổi đám” trong một khoảng thời gian dài nhưng cho đến nay những thông tin chính thức về dự án vẫn còn là một bí ẩn. Vậy làm sao để đánh giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chính xác nhất?

Dưới đây là những tiêu chí để Khách hàng, Nhà đầu tư có thể đánh giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chính xác nhất:

ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN VỊ TRÍ DỰ ÁN

——————-

Để đánh giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chính xác nhất thì bạn không thể bỏ qua vị trí dự án. Tọa lạc tại đường Trần Duy Hưng, giao với các tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội như: Đại Lộ Thăng Long; Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến. Nơi đây là trung tâm của những khu vực hành chính, văn hóa xã hội như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia; Bảo tàng Hà Nội, siêu thị Big C, trường chuyên Amsterdam;…

vi-tri-du-an-vinhomes-tran-duy-hung

Với lợi thế này, những cư dân an cư tại Vinhomes Trần Duy Hưng có được lợi thế là: dễ dàng di chuyển đến các vùng nội, ngoại thành; dễ dàng trong các giao dịch thương mại; thuận lợi trong việc học tập cho con em;… Như vậy, dựa trên góc độ đánh giá từ vị trí thì Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án có lợi thế mạnh, hấp dẫn Nhà đầu tư.

ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

————————

Đánh giá dự án dựa trên Chủ đầu tư là tiêu chí thứ hai có thể đánh giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đúng đắn. Vì lẽ, những yếu tố như: chất lượng căn hộ, tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao, giá bán, vấn đề pháp lý,… sẽ được đảm bảo nếu dự án được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín, luôn luôn giữ chữ tín và tâm với Khách hàng, và đặc biệt là có được lòng tin của Khách hàng.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Với thế mạnh được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã gây dựng được niềm tin trong Khách hàng ngay bước đầu tiên. Nhờ vào điều này kết hợp với lợi thế về vị trí dự án đủ để nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

 

ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN

————————-

Yếu tố thứ 3 để đánh giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chính là dựa trên chất lượng của dự án. Mặc dù chưa được xây dựng nhưng mục tiêu dự kiến của Chủ đầu tư Vingroup là: sẽ kiến tạo nên khu đô thị “KIẾN TRÚC XANH” với tiêu chuẩn 6 sao, hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống ưu việt nhất cho cư dân Khách hàng.

Danh gia du an Vinhomes Tran Duy Hung dua tren chat luong can ho

Phong cách thiết kế Singapore đậm chất sinh thái kết hợp với lối thiết kế thông thoáng tận dụng tối đa năng lượng mặt trời sẽ giúp những căn hộ tại đây tràn ngập ánh sáng và sinh khí, tạo năng lượng cho căn phòng của bạn.

Như vậy, dù đánh giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng dựa trên chất lượng, vị trí hay chủ đầu tư, Vinhomes Trần Duy Hưng đều đang có ưu thế mạnh mẽ.

Xem Thêm

Vinhomes Trần Duy Hưng: Dự án Vinhomes cao cấp nhất

Vinhomes Trần Duy Hưng: Vị trí địa lý đắc địa

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP