Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc năm 2019 hiệu quả

14:33:34 - 17/09/2019

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là loại hình được giới đầu tư đặc biệt quan tâm bởi những ưu điểm của nó, đặc biệt là việc nằm tại những địa phương có tốc độ tăng trưởng về du lịch cao. Và trong đó không thể không nói đến Phú Quốc – đảo Ngọc xinh đẹp của Việt Nam thu hút được giới địa ốc sẵn sàng bỏ số vốn lớn nhằm mục tiêu sinh lời. Và những chuyên gia nhận định như nào về thị trường này cũng như làm thế nào để đầu tư hiệu quả thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Theo những giới chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này nhận định cuối năm 2017 là năm thị trường có được làn sóng đầu tư khá mạnh mẽ và là điểm nóng về đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Khi thông tin Phú Quốc sẽ là 1 trong 3 khu vực được quy hoạch đặc khu kinh tế, hàng loạt các nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên toàn quốc đều đổ xô về Phú Quốc khiến cho giá đất nơi đây tăng gấp 2, gấp 3, thậm chí gấp 10 lần chỉ sau thời gian ngắn. Có những thời điểm chỉ sau 1 đêm, giá đất Phú Quốc tăng hơn 50%.

shop-villa-huong-loi-lon-tu-luong-khach-tai-4000-can-ho-nghi-duong3

Và nếu thực sự nhìn nhận vào tình hình cũng như những con số thực tế tổng kết được nhận thấy thị trường Phú Quốc vẫn có nhiều tiềm năng phát triển. Trước tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu cả nước, dù không lên đặc khu kinh tế thì Phú Quốc vẫn có thể phát triển trở thành trung tâm du lịch quốc.

So sánh với Phuket Thái Lan, Phú Quốc có nhiều lợi thế để phát triển như sở hữu nhiều bãi biển hoang sơ thuộc top đẹp nhất hành tinh, cơ sở hạ tầng hiện đại hàng đầu Asean, khí hậu thuận lợi, có thể khai thác du lịch quanh năm. Với những lợi thế này, Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch quốc tế.

Nếu như Phuket phát triển du lịch từ lâu, số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tăng cao thì hiện nay, Phú Quốc đang khan hiếm cơ sở lưu trú trầm trọng.

Đọc thêm: movenpick waverly phú quốc

Còn nếu xét về nguồn cung cơ sở lưu trú thì Phú Quốc chỉ bằng 1/3 Đà Nẵng và 1/4 Nha Trang nên có rất nhiều tiềm năng hơn nữa để phát triển. Tư vấn đầu tư Phú Quốc an toàn, tránh rủi ro thì các chuyên gia cho rằng các nhà đầu tư nên chọn đầu tư vào các dự án bất động sản được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp thay vì đầu tư vào đất nền có pháp lý chưa rõ ràng.

Là thị trường có nhiều tiềm năng, hiện tại Phú Quốc đang thu hút vốn đầu tư từ các ông lớn bất động sản hàng đầu như Vingroup, Sun Group, BIM Group, MIK Group,… Tuy nhiên khi lựa chọn dự án thì nhà đầu tư cần cân nhắc tới những yếu tố sau:

  • Vị trí dự án: đây là yếu tố giữ vai trò hàng đầu quyết định tới khả năng sinh lời của dự án. Nếu muốn nhận được lợi nhuận đầu tư lớn thì dự án nên chọn phải có vị trí đẹp, nằm gần các bãi biển thu hút khách du lịch, kết nối thuận tiện, nhanh chóng.+ Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bảo chứng cho dự án, đảm bảo được pháp lý và tiến độ xây dựng của dự án
  • Đơn vị vận hành có năng lực: Để đảm bảo được công suất phòng cao thì nhà đầu tư nên chọn dự án được quản lý vận hành bởi các thương hiệu đã có kinh nghiệm quản lý vận hành nhiều dự án (tốt nhất nên chọn dự án được vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Có cam kết lợi nhuận: Dự án có cam kết lợi nhuận sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về vốn đầu tư ban đầu.

Tìm hiểu thêm: có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng

ra mắt nguồn cung hạng sang movenpick phu quoc

Trong số các dự án condotel tại Đảo Ngọc hiện nay thì Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm hoi có cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 5 năm. Với việc cam kết lợi nhuận này, đầu tư vào dự án nhà đầu tư chắc chắn sẽ hoàn vốn 50% trong thời gian 5 năm.

Sau thời gian cam kết, nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận cho thuê theo tỉ lệ 85%. Thực tế với số lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng theo cấp số nhân thì lợi nhuận có thể nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều.

Hiện tại dự án chuẩn bị đi vào vận hành chính thức. Càng gần ngày chính thức đi vào vận hành, dự án càng nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Đặc biệt thời điểm hiện tại được nhận định là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào dự án khi MIK Group đang triển khai chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

gui-cho-toi-mat-bang-cac-can-chua-ban

Xem Thêm: condotel hội an

biệt thự cam ranh

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP