Đầu tÆ° biệt thá»± biển Bãi Dài Nha Trang – nắm chắc cÆ¡ há»™i đầu tÆ° trong tay

14:45:47 - 04/03/2019

Nổi bật trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay không thể không nhắc đến cái tên biệt thá»± biển Bãi Dài Nha Trang – kênh đầu tÆ° vá»›i những Æ°u đãi khác biệt. Được xây dá»±ng theo tiêu chuẩn cao cấp cùng chính sách bán hàng đặc biệt mua biệt thá»± tặng condotel – Ä‘iều mà chÆ°a chủ đầu tÆ° nào làm được Ä‘iều đó. Chính vì thế mà đầu tÆ° Movenpick Cam Ranh là việc mở ra cÆ¡ há»™i đầu tÆ° nắm chắc trong tay.

Với mức giá có thể nói là cạnh tranh trên thị trường nơi trái tim Bãi Dài, biệt thự Cam Ranh có giá bán trung bình từ 16 – 25 tỷ tùy diện tích, vị trí, thiết kế, số lượng phòng ngủ. 100% căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển, bởi thế mức giá này thực sự rất hợp lý.

Cùng với đó chính là khả năng cho thuê thực sự linh hoạt. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Eurowindow, dự án được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Movenpick – đơn vị quản lý khách sạn và resort dày dặn kinh nghiệm, uy tín hàng đầu thế giới. Vì thế, khi lựa chọn đầu tư vào sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng căn hộ cũng như dịch vụ quản lý vận hành trong tương lai.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án nghỉ dưỡng áp dụng cùng lúc hai hình thức khai thác linh hoạt có thể vừa ở vừa cho thuê. Nhà đầu tư có thể ở tại căn biệt thự của mình trong 180 ngày được miễn phí dịch vụ trong 10 năm. Số thời gian còn lại (khoảng 185 ngày) nhà đầu tư sẽ ủy thác cho thuê lại và nhận về khoản lợi nhuận hấp dẫn như đã cam kết với chủ đầu tư.

Xem thêm: movenpick phú quốc

Lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Khánh Hòa tăng nhanh qua các năm. Năm 2017, Khánh Hòa đón khoảng 5,5 triệu lượt du khách, trong đó khách du lịch đạt 2 triệu lượt. Thời gian lưu trú tại địa phương này là 3,2 ngày/khách cao nhất cả nước. Khu vực này đang được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách quy hoạch du lịch của tỉnh giúp Bãi Dài – Cam Ranh trở thành trung tâm du lịch mới của tỉnh, trở thành “ Nha Trang thứ hai”.Lượng khách du lịch tăng nhanh là yếu tố đảm bảo ổn định của dòng tiền cho nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh resort & villas trong thời điểm này.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa ngày càng bứt phá, dòng vốn đầu tư đổ vào Cam Ranh ngày càng nhiều. Du lịch tăng trưởng mạnh, quỹ đất dành cho phân khúc này ngày càng khan hiếm và đây chính là cơ hội giúp các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại khu vực Bãi Dài Cam Ranh như Movenpick Cam Ranh resort & villas chắc chắn sẽ tăng giá nhanh trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: cách đặt phòng vinpearl

giá bán biệt thự movenpick phú quốc

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP