Đầu tư condotel Nha Trang nen chọn đơn vị trong nước hay quốc tế?

11:31:06 - 23/03/2019

Việc lựa chọn đơn vị quản lý trong nước hay quốc tế để đầu tư Condotel Nha Trang luôn khiến nhà đầu tư đau đầu. Nên lựa chọn đơn vị quản lý trong nước hay là quốc tế thì bên nào hiệu quả hơn?

Tìm hiểu các đơn vị quản lý trong nước và quốc tế tại thị trường  Nha Trang

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức ủy thác kinh doanh thì đơn vị quản lý sẽ có vai trò vận hành cho thuê các căn hộ khách sạn giúp nhà đầu tư . Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê sẽ được chia theo tỷ lệ nhất định với sự  thống nhất từ 2 bên. Như vậy có thể khẳng định đơn vị quản lý vận hành càng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp thì khả năng sinh lời của các căn hộ khách sạn sẽ càng cao.

Đó là lý do vì sao nhiều chủ đầu tư đã “mạnh tay” chi lớn thuê thương hiệu quốc tế về quản lý kinh doanh các dự án condotel của mình nhằm mục đích thu về tối đa lợi nhuận. Có thể kể tên một số thương hiệu/tập đoàn quản lý vận hành quốc tế đang hoạt động tại Nha Trang để quý khách hàng có dự định đầu tư condotel Nha Trang tham khảo như:

Đơn-vị-vận-hành-Movenpick-Resort-Phú-Quốc

  • Movenpick Hotel & Resort : quản lý vận hành dá»± án Condotel Movenpick Cam Ranh của chủ đầu tÆ° Eurowindow.
  • AHS : tập Ä‘oàn đến từ Thái Lan hiện Ä‘ang quản lý vận hành dá»± án The Arena Cam Ranh của chủ đầu tÆ° Vịnh Nha Trang

Đây đều là những thương hiệu/ tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực quản lý vận hành resort, khách sạn trên thế giới. Vì vậy ngoài hiệu quả kinh doanh, quý khách hàng khi xuống tiền đầu tư condotel tại Nha Trang sẽ được hưởng “tiếng thơm” từ đẳng cấp thương hiệu và uy tín của đơn vị quản lý vận hành. Nhờ đó đẳng cấp nghỉ dưỡng, tính thanh khoản và tiềm năng giá của các căn hộ khách sạn Nha Trang cũng sẽ tăng cao.

Xét trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, chỉ có các dự án condotel của tập đoàn Vingroup là được quản lý vận hành bởi thương hiệu Việt đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam: Vinpearl Resort & Villa. Thương hiệu này cũng chính là tài sản của tập đoàn Vingroup nên quý khách hàng khi đầu tư condotel Vinpearl sẽ không phải chịu chi phí thuê đơn vị quản lý vận hành như nhiều dự án khác. Đây là một cái lợi lớn mà Vingroup dành cho quý nhà đầu tư.

Hiện tại nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư condotel tại Nha Trang của Vingroup có thể tham khảo thông tin dự án Vinoasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre. Mặc dù dự án chưa được mở bán nhưng Vingroup đã và đang mở bảng hàng để quý khách hàng vào tiền đặt cọc đầu tư căn hộ.  Đây là dự án được giới chuyên gia đánh giá là đáng để xuống tiền nhất năm 2019.

Đầu tư condotel Nha Trang nên lựa chọn đơn vị quản lý trong nước hay quốc tế ?

Điểm mạnh của đơn vị quản lý vận hành Vinpearl chính là am hiểu sâu sắc những giá trị tinh hoa đến từ văn hóa và đời sống người Việt nên các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đều rất tinh tế, gần gũi với du khách. Đó là lý do vì sao đến với Vinpearl du khách sẽ luôn cảm thấy thân quen như “ngôi nhà thứ 2”. Hơn thế, việc không phải bỏ ra chi phí thuê đơn vị quản lý sẽ giúp quý nhà đầu tư tiết kiệm rất lớn về tài chính.

94dc45655ec462a5b640f5935df74a99

Bàn về điểm mạnh của các đơn vị quản lý vận hành quốc tế , ngoài vốn kinh nghiệm giàu có thì không thể không nhắc đến lợi ích từ đẳng cấp thương hiệu và nguồn khách thân thân quen từ các khách sạn, resort trên thế giới hiện đơn vị đó đang quản lý. Khi đó chỉ cần khai thác tốt nguồn khách, công suất khai thác phòng của dự án cũng sẽ luôn đạt mức cao.

Dù đến từ trong nước hay quốc tế thì mỗi đơn vị quản lý đều có những ưu điểm riêng vì vậy để khẳng định đầu tư dự án do đơn vị nào quản lý là hiệu quả nhất sẽ rất khó. Cho nên giải pháp tối ưu nhất chính là quý khách hàng hãy đánh giá hiệu quả của những dự án đã đi vào hoạt động do đơn vị đó quản lý để có cái nhìn khách quan nhất. Từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP