Đầu tư Condotel Phú Quốc – nhận cam kết lợi nhuận định kỳ

10:11:29 - 26/07/2019

Nếu hỏi dự án Condotel Phú Quốc nào cam kết lợi nhuận và nhận bàn giao sớm nhất trong năm nay thì không thể bỏ qua Movenpick Phú Quốc – một dự án của MIK Group. Trong tháng 12 này dự án đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động với số vốn đầu tư từ 900 triệu. Và đây cũng là kênh đầu tư đem lại khả năng sinh lời cao cũng như ổn định hơn đối với mọi khách hàng đầu tư hiện nay.

Condotel Movenpick Phú Quốc có tổng số lên đến 329 căn với tầm nhìn view hồ cũng như view biển thoáng đãng hơn. Đó là sự hòa hợp độc nhất với thiên nhiên cùng mức giá dao động từ 2,9 – 8 tỷ VNĐ/căn condotel, tùy vị trí và thiết kế. Những căn Condotel Movenpick Phú Quốc trị giá 8 tỷ, có thiết kế 2,5 phòng ngủ có diện tích hơn 100m2 rộng rãi, số lượng hữu hạn chỉ có duy nhất 6 căn.

MVPQ-1phong-ngu

Chính sách bán hàng của dự án là điều được nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cũng như những ưu đãi được nhận. Có thể tóm tắt qua một vài điều khoản như sau:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Nhưng không thấp hơn 10%GTCH trong 5 năm.
  • Nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20% GTCH (trừ vào giá bán). Nhà đầu tư bắt đầu nhận lợi nhuận 85% từ năm thứ 4.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá bán căn hộ, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. Giá trị khoản vay lên đến 70% GTCH.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

icon dang ky

Đọc thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Theo như chính sách thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị của căn hộ nhận được để có thể đầu tư tối ưu hơn. Và khi đó khách hàng hoàn toàn sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao có khả năng sinh lời vượt trội ổn định với mức chi phí tối ưu. Chỉ 700 triệu nhà đầu tư sở hữu căn condotel Phú Quốc trị giá 3,2 tỷ mang thương hiệu Movenpick quốc tế.

Dự án do tập đoàn MIK Group làm chủ đầu tư và tập đoàn Movenpick Resort & Hotel là đơn vị quản lý chính thức. Khu resort được vận hành theo mô hình timeshare lợi nhuận, các bên cùng có lợi. Chủ sở hữu căn condotel chỉ bỏ vốn đầu tư, còn công tác vận hành, tìm kiếm khách thuê, kiểm toán lợi nhuận sẽ do Movenpick chịu trách nhiệm.

Định kỳ 6 tháng/lần, chủ sở hữu Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ nhận lợi nhuận từ chương trình ủy thác cho thuê căn hộ. Nhà đầu tư có thể tham gia tra soát nguồn doanh thu, đối chiếu khoản lợi nhuận nhận được. Bởi đơn vị kiểm toán hoạt động kinh doanh của resort là một bên thứ ba không phải chủ đầu tư hay đơn vị quản lý.

Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc của mình hoặc căn hộ tương đương. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn, resort của MIK Group. Hoặc có thể tặng, bán lại đêm nghỉ trong trường hợp không sử dụng hết.

Ngoài khoản lợi nhuận được nhận định kỳ, cao hơn lãi suất ngân hàng. Hàng năm nhà đầu tư còn có một quỹ đêm nghỉ trong 15 ngày vô cùng giá trị. Ở thời điểm hiện tại không có một kênh đầu tư nào đem về cho khách hàng nhiều lợi ích như BĐS nghỉ dưỡng mà ở đây là Condotel Movenpick Phú Quốc. Dự kiến đến tháng 12, khu resort sẽ đi vào hoạt động và nhà đầu tư sẽ bắt đầu nhận lợi nhuận.

NHẤN GỌI NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem Thêm: biệt thự movenpick cam ranh 1 ngủ

căn hộ khách sạn movenpick phú quốc

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP