Địa thế phong thủy tuyệt  vời của Vinhomes Trần Duy Hưng

09:48:28 - 28/01/2016

Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá là dự án cao cấp nhất tại đất Hà Thành riêng về mảng chung cư do tập đoàn Vingroup xây dựng. Xuất phát từ nền tảng của một vị trí địa lý đắc địa và đầy tính phong thủy, Vinhomes Trần Duy Hưng giúp cho các khách hàng hài lòng ngay từ lần đầu tiên “gặp mặt”.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng là đại dự án thứ thiệt, tập trung nhiều sự đẳng cấp, sang trọng và đồng thời mang đến cuộc sống vô cùng tuyệt vời, trải nghiệm sống lý tưởng bậc nhất Hà Nội. Đây là khu tổ hợp đa dạng của hình thức căn hộ sang trọng, hiện đại, khu trung tâm thương mại rộng lớn và khu văn phòng cao cấp. Sự quy mô như vậy những tưởng sẽ gây hiểu lầm rằng Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ đặt tại một khu vực ngoài lề thành phố, tuy nhiên, Vinhomes Trần Duy Hưng lại đặt trong một vị trí địa lý đặc biệt vô cùng.

Vinhomes Trần Duy Hưng tại trung tâm Hà Thành náo nhiệt

Sự đặc biệt trong vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng chính là việc, một khu chung cư cao cấp, mặt bằng rộng lớn lại “chễm trệ” đặt giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Trên con đường Trần Duy Hưng, Vinhomes Trần Duy Hưng giống như một ngôi sao sáng nhất, sự lóe sáng của thời đại. Trần Duy Hưng chính là con đường đắc địa, con đường  hội tự của nhiều hàng quán, cửa hàng và các dịch vụ đa dạng. Tọa lạc trên con đường này, Vinhomes Trần Duy Hưng được bao quanh bởi khu dân cư vô cùng náo nhiệt.

Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc ngay gần ngã tư giao của Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và đường Vành đai 3. Đây là khu ngã ba vô cùng  đông đúc, là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Đặt tại khu vực này, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được rất nhiều người chú ý và yêu thích.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng chính vì vậy mà sẽ là dự án trung tâm thành phố, dự án được mong chờ nhất năm 2016. Tỏa sáng như một ngôi sao mới mang sắc xanh tuyệt đẹp, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý, là điểm nhấn giúp cho con đường Trần Duy Hưng càng trở nên náo nhiệt hơn.

Khoảng cách gần các khu vực trung tâm lân cận

So với các khu vực trung tâm lân cận, Vinhomes Trần Duy Hưng có khoảng cách vô cùng lý tưởng. Vinhomes Trần Duy Hưng chỉ cách các công trình lớn khác một khoảng cách khá gần, tiện lợi cho di chuyển và giao thông.

Gần Vinhomes Trần Duy Hưng trước tiên phải kể đến Trung tâm Hội nghị quốc gia, khu Cung thể thao dưới nước quốc gia và khu Sân vận động Mỹ Đình. Chỉ cách tầm 1,5 – 2km,  cư dân tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến các khu vực này. Mỗi lần có sự kiện lớn gì của quốc gia hay sự kiện thể thao, cư dân có thể đến các khu vực này dễ dàng.

Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, di chuyển tới các khu vực trung tâm như Hồ Tây, hay hệ thống bệnh viện như Bạch Mai, Giao thông vận tải đều rất gần. Chỉ mất khoảng 20 phút đi xe. Hơn thế nữa, đối diện với Vinhomes Trần Duy Hưng chính là Siêu thị BigC, siêu thị mua sắm tiêu dùng bình dân hàng đầu Việt Nam. Người dân nếu không muốn vào khu trung tâm thương mại của Vinhomes Trần Duy Hưng thì có thể đổi mới bằng cách đi Siêu thị BigC.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngoài ra, Vinhomes Trần Duy Hưng cũng gần các trường Đại học lớn như: ĐH Ngoại thương, ĐH Luật Hà Nội, Học viện Ngoại giao, Đh Thương mại hay ĐH Giao thông vận tải. Ngay trên con đường Trần Duy Hưng còn có ĐH lao Động Xã hội. Khoảng cách này giúp cho Vinhomes Trần Duy Hưng được bao quanh bởi đông đảo dân cư trẻ, sinh viên học sinh sầm uất náo nhiệt.

Chính vì vị trí địa lý đắc địa trên, vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng được xem là có thế phong thủy tốt. Đặt giữa Trung tâm Hà Nội, view từ căn hộ đẹp, khu dân cư văn minh hiện đại, các khách hàng và nhà đầu tư sẽ vô cùng hài lòng với Vinhomes Trần Duy Hưng.

Không cần nói quá nhiều về vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng nữa. Đây sẽ là dự án được yêu thích vô cùng bởi mọi khách hàng. Địa thế phong thủy chính là một điểm mạnh của Vinhomes Trần Duy Hưng.

Xem Thêm

Chung cư Trần Duy Hưng

Tại sao nên chọn Vinhomes Trần Duy Hưng?

Nguồn: http://duan-vinhomestranduyhung.com.vn/

Share Button
Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Fields marked with an * are required


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VINHOMES

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

...

Mr. Trung
Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Mobile: 0913 388 447

Email:trungrv@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của Tập đoàn VINGROUP